phimthulinhthebai

Nhân thời gian kỉ niệm hai mươi năm Thành lập và hoạt động của cục chuyện tranh phổ biến Cardcaptor Sakura và 17 năm anime fake thể nằm trong thương hiệu lên sóng, trang chủ của cục truyện vẫn đăng lên đoạn teaser reviews một luyện phim phụ (OVA) có tên Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura: Lá Bài Trong Suốt chương hé đầu: Sakura Và Hai Chú Gấu Bông).

Teaser "Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears"

Bạn đang xem: phimthulinhthebai

Trong teaser sở hữu nhắc nhị sự khiếu nại cần thiết của anime Cardcaptor Sakura năm 2000: Cô bé xíu Sakura Kinomoto sau hành trình dài hàng phục Clow Card và quy đổi trở thành Sakura Card vẫn chia ly Eriol, kiếp sau của pháp môn sư Clow. Đồng thời đó cũng là khi Sakura có được câu nói. phân bua của thằng bạn thân mật Li Syaoran, tuy nhiên Sakura còn chưa kịp vấn đáp thì hoặc tin cẩn Syaoran nên về bên Hồng Kông cấp. Cô bé xíu hồi hộp dò thám cơ hội giãi bày lòng bản thân vô buổi chia ly bằng phương pháp tự động tay may mang lại Syaoran một con cái gấu bông sở hữu cánh, nằm trong câu nói. hứa hẹn ước tiếp tục hội ngộ nhau.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” đầu tiên quay về sau 17 năm biệt tích! - Hình ảnh 2.

Khán fake của cục anime này vẫn chờ đón tận 17 năm nhằm hội ngộ cô bé xíu Sakura

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” đầu tiên quay về sau 17 năm biệt tích! - Hình ảnh 3.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” đầu tiên quay về sau 17 năm biệt tích! - Hình ảnh 4.

Cảnh phim đặc thù nhất vô phần một: Syaoran phân bua với Sakura

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” đầu tiên quay về sau 17 năm biệt tích! - Hình ảnh 5.

Xem thêm: lua han tinh thu tap 51

Các hero không xa lạ tiếp tục xuất hiện nay vô luyện phim OVA

Từ thân mật năm ngoái, độc giả từng trái đất vẫn khấp khởi tiếp nhận sự cù quay về của manga Cardcaptor Sakura với phần truyện Clear Card trọn vẹn mới nhất. Nhóm người sáng tác CLAMP vẫn sớm bật mý phiên bạn dạng anime của hồi truyện này tiếp tục trình thôn vô mon một năm 2018.

Tuy nhiên nhằm tinh giảm quãng thời hạn chờ đón, người theo dõi sẽ tiến hành coi một luyện phim phụ sản xuất bên dưới dạng DVD sở hữu tầm quan trọng link mạch phim của phần đầu Cardcaptor Sakura Arc chiếu năm 2000 và phần Clear Card chiếu năm 2018. Vào ngày vào đầu tháng Tư vừa mới đây, teaser của luyện phim đã và đang được công phụ vương vô buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của hero chủ yếu Sakura.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” đầu tiên quay về sau 17 năm biệt tích! - Hình ảnh 6.

Dàn thao diễn viên lồng giờ đồng hồ cũ của Cardcaptor quy tụ tấp nập đầy đủ vô phần phim mới

Xem thêm: phim hướng tới thiên đường thuyết minh

Ngoài rời khỏi, luyện phim này còn tồn tại tính năng khêu gợi ghi nhớ mang lại những người dân coi cũ về cỗ anime shoujo tầm cỡ 1 thời, tuy nhiên qua loa 17 năm rất có thể nhiều người tiếp tục quên thất lạc một trong những tình tiết cần thiết. Hoặc nếu như khách hàng là một trong người coi trọn vẹn mới nhất, chúng ta cũng rất có thể thâu tóm sơ lược nội dung phần phim trước nhằm sẵn sàng tiếp nhận phần tiếp theo sau vô đầu năm mới sau.

“Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura” đầu tiên quay về sau 17 năm biệt tích! - Hình ảnh 7.

Tập phim Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears dự con kiến tiếp tục sản xuất bên trên Nhật vô mon 9/2017. Một tập phim vẫn kết thúc đẩy 17 năm bất thần "hồi sinh" với thiệt nhiều tình tiết mới nhất. Đúng là vô trái đất anime, chuyện gì rồi cũng rất có thể xẩy ra chúng ta nhỉ!