phimnguoibaove

(VTC News) - Nửa vào cuối tháng 11 tiếp tục tận mắt chứng kiến cuộc đổ xô của một loạt phim hành vi kịch tính và hấp dẫn: Bản khẳng định, Người bảo đảm 2…

Commitment – Bản cam kết

Khởi chiếu: 20/11

Bạn đang xem: phimnguoibaove

Bộ phim hành vi, thắm thiết Commitment sẽ fake người theo dõi hội ngộ một member nhập group nhạc nổi tiếng Big Bang.

BẢN CAM KẾT

Sau trách nhiệm con gián điệp bất trở thành của phụ vương bản thân, Myung-hoon và em gái Hye-in được gửi cho tới một trại tôn tạo làm việc.

Để bảo đảm cuộc sống thường ngày của cô ý em gái, Myung-hoon tự nguyện phát triển thành con gián điệp và đột nhập xuống miền Nam như 1 kẻ bỏ ngũ con trẻ tuổi hạc.

Trong thời hạn học tập trung học tập ở miền Nam, anh gặp gỡ một cô nàng thương hiệu là Hye-in và đang được cứu giúp cô ngoài một cuộc tiến công.

Tình báo Nước Hàn nhanh gọn lẹ vạc hình thành Myunghoon và chính thức theo gót dõi anh. Cùng thời gian đó, cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng gửi một trinh sát cho tới miền Nam nhằm trừ khử anh.

The Protector 2 – Người bảo đảm 2 (3D)


Khởi chiếu: 22/11

Tiếp nối phần 1 (Tom Yum Goong), phần 2 vẫn chính là mẩu chuyện về chàng trai chất lượng võ quyền Kham bị một đám mafia tiến công cắp rơi rụng voi.

NGƯỜI BẢO VỆ

Anh lên lối dò thám lại con cái thú nuôi của tớ và quyết tâm pk cho tới cùng theo với những kẻ với dự định ngăn cản anh.

Phần một là một trong mỗi bộ phim truyện nhằm độc giả biết cho tới Tony Jaa và những thành công xuất sắc với seri phim Ong Bak.

Phần 2 quay về bên dưới tàn tay tài năng của đạo đễn Prachya Pinkaew và dàn biểu diễn viên Tony Jaa, Marrese Crump, JeeJa Yanin… bên dưới định hình 3 chiều hứa hứa tiếp tục thú vị người theo dõi.

Snowpiercer – Chuyến tàu băng giá
Khởi chiếu: 29/11

Bộ phim xoay xung quanh số phận của những khách hàng bên trên chuyến tàu đem tên Snowpiercer – Chuyến tàu băng giá bán.

Xem thêm: xem phim loi hoi dap 1988

Lấy toàn cảnh năm 2031 sau công vẹn toàn, bộ phim truyện tương khắc họa một mẩu chuyện viễn tưởng mô tả toàn cầu sau tận thế với băng tuyết chứa đựng hành tinh anh bởi thất bại của một cuộc thử nghiệm.

chuyến tàu băng giá

Những người như ý sinh sống sót nằm trong sát cánh bên trên chuyến tàu có tên Snowpiercer tiếp cận mọi chỗ bên trên ngược khu đất.

Tuy nhiên, bên trên con cái tàu đó lại chứa đựng vô số những xích míc và sự phân biệt nhiều túng bấn thân mật chủ yếu những thế giới đang được cần bên nhau đối mặt với chết choc.

Với ngân sách đầu tư góp vốn đầu tư đạt ngưỡng 40 triệu USD, bộ phim truyện phát triển thành kiệt tác năng lượng điện hình họa Nước Hàn với số chi phí góp vốn đầu tư tối đa từng thời đại.

Bên cạnh bại, bộ phim truyện còn tồn tại sự hùn mặt mày của dàn biểu diễn viên hạng A của Hollywood và châu Á là Chris Evans, Kang-ho-Song, Tilda Swinton, Octavia Spencer.

Captain Phillips
Khởi chiếu: 29/11

Captain Phillips là 1 trong mỗi bộ phim truyện được giới trình độ chuyên môn Reviews cao trong năm này.

captain

Phim dựa vào mẩu chuyện với thiệt xẩy ra nhập năm 2009 khi người dân Mỹ và toàn cầu đều khuynh hướng về vùng đại dương Somalia – điểm con cái tàu chở sản phẩm Maersk Alabama bị cướp đại dương tiến công, những thủy thủ bên trên tàu bị tóm gọn thực hiện con cái tin tưởng.

Trong giờ khắc tử sinh ấy, thuyền trưởng Richard Phillips cần đầu sản phẩm bọn cướp…

Las Vegas Khởi chiếu: 29/11

Được xem là một phiên phiên bản The Hangover giành riêng cho tuổi hạc ‘xế chiều’, Las Vegas quy tụ tư ngôi sao sáng gạo gốc là Robert de Niro, Morgan Freeman, Michael Douglas và Kevin Kline.

LAST VEGAS

Xem thêm: phai song tap 1

Phim xoay xung quanh tư anh hùng bao gồm Billy, Paddy, Archie và Sam – cỗ tứ khăng khít thân mật thiết nhau kể từ thuở nhỏ cho tới khi đang được ngoài lục tuần.

Khi Billy ngỏ lời nói cầu hít với cô bạn nữ xoàng cho tới 30 tuổi hạc, phụ vương người còn sót lại ra quyết định tổ chức triển khai buổi tiệc chia ly đơn thân mang đến ông bên trên Las Vegas…

An Yên