phimcogiaothuctap

bodo_still_01.jpg
"Chàng hậu" Shin Hae-sun trở nên thầy giáo hiền khô thục.

Phim theo đuổi chân So Si-min (Shin Hae-sun) - phái nữ "ngôi sao" quyền Anh cần gác lại ước mơ bên trên Thế vận hội Olympic nhằm lấy chi phí trả nợ mang đến phụ thân. Sau khi kể từ quăng quật sự nghiệp tranh tài, cô quyết tâm trở nên nghề giáo với ước muốn với cùng 1 cuộc sống thường ngày ổn định tấp tểnh rộng lớn. Vào thực hiện bên trên một ngôi trường trung học tập nổi tiếng, cô cần thực hiện ngơ trước từng bất công xung xung quanh bản thân, như việc bị quấy rối dục tình cho tới nàn đấm đá bạo lực nhập mái ấm ngôi trường.

Tuy nhiên, Han Su-gang (Lee Jun-young) - thương hiệu học viên hổ báo lân quyền, lấy bắt nạt, quấy rầy kẻ yếu ớt thực hiện thú vui - tiếp tục khiến cho mức độ chịu đựng đựng của Si Min tiếp cận số lượng giới hạn. Khi tận mắt chứng kiến Su-gang ngang nhiên vượt lên từng ranh giới của đạo đức nghề nghiệp và pháp lý, cô đành ỉm tính danh phí a đằng sau cái mặt mũi nạ mèo nhằm “dạy dỗ” hắn vì thế ngón đòn quyền Anh số 1 của tớ. Nhưng một khi điều ác đã biết thành che chắn vì thế chi phí và quyền thì liệu 1 mình cô với vừa sức yêu cầu lại công lý?

Bạn đang xem: phimcogiaothuctap

bodo_still_09.jpg
Nữ trình diễn viên ko cần thiết trình diễn viên đóng góp thế trong mỗi trộn hành vi.

Với phân mục hài, hành vi, “Cô giáo em là số 1” được đạo trình diễn vì thế Park Jin-pyo, người tạo nên sự thành công xuất sắc của phim “Vươn cho tới thiên đàng”, “Em là mặt mũi trời của anh”, “Giọng phát biểu của kẻ sát nhân”..., hứa hứa mang tới những khoảng thời gian vui chơi giải trí “cực đã” mang đến người theo dõi khi đi ra rạp.

Xem thêm: tan hoan chau cong chua tap 93

Xem thêm: trầm vụn hương phai 30

Đảm nhiệm vai phái nữ đó là Shin Hae-sun - người từng tạo nên tuyệt hảo với phim truyền hình “Chàng hậu” (năm 2020). Năm 2023 ghi nhận sự quay về hơn hẳn của Shin Hae-sun khi cô với cho tới 4 phim trình làng chỉ trong khoảng thời gian nửa năm thời điểm cuối năm, bao gồm 2 phim truyền hình và 2 phim chiếu rạp, nhập tê liệt, phim truyền hình “Hẹn bắt gặp anh ở kiếp loại 19” vẫn còn đấy dư ba chất lượng với người theo dõi.

Với Shin Hae-sun, đó là vai trình diễn hành vi trước tiên của cô ý nhập sự nghiệp trình diễn xuất, tuy vậy, cô diễn viên tiếp tục với những mùng thể hình thành trò như 1 “đả nữ” có trách nhiệm và ko dùng trình diễn viên đóng góp thế nhập ngẫu nhiên phân cảnh nào là.

bodo_still_03.jpg
Lee Jun-young đóng vai kẻ thường xuyên bắt nạt học tập đàng.

Trong phim này, Shin Hae-sun sánh vai nằm trong Lee Jun-young - được nghe biết là member của group nhạc U-KISS. Nam thần tượng còn đem sang trọng nghành nghề trình diễn xuất và từng bước ghi vệt ấn trong trái tim người theo dõi qua quýt loạt phim nổi tiếng như “D.P”, “Cô gái treo mặt mũi nạ”, “Tình yêu thương và trói buộc”...