sở lưu hương truyền kỳ 2011

Với người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ VN, chuyện về chàng Sở Lưu Lương phong lưu, nho nhã kể từ lâu vẫn trở thành quá thân thuộc. Các phiên phiên bản Sở Lưu Hương như: Sở Lưu Hương truyền kỳ, Sở Lưu Hương, Tân Sở Lưu Hương, Tắc mật hổ phách Quan Âm... lần lượt tung ra đều chiếm hữu được tình cảm của phần đông người theo dõi.

Nối tiếp thành công xuất sắc của những phiên bản phim trước cơ, năm 2011, phiên phiên bản Sở Lưu Hương tân truyện lại thực hiện xôn xang mùng hình ảnh nhỏ. Tuy tế bào típ phim ko mới mẻ tuy nhiên với cơ hội sắp xếp những tình tiết và trình diễn xuất tài tình của những ngôi sao sáng, Sở Lưu Hương tân truyện vẫn xứng danh là một trong những kiệt tác xứng đáng nhằm người theo dõi cần dành riêng thời hạn theo đuổi dõi.

Bạn đang xem: sở lưu hương truyền kỳ 2011

Gây xôn xang mùng hình ảnh Việt

Sở Lưu Hương tân truyện sở hữu sự chung mặt mũi của những trình diễn viên: Trương Trí Nghiêu, Phàn Thiếu Hoàng, Lưu Đức Khải, Kim Xảo Xảo, Lưu Vũ Hâm… Phim vẫn trị sóng những tập dượt trước tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích đặc biệt kể từ người theo dõi. So với những phiên phiên bản về Sở Lưu Hương trước cơ thì phiên bản phim này không nhiều được tiếp thị, tuyên truyền nhất.

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt

 Hồ Thiết Hoa - Phàn Thiếu Hoàng

Tuy nhiên, trong mỗi ngày trị sóng vừa mới đây, phim vẫn trọn vẹn thú vị người theo dõi vày lối trình diễn xuất bất ngờ và nội dung mê hoặc. Trên những forums phim hình ảnh, người theo dõi chẳng tiếc tiếng khen: “Hình tượng hero khá ổn”, “Cảnh tiến công đấm của những ngôi sao sáng võ thuật đặc biệt ấn tượng”, “Những tập dượt đầu đã trở nên thu hút rồi, trình diễn biến hóa phim vừa phải kỳ túng và lại vừa phải hấp dẫn”... Để theo đuổi dõi bộ phim truyện này, người theo dõi rất có thể đón coi bên trên Today TV vô khi 22h kể từ loại Hai cho tới loại Sáu những ngày vô tuần.

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt

Cải biên vẹn toàn tác Sở Lưu Hương truyền kỳ

Sở Lưu Hương tân truyện
khai quật quan hệ bạn hữu thân mật Sở Lưu Hương (Trương Trí Nghiêu) và Hồ Thiết Hoa (Phàn Thiếu Hoàng). Sở Lưu Hương tân truyện được cải biên kể từ tứ cỗ Đào Hoa truyền kỳ, Quỷ Luyến Hiệp Tình, Lan hoa truyền kỳTân Nguyệt truyền kỳ vô vẹn toàn tác Sở Lưu Hương Truyền Kỳ hệ liệt của mái ấm văn Cổ Long. Tình tiết phim được cải biên theo đuổi sự liên kết những tuyến hero, càng về sau con số trình diễn viên nhập cuộc càng phần đông, thế cho nên nhiều người vẫn đùa rằng: “Đây là đoàn phim Sở Lưu Hương huyên náo nhất”.

Xem thêm: xem phim chuyen tinh bac si tap 4

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt
"Sở Lưu Hương tân truyện" được review là kiệt tác đem cái thần vẹn toàn tác nhất

Tuy là cải biên vẹn toàn tác tuy vậy Sở Lưu Hương tân truyện lại được coi như kiệt tác thể hiện tại “cái thần Sở Lưu Hương” rõ rệt nhất. điều đặc biệt là những mùng võ thuật vô phim được góp vốn đầu tư tráng lệ, người theo dõi coi phim tiếp tục không thể xúc cảm trình diễn viên chỉ “múa tay múa chân” như trước đó nữa. Thành công này xuất trị từ những việc đa số những cảnh tiến công đấm vô phim đều dùng tối nhiều những mùng tiến công võ thiệt.

Sức bú của “hai chàng Sở Lưu Hương”

Hơn đôi mươi năm vừa qua, Lưu Đức Khải từng đặc biệt thành công xuất sắc với vai trình diễn Sở Lưu Hương. Nay quay về nằm trong đoàn phim Sở Lưu Hương tân truyện, anh vẫn nhượng bộ lại tầm quan trọng này cho tới Trương Trí Nghiêu nhằm rinh vai “thiên hạ đệ nhất lần khách” – Tiết Y Nhân. Đây rất có thể coi như 1 hình tượng khá mới mẻ mẻ đối với tất cả Lưu Đức Khải láo nháo fan hâm mộ anh, vày đối với những vai trình diễn thánh thiện lành lặn, hiền lành trước cơ thì hình tượng võ lâm cao thủ phen đó lại mạnh mẽ và tự tin và chan chứa thu hút.

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt
 Sở Lưu Hương - Trương Trí Nghiêu 

Xem thêm: phim lovestruck in the city

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xang mùng hình ảnh Việt
Tiết Y Nhân - Lưu Đức Khải

Gánh áp lực đè nén khi cần trình diễn nằm trong “tiền bối” Lưu Đức Khải, tuy vậy Trương Trí Nghiêu vẫn minh chứng được khả năng của tớ. Từng được nghe biết qua loa những phim Dương Môn nữ giới tướng tá, Lục Tiểu Phụng truyền kỳ, lần này Trương Trí Nghiêu lại khiến cho người theo dõi nữ giới trớ trêu với vẻ lịch lãm, phong nhã đậm màu “Sở Lưu Hương”. Chỉ vô thời hạn cộc trị sóng, Trương Trí Nghiêu đã và đang được người theo dõi ưu tiên gọi là “mỹ nam giới cổ trang điển trai nhất”.