quả tim máu full 2014

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Quả tim máu

Bạn đang xem: quả tim máu full 2014

Áp phích phim trong thời gian ngày trình chiếu.

Đạo diễnVictor Vũ
Kịch bảnVictor Vũ
Ethan Trần
Đoàn Nhật Nam
Dựa trênVở kịch kinh dị Quả tim máu của Thái Hòa
Sản xuấtMartin Nguyễn
Trần Thị Bích Ngọc
Diễn viênNhã Phương
Thái Hòa
Quý Bình
Hoàng Bách
Tú Vi
NSND Kim Xuân
Nancy Nguyễn
Văn Tùng
Quay phimNguyễn K'Linh
Dựng phimVictor Vũ
Thắng Vũ
Võ Đình Hoàng
Âm nhạcChristopher Wong
Hãng sản xuất

Poseidon Media Group

Phát hànhGalaxy Studio
EarlyRisers Media Group

Công chiếu

14 mon hai năm 2014

Thời lượng

97 phút
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữTiếng Việt
Doanh thu85 tỷ VND[1]

Quả tim máu (tựa giờ đồng hồ Anh: Vengeful Heart) là tập phim tư tưởng, ly kỳ kinh dị của đạo thao diễn người Mỹ gốc Việt Victor Vũ, phim được trình chiếu đi ra rạp vào trong ngày 14 mon hai năm 2014[2]. Quả tim máu sở hữu sự nhập cuộc của Nhã Phương, Thái Hòa, Quý Bình, Hoàng Bách, Tú Vi, NSƯT Kim Xuân, Nancy Nguyễn và Văn Tùng.[3][4]

Phim dựa vào một vở kịch kinh dị nằm trong thương hiệu của Thái Hòa, kiệt tác có tiếng 1 thời của Sân khấu kịch Phú Nhuận.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn tiếp sau đây bật mí toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ tập 1 thuyết minh hứa khải

Chuyện phim kể về chàng rể "chui gầm chạn" thương hiệu Sơn hộ vệ cô bà xã mới nhất cưới là Linh chuồn ngủ sau ca phẫu thuật thay cho tim. Sau Lúc thay cho tim, Linh liên tiếp bắt gặp nhiều chuyện kỳ lạ và luôn luôn ở mơ về một căn nhà bên trên vùng quê Đà Lạt. Đúng 49 ngày sau, cơn mơ du kỳ kỳ lạ đem Linh cho tới mặt mũi nấm mộ một cô nàng thương hiệu Phương ở một điểm xa thẳm vắng vẻ, hẻo lánh. Linh bắt gặp Tâm - ông chồng Phương bên trên cơ. Tâm đem Linh về ngôi nhà nhằm gọi người lên đón, Linh nhìn thấy cơ đó là căn nhà cô tiếp tục thấy nhập mơ lâu ni. Khi vào trong nhà, Linh bắt gặp được má Phương là bà Lê và Cu Hù (bạn của bà xã ông chồng Phương). Sơn lên đón Linh về thì vô tình trong những lúc thì thầm chúng ta phân phát hình thành Linh đang được đem nhập người trái khoáy tim của Phương - người đàn bà cũng chính là người bà xã xấu xí số của mái ấm gia đình này. Bà Lê xúc động van bà xã ông chồng Linh ở lại dự lễ 49 ngày của Phương và chúng ta tiếp tục đồng ý.

Thế tuy nhiên kể từ Lúc ở lại cơ, nhiều chuyện kỳ lạ rộng lớn xẩy ra, Linh mơ du nhiều hơn thế, còn Sơn liên tiếp bị quỷ nhát, rồi những bóng quỷ lởn vởn nhập ngôi nhà thông thường xuyên như mong muốn báo riêng rẽ cho tới Linh điều gì và thậm chí là là Linh ko thể tách ngoài căn nhà cơ nhằm về vì như thế tim cô tiếp tục ngừng đập ngay lúc tách ngoài. Cuối nằm trong, sau đó 1 phen bị quỷ nhát kinh hoàng, Sơn ko chịu đựng nổi tiếp tục khai đi ra rằng trước đó anh từng tài xế tông nhập cô Phương đằm thắm lối, xót cô bà xã đang được nhập khám đa khoa nên Sơn quăng quật cô Phương chuồn luôn luôn ko cứu giúp nhưng mà chỉ gọi báo 113. Ông công an Sáu Dũng ngay tắp lự mời mọc Sơn về tháp canh nhằm lấy tiếng khai. Tưởng từng chuyện tiếp tục sáng sủa tỏ, tuy nhiên càng khảo sát càng kỳ kỳ lạ rộng lớn. Sơn xác định Lúc anh loại bỏ thì cô Phương vẫn tồn tại sinh sống và còn vẹn toàn, chỉ đang được chết giả. Tuy nhiên, người phụ nữ giới công an nhìn thấy lại bị xe pháo cán nát nhừ bấy không sở hữu và nhận dạng được, chỉ mất Tâm nhận là Phương rồi mang đi về táng.

Cu Hù phân phát hình thành Linh đem huyết O nên ko thể nhận tim của Phương vì như thế Phương nằm trong huyết AB. Sau cơ, Linh và Cu Hù phân phát hiện nay 1 bàn thờ bí mật của một cô nàng thương hiệu Hồng, các bạn thực hiện ăn của Tâm, trong gầm tủ áo của anh ý tao. Khi nghe công an báo là cô Hồng đang được thất lạc, Cu Hù lấy xe pháo môtô chở Linh đi ra trại hoa điểm Tâm đang khiến tối, Linh chính thức sở hữu linh giác kỳ lạ. Linh năn nỉ Cu Hù chở cô vô căn nhà hoang phí bên trên đống Mã Tà, hóa đi ra Phương còn sinh sống và hiện giờ đang bị nhốt ở căn nhà hoang phí cơ.

Phương kể rằng Hồng là nhân tình của Tâm bên dưới TP.HCM và chúng ta có không ít nợ nần cùng nhau nhập việc làm. Khi biết Tâm sẽ không còn kể từ quăng quật cuộc tình với Phương (lúc đầu Tâm lấy Phương chỉ vì như thế gia tài và tấp tểnh lúc nào lấy không còn tiếp tục ly hôn Phương cho tới với Hồng tuy nhiên về sau Tâm tiếp tục yêu thương Phương thiệt lòng) và tiếp tục quăng quật khoác bản thân lãnh không còn nợ nần bên dưới TP.HCM, Hồng lén nhắn tin yêu kêu Phương đi ra căn nhà hoang phí bên trên đống Mã Tà nhằm "chứng loài kiến diện mạo thiệt của ông chồng cô". Phương nấp bên phía ngoài chống nghe không còn từng chuyện tuy nhiên sở hữu nào ngờ Tâm lấy xẻng đập Hồng chết giả. Phương quăng quật chạy rồi bị Tâm xua đuổi theo đuổi. Ra cho tới bìa rừng thì Phương băng ẩu qua chuyện lối nên bị xe pháo của Sơn tông cần, Tâm trốn nhập gốc cây, chờ đợi cho Sơn lên xe đua chuồn thì Tâm ra đi. Thấy Phương còn sinh sống và luôn luôn mồm nói rằng tiếp tục cáo giác việc này nên Tâm tráo thay đổi ăn mặc quần áo của Phương và Hồng, Tâm nhốt Phương nhập hầm và đem Hồng còn đang được hoi hóp đi ra lối. Tâm lấy xe pháo khá của Phương cán qua chuyện cán lại cho tới Hồng bị tiêu diệt và dựng hiện nay ngôi trường fake là cô Phương bị xe pháo tông, đầu nát nhừ bấy. Thực đi ra trái khoáy tim Linh đang được đem nhập người đó là tim của Hồng. tường không còn từng chuyện, Cu Hù gọi tức thì cho tới ông Sáu Dũng. Thế tuy nhiên, Lúc công an còn chưa kịp cho tới thì Tâm tiến công tấn công Cu Hù chết giả, còn Linh bị Tâm xua đuổi theo đuổi nhập rừng. Vừa đi ra bìa rừng thì Linh té nó như khi Tâm xua đuổi theo đuổi Phương, Tâm rút dao toan làm thịt Linh bịt mồm tuy nhiên hồn quỷ Hồng kịp lúc hình thành cứu giúp mạng Linh. Quá hoảng kinh hoàng trong khi thấy người đàn bà bên trên lối đang được đem khuôn mặt mũi của Hồng chứ không cần cần Linh, Tâm đứng bị tiêu diệt trân như tượng nhập quá bất ngờ nhìn góc nhìn quỷ tai ác của Hồng thử thách bản thân. Ông Sáu Dũng nằm trong lực lượng công an ập cho tới, Tâm cố quăng quật chạy tuy nhiên bị một con xe vận tải tông bị tiêu diệt.

Má con cái Phương được sum họp, bà xã ông chồng Linh lại niềm hạnh phúc cùng cả nhà. Phim kết thúc đẩy với cảnh Cu Hù chèo xuồng đem Phương chuồn ngắm nhìn ở bờ hồ nước, Phương nhìn thấy côn trùng tình âm thầm kín của Cu Hù so với bản thân kể từ lâu tuy nhiên không đủ can đảm tâm sự.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nhã Phương vai Linh
 • Thái Hòa vai Cu Hù
 • Quý Bình vai Tâm
 • Hoàng Bách vai Sơn
 • Tú Vi vai Phương
 • NSND Kim Xuân vai bà Lê
 • Nancy Nguyễn vai Hồng
 • Văn Tùng vai ông Sáu Dũng
 • Mã Trung vai ông Phong
 • Vy Minh vai Y tá

Doanh thu[sửa | sửa mã nguồn]

Chỉ sau phụ vương ngày trình chiếu, Quả tim máu tiếp tục thu về 24 tỷ việt nam đồng, tạo ra kỷ lục mới nhất cho tới năng lượng điện hình họa Việt Nam[5]. Chưa tạm dừng ở cơ, cho tới ngày 24 mon 2, tức là sau mươi ngày trình chiếu thì phim tiếp tục nhận được 55 tỷ đồng[6]. Tính cho tới ngày 2 mon 3, sau 17 ngày trình chiếu, Quả tim máu tiếp tục vượt lên trước số lượng một triệu vé. Đến ngày 6 mon 3, tập phim tiếp tục đạt lệch giá rộng lớn 70 tỷ việt nam đồng.[7]

Nhận xét[sửa | sửa mã nguồn]

VnExpress: "Bộ phim mê hoặc ở những góc Ϲɑmerɑ đẹp mắt, kể từ cận cảnh cho tới toàn cảnh, Lúc tế bào mô tả quả đât lộn không khí mẩu truyện kể. Những góc máy theo đuổi bước đi mơ du của hero Linh dễ dàng khiến cho cho mình trẻ em yếu đuối tim thỉnh phảng phất giật thột. Kỹ thuật độ sáng nhập phim tạo ra những khuôn hình đẹp mắt với toàn cảnh là khu vực nghĩa trang u ám, lù mù sương của phố núi, là buổi rạng đông rực rỡ tràn hoa, hoặc căn hồ nước rộng lớn mênh mông với bóng quỷ ảo óc bên trên mặt mũi hồ nước. Rồi hình hình họa căn biệt thự hạng sang lâu đời, những gian lận chống lù mù mờ bóng người, căn hầm tối tăm khêu cảm hứng ẩm thấp, cái tủ mộc với nhì cửa nhà chạm lạch cạch chứa đựng một điều gì cơ rùng rợn... Đây là những thủ pháp năng lượng điện hình họa rất rất cũ nhập thật nhiều tập phim quỷ, kinh dị của trái đất. Nhưng Lúc được coi ở một tập phim nội địa, với toàn cảnh nước ta, bọn chúng vẫn khêu cảm hứng yêu thích cho tới người theo dõi.

Âm thanh cũng góp thêm phần tạo ra đường nét thú vị cho tới phim. Tiếng nhịp tim đập thình thịch, giờ đồng hồ lách cơ hội của những tiếng động kỳ lạ, hoặc giờ đồng hồ gió máy ngoài rừng thông, giờ đồng hồ củi mộc thông nổ lép bép nhập lò sưởi... gia tăng đường nét kịch tính và quỷ mị".[2]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quả tim huyết bên trên Internet Movie Database
 • Quả tim huyết bên trên Facebook
 • Trailer đầu tiên của phim.