sao thế thư ký kim tập 1

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: sao thế thư ký kim tập 1

ĐĂNG NHẬP

Thư ký Kim sao thế?

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một giám đốc điều hành và quản lý tự cao tự động phụ nhường nhịn như sở hữu tất cả, tuy nhiên anh lại cảm nhận được tin cậy dữ khi phái nữ trợ lý xuất sắc giang của anh ý đưa ra quyết định ngủ việc.

Diễn viên chính:Park Seo Jun,Park Min Young,Lee Tae Hwan

Tác giả:Park Joon Hwa,Paek Sun Woo,Choi Bo Rim

Xem từng nội dung mình thích.

Dựa bên trên một webtoon có tiếng với việc nhập cuộc của Park Seo Jun (Hoa Lang) và Park Min Young (Lật tẩy).

Tập

Thư ký Kim sao thế?

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau khi trợ lý cá thể rằng với anh rằng anh tiếp tục cần thiết lần người thay cho thế, phó quản trị Lee Young Jun cảm nhận thấy khó khăn rất có thể chìm vô giấc mộng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Phản ứng của Mi So trước lời nói cầu hít của Young Jun khiến cho anh hoảng sợ, tuy nhiên khi người không giống cho rằng anh cừ và đẹp mắt trai, cô chỉ thấy anh là kẻ ái kỷ quá xứng đáng.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Young Jun tin cậy răm rắp lời nói răn dạy của Yu Sick và nỗ lực thực hiện tuyệt vời với Mi So vì chưng sự romantic, tuy nhiên rồi bị sốc khi nghe đến tin cậy cô đã từng đi coi đôi mắt.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Young Jun và Mi So tranh cãi về tính chất ganh đua mạnh mẽ và sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì nhằm đứng nhất của cô ấy. Young Jun đón một vị khách hàng ko chào.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Mặc mặc dù siêu ghét bỏ món ăn sở hữu hóa học phụ gia chất hóa học, Young Jun đồng ý vào trong nhà Mi So ăn mì, và phản xạ của anh ý tiếp sau đó khiến cho cô sửng sốt.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau khi cảm nhận thấy bị Young Jun thực hiện ngượng mặt, Mi So xác định đợt nữa đánh giá và nhận định của cô ấy về anh: một người siêu ái kỷ và đưa ra quyết định ngủ một ngày nhằm ngoài bắt gặp anh.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mi So mong muốn biết tại vì sao Young Jun mướn cô, tuy nhiên câu vấn đáp của anh ý rất khác những gì cô tưởng tượng. Mọi người đều sửng sốt trong khi thấy Young Jun bên trên buổi nước ngoài khóa.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Mẹ của Young Jun chào Mi So cho tới nhằm chất vấn về quá khứ của cô ấy. Mi So nỗ lực lần hiểu thêm thắt về vệt thâm sẹo của Young Jun, tuy nhiên anh bác bỏ vứt những giả thiết của cô ấy.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mi So càng ngày càng để tâm cho tới những chuyện đang được xẩy ra, tuy nhiên Young Jun mong muốn cô ngừng nói đến quá khứ. Mi So rằng mang đến Lee Sung Yeon tâm trí của cô ấy về anh.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Mi So ko thể rũ vứt những nghi ngại của cô ấy về Young Jun, tuy nhiên u anh đang được xác nhận mẩu chuyện của anh ý. Young Jun vô tình nghe thấy Mi So nói đến anh với chị gái cô.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Bị quá khứ ám ảnh, Mi So đưa ra quyết định đối hóa học với Young Jun về những điều anh biết, tuy nhiên cô ko cần là kẻ độc nhất chật vật với những ký ức nhạt lù mù theo đuổi thời hạn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Young Jun cho tới nhà đất của Mi So với cùng 1 cái vali. Khả năng nấu bếp của Mi So ko đạt chi chuẩn chỉnh thường thì của anh ý, và cả nhị đều do dự trong khi thấy một tín hiệu xui xẻo.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Đúng khi anh tiến thủ thêm 1 bước với Mi So, Young Jun cảm nhận được cuộc gọi khẩn cung cấp và Mi So bị vứt lại, tự động chất vấn bản thân nên làm cái gi. Young Jun và Yu Sick cho tới Pháp.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Young Jun trình làng Mi So với cùng 1 người các bạn cũ của mái ấm gia đình, đôi khi học tập nằm trong ngôi trường MBA bên trên Mỹ với anh, tuy nhiên cô sửng sốt trong khi thấy người bại là 1 trong những phụ phái nữ.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Mi So ngượng mặt khi bị tía cô phát hiện vô một trường hợp nhạy bén với Young Jun và lo ngại khi anh ko vấn đáp Smartphone.

  Xem thêm: phim one piece anime

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Young Jun đề xuất cả nhị nằm trong cút ăn, vừa phải đúng vào lúc Mi So cảm nhận được cuộc gọi kể từ u anh, bảo rằng bà mong muốn nằm trong bữa tối – tuy nhiên chỉ với 1 mình Mi So.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng mong muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Park Seo JunPark Min YoungLee Tae HwanChan SungKim Hye OkKim Byung OkHwang Bo Ra

Nội dung tương tự

Hẹn hò vùng công sởBí mật nường fangirlThanh xuân vật vãHậu duệ mặt mày trờiBáo động khẩn, thương yêu hạ cánhKhách sạn vương vãi giảCô nường xinh đẹpĐiên thì sở hữu saoDự báo thương yêu và thời tiếtChàng quỷ của tôiNữ hoàng nước mắtĐiệu cha-cha-cha thôn biển

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va chừng vô kiệt tác phối hợp võ thuật lênh láng uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về nhà nhằm đảm nhiệm trọng trách Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao sáng nọ bảo đảm an toàn Tokyo ngoài đám quái quỷ vật đẩy đà và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập đẩy đà xuất hiện nay ở sông Seine.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ giống như số phận của mình.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Abang Adik

Xem thêm: trầm vụn hương phai thuyết minh trọn bộ

Ở quần thể ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhị bạn bè không tồn tại sách vở và giấy tờ cần bên nhau kungfu nhằm tồn tại. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày thân thuộc của mình.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ đại dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ vô thực trạng bại.