phimvang net

Cơ quan tiền An ninh Điều tra vừa vặn ngừng hoạt động 2 trang web “phimvang.com” và “phimvang.net”. Đây là 2 trang web sex chứa đựng nhiều nội dung ụ trụy hấp dẫn mặt hàng triệu lượt visitor thường ngày.

Ngày 29/9/2010, Sở Công an cho thấy, Cơ quan tiền An ninh Điều tra vừa vặn ngừng hoạt động 2 trang web “phimvang.com” và “phimvang.net”. Đây là 2 trang web sex chứa đựng nhiều nội dung ụ trụy hấp dẫn mặt hàng triệu lượt visitor thường ngày.

Bạn đang xem: phimvang net

Chủ 2 trang web “đen” này là vì Đ.B.P.H (ở quận Tân Bình) ĐK, nhì member quản lý điều hành là Phường.B.N và T.N.Q (bạn Hùng, cả tía đều đảm bảo chất lượng nghiệp ngành vấn đề, viễn thông).

Theo khảo sát thuở đầu, năm 2008, Phường.B.N tự động thiết kết trang web “phimvang.com” nhằm sale bằng phương pháp mang lại coi phim free và chào bán lăng xê. Hoạt động được 2 mon, N liên minh với H và Q.

Tháng 2/2009, thấy lượt truy vấn vô trang web này rất ít (khoảng 3.000- 4.000 lượt người/ngày), H bàn với N và Q viết lách ứng dụng tự động hóa update phim ụ trụy ở những mạng không giống vô trang web của tôi. Kết quả: Lượng visitor tạo thêm cho tới 70.000 - 100.000 lượt người/ngày.

Tháng 8/2009, tía đối tượng người dùng thưa bên trên hùn vốn liếng xây dựng Cty CP Truyền thông V nhằm ký ăn ý đồng lập trình sẵn, design trang web và xuất hóa đơn mang lại người sử dụng đặt điều banner lăng xê bên trên “phimvang.com”; Q được cắt cử là giám đốc quản lý điều hành, H tiếp thị trang web, dò xét tìm tòi người sử dụng lăng xê, N lập trình sẵn design trang web.

Xem thêm: tiểu thư nha hoàn thuyết minh

Tháng 9/2009, những đối tượng người dùng này mua sắm thêm thắt thương hiệu miền “phimvang.vn”, design nhì trang web và một hình mẫu, sever đặt điều bên trên Mỹ nhằm không ngừng mở rộng sale. Bên cạnh đó, từ thời điểm tháng 4/2010, riêng rẽ Đ.B.P.H còn lập thêm thắt trang web “chophieubong.com” đem nội dung khiêu dâm cũng nhằm mục đích mục tiêu dò xét lăng xê. 

Theo xếp thứ hạng của Alexa, trang web này còn có loại hạng 7.884 bên trên trái đất và số lượt truy vấn xếp thứ 40 bên trên nước Việt Nam.

Cơ quan tiền An ninh Điều tra còn cho thấy, “phimvang.vn” đem công ty quản ngại là Cty CP Truyền thông V đặt điều bên trên Los Angeles (Mỹ) và được lưu giữ vì chưng Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mắt Bão.

Xem thêm: phim thực tập sinh thuyết minh

Nguy hiểm rộng lớn, những trang web này còn đăng lên những đoạn phim của những tổ chức triển khai phản động bên trên hải nước ngoài đem nội dung phản động, xuyên tạc lịch sử hào hùng nước Việt Nam.

Hiện, Cơ quan tiền Điều tra An ninh đang được chấm dứt làm hồ sơ, xử lý những đối tượng người dùng này bám theo quy tấp tểnh của pháp lý./.

Phong Trần