phimvang hong kong

"Ngày mai trời lại sáng", "Ngân hồ nước về đêm"... là những mốc son vô lịch sử vẻ vang thực hiện phim của Đài truyền hình châu Á (ATV).

ATV, chi phí thân thích là Đài Rediffusion (RTV), là đài truyền hình trước tiên ở Hong Kong. Từ địa điểm duy nhất, ATV bị thụt lùi đối với đài TVB. Những năm vừa qua, Truyền hình châu Á mất mặt lên đường lượng người theo dõi rộng lớn bởi thiếu hụt phim rực rỡ. điều đặc biệt, vô năm năm trước, ATV rất nhiều lần nợ lương bổng nhân viên cấp dưới, tạo ra thông báo về sau này của Đài. Tại thời kỳ hoàng kim, ATV từng thú vị người liếc qua những kiệt tác Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp, Hình cảnh quốc tế, Ngày mai trời lại sáng...

Bạn đang xem: phimvang hong kong

Đại địa ân tình

dai-3593-1422866789.jpg

Phim Đại địa ân tình bao gồm phụ thân phần, cả phụ thân đều là những mốc son vô lịch sử vẻ vang thực hiện phim của đài ATV. Phần một trình làng năm 1980 và thú vị được số lượng người coi phần đông. Có những tập luyện, tỷ trọng người coi vội vàng 1,5 phen đối với đài TVB, khiến cho TVB gặp gỡ áp lực nặng nề rộng lớn. Lúc bấy giờ, TVB đang được chiếu phim Luân lưu truyện, tuy nhiên được 15 tập luyện thì ra quyết định vứt phim này để thay thế thế bởi vì kiệt tác không giống nhằm mục tiêu đấu lại ATV.

Đại địa ân tình kể về cuộc đấu giành tồn tại của một mái ấm gia đình dân cày cuối đời Thanh. Phim bởi Lưu Chí Vinh, Dư An An, Phan Chí Văn, Lương Thục Trang... đóng góp chủ yếu.

Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp (1981)

giap-3556-1422866790.jpg

Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp bởi Hoàng Nguyên Thân, Mễ Tuyết, Lương Tiểu Long đóng góp chủ yếu, kể về cuộc sống lịch sử một thời của võ sư cuối đời Thanh - Hoắc Nguyên Giáp. Đây là phim truyền hình trước tiên triệu tập vô anh hùng này, bịa chân móng cho việc Thành lập và hoạt động của một loạt kiệt tác về sau.

Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp chiếm được thành công xuất sắc rộng lớn về tỷ trọng người coi ở cả Trung Quốc đại lục. Những cái thương hiệu Hoàng Nguyên Thân, Mễ Tuyết, Lương Tiểu Long... trở nên thần tượng của một mới người theo dõi.

Đến ni, biểu diễn viên Hoàng Nguyên Thân (đóng Hoắc Nguyên Giáp) vẫn xuống tóc, Lương Tiểu Long vẫn kể từ vứt xã vui chơi giải trí... Còn Mễ Tuyết vẫn sinh hoạt sôi sục vô xã phim.

Ngân hồ nước về tối (Silver Tycoon, 1993)

nh-6163-1422866790.jpg

Đầu những năm 1990, Huỳnh Nhật Hoa - Tăng Hoa Thiên thao tác làm việc cho tới ATV. Sau phim Ngân hồ nước về đêm, bọn họ lại về bên thực hiện cho tới TVB. Trong thời hạn cụt ngủi ở đài truyền hình châu Á, cặp biểu diễn viên kịp khắc ghi lốt ấn với Ngân hồ nước về đêm. Ngoài cặp Huỳnh - Tăng, phim với sự gom mặt mũi của những khuôn mặt sáng sủa giá bán Hong Kong bấy giờ như Giang Hoa, Ngũ Vịnh Vy, Lữ Tụng Hiền, Trương Gia Huy, Thái Hiểu Nghi.

Ngân hồ nước về đêm là kiệt tác đem xúc cảm mạnh với những người coi. Phim lột mô tả mặt mũi xấu xí của thế giới, nhấn vô sự tham ô lam và ích kỷ. Thông qua quýt quan hệ Một trong những anh hùng, người coi thấy rõ rệt mưu cơ tế bào, sự nỡ Lúc sự oán hận vô thế giới lấn lướt lòng bao dong.

Bích huyết thanh thiên Dương gia tướng tá (1994)

bao1-5825-1422866790.jpg

Đầu những năm 1990, ATV còn ở thời kỳ hoàng kim, tỷ trọng người coi tuyên chiến và cạnh tranh tàn khốc với TVB. Năm 1994, TVB mua sắm bạn dạng quyền trị sóng Bao Thanh Thiên (bản Đài Loan sản xuất), ATV cũng mua sắm bạn dạng quyền trị sóng. Hai ngôi nhà đài đồng thời chiếu một vụ án vô phim, khiến cho vô số người theo dõi phàn nàn.

Sau cơ, TVB nên thay cho thay đổi trật tự trị sóng những vụ án nhằm rời trùng với ATV. Tiếp cơ, ATV chào Kim Siêu Quần và tụ hội những tè sinh hoa đán của đài, thực hiện phim Bích huyết thanh thiên Dương gia tướng, nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của người theo dõi trước cơn bão Bao Thanh Thiên. Phim chiếm được thành công xuất sắc rộng lớn về tỷ trọng người coi.

Ước chiêm bao tình xuân (I have a date with Spring, 1995)

xuan.jpg

Từ trái ngược sang: Vạn Ỷ Văn, Đặng Tụy Văn, Thương Thiên Nga, Thái Hiểu Nghi Lúc đóng góp Ước chiêm bao tình xuân.

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Ước chiêm bao tình xuân với toàn cảnh Hong Kong những năm 1970. Diêu Tiểu Điệp (Đặng Tụy Văn đóng) vô ca hát vô một vỏ hộp tối rồi quen thuộc biết nhiều cô nàng tính cơ hội khác lạ.  điều đặc biệt, Tiểu Điệp gặp gỡ được Thẩm Gia Hào (Giang Hoa đóng) và trải qua quýt nguyệt lão tình xung khắc cốt ghi tâm. Vì vươn lên là cố cuộc chiến tranh, Gia Hào - Tiểu Điệp hai mươi năm xa xôi cơ hội. Tiểu Điệp lặng lẽ chờ đón Gia Hào.

Ước chiêm bao tình xuân được xếp vô mặt hàng phim tầm cỡ của ATV nhờ kịch bạn dạng cảm động, thâm thúy, anh hùng xung khắc họa sống động. Ngoài đi ra, biểu diễn xuất của những biểu diễn viên chủ yếu được review "không nên bọn họ đang được biểu diễn tuy nhiên cơ đó là đời thực". Vẻ thanh tân, tinh khiết của Diêu Tiểu Điệp cũng chính là điểm nổi bật vô kiệt tác.

Ngày mai trời lại sáng sủa (The good old days, 1996)

Ngày mai trời lại sáng từng làm ra kỳ tích về tỷ trọng người coi của đài ATV đôi khi là mốc son vô sự nghiệp của nhị biểu diễn viên chủ yếu Mã Cảnh Đào, Trần Tú Văn.

van-9365-1422849745.jpg

Trần Tú Văn và Mã Cảnh Đào lấy nhiều nước đôi mắt người theo dõi vô Ngày mai trời lại sáng.

Phim ban sơ dự loài kiến tảo 40 tập luyện nhưng vì tỷ trọng người coi cao, ATV ra quyết định thực hiện tăng, sau cuối giới hạn ở số lượng 105 tập luyện. Câu chuyện với toàn cảnh Quảng Đông (Trung Quốc) trong số những năm kể từ 1920 cho tới 1940, xoay xung quanh thương yêu và oán hận vô cuộc sống anh hùng chủ yếu Tạ Tú Xảo (Trần Tú Văn đóng).

Phim được review với kết cấu ngặt nghèo, nội dung đa dạng và phong phú, nhiều cao trào. Dường như là biểu diễn xuất trung thực của những biểu diễn viên Tú Văn, Cảnh Đào hoặc Đặng Tụy Văn, Lâm Vỹ Thần, Thiệu Mỹ Kỳ...

Hình cảnh quốc tế (1997)

hinh-canh-7333-1422866790.jpg

Hình cảnh quốc tế bởi Lưu Tùng Nhân, Quan Lễ Kiệt, Phương Trung Tín, Đặng Tụy Văn… đóng góp chủ yếu, khai quật vấn đề chống tội phạm hình sự nhiều vương quốc.

Phim được review cao bởi vì kịch tính, kết cấu ngặt nghèo với mọi cảnh tảo hành vi kịch liệt. Đây được review là 1 trong trong mỗi phim tầm cỡ về vấn đề công an của mùng hình họa Hong Kong.

Loạt phim "Khử lặn khử ma" (My date with a vampire)

ta2.jpg

Loạt phim Khử lặn khử ma bao gồm phụ thân phần, theo thứ tự trình làng vô trong năm 1998, 2000 và 2004. Một trong mỗi nguyên nhân cần thiết gom phim chạy khách là ở vấn đề mới mẻ kỳ lạ, trước cơ không nhiều được khai quật vô nghành nghề dịch vụ phim truyền hình ở Hong Kong. Phim với sự phối hợp thân thích nhân tố thần thoại cổ xưa Trung Hoa và truyền thuyết kinh dị văn minh.

Trong phụ thân phần, nhị phần đầu được người theo dõi chào đón nồng nhiệt độ, đứng vô mặt hàng tầm cỡ của ATV. Tác phẩm cũng xác minh thương hiệu tuổi hạc của Vạn Ỷ Văn vô xã phim Hong Kong.

Tình tối kinh hoàng (Central Affairs, 2005)

hjoang.jpg

Xem thêm: phim the k2 tap 4

Trình Vạn Hào (Tạ Hiền) là ông công ty một tập đoàn lớn bảo đảm rộng lớn, vẫn với bà xã con cái. Hình như, ông với phụ nữ Thẩm Tư Thần (Diệp Tuyền) với những người tình. Con trai của Trình Vạn Hào là Trình Nhạc Thiên lại sở hữu tình thân với Tư Thần, nhị tình nhân nhau tuy nhiên tiếp sau đó nên chia ly vì thế biết thực sự.

Do tỷ trọng người coi cao, ATV thực hiện tiếp phần nhị của phim và cho tới trình làng vô năm 2006. Theo 163, kể từ sau năm 2006, ATV ko còn tồn tại phim đạt tỷ trọng người coi cao như của Tình tối kinh hoàng 2.

Hải Lan