phim yeu tinh 2

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim yeu tinh 2

ĐĂNG NHẬP

Yêu tinh

2016 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Trong hành trình dài thám thính tìm tòi nàng dâu hùn đập quăng quật câu nói. nguyền bất tử của tớ, thần hộ mệnh 939 tuổi tác bắt gặp một thần bị tiêu diệt và một học viên linh động với quá khứ bi thảm.

Diễn viên chính:Gong Yoo,Kim Go Eun,Lee Dong Wook

Tác giả:Kim Eun Sook,Lee Eung Bok

Xem từng nội dung mình muốn.

Từ lực lượng "Quý ngài Ánh Dương", tập phim Hàn được Reviews cao đoạt giải Grand Prize và Nam chủ yếu chất lượng tốt bên trên Baeksang.

Tập

Yêu tinh

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau Lúc bị ban bị tiêu diệt vì thế tội danh phản nghịch tặc, Kim Shin được tái mét sinh. Anh long dong từng trần thế hòng thám thính tìm tòi nàng dâu rất có thể giải bay anh ngoài kiếp sinh sống bất tử.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Eun Tak theo đòi Shin, và rồi đùng một phát được dịch gửi cho tới Quebec. Nhận đi ra bản thân đang được ở quốc tế, Eun Tak tin cẩn vô thân thích phận thiệt sự của Shin.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Shin và một Thần Chết giải cứu giúp Eun Tak sau khoản thời gian cô bị bọn cho vay vốn nặng trĩu lãi bắt cóc. Shin bảo Deok Hwa khảo sát dì của Eun Tak – người khiến cho cô bắt gặp phiền nhiễu.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Choáng váng Lúc Eun Tak bảo rằng cô đang được bắt gặp thanh thám thính kể từ lần thứ nhất cả nhì gặp mặt, Shin vẫn ham muốn sinh sống tiếp. Thần Chết đề xuất trả cô cho tới kiếp sau.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Sunny và Thần Chết tái ngộ nhau và nằm trong chuồn tu cafe. Cô trở thành thiếu thốn kiên trì và nỗ lực truyện trò, tuy nhiên Lúc cô căn vặn thương hiệu thì anh đột ngột loại bỏ đi.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Shin bắt gặp Eun Tak ở sau này và nhờ cô rút thanh thám thính đi ra. Nhưng Eun Tak thiếu hiểu biết nhiều việc ấy tiếp tục kéo theo kết quả gì.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Eun Tak về lại nhà sau kỳ đua và Shin, Deok Hwa nằm trong Thần Chết đang được sẵn sàng sẵn bánh kem nhằm chúc mừng cô. Cô và Shin chuồn coi phim.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Eun Tak ở đầu cuối cũng bắt được thanh thám thính tuy nhiên Shin lại đẩy cô đi ra xa xăm. Cô vô cùng niềm hạnh phúc lúc biết bản thân là nàng dâu của anh ý, tuy nhiên nhượng bộ như anh chẳng lấy gì thực hiện sung sướng.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau lúc nghe tới Thần Chết bật mý thực sự về thanh thám thính, Eun Tak rời xa Shin. Anh thám thính tìm tòi từng điểm bản thân rất có thể suy nghĩ cho tới vẫn chẳng thấy bóng hình cô.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Sau Lúc Thần Chết quên rằng anh đang được xóa trí lưu giữ của Sunny và lỡ câu nói., cô gặng căn vặn coi anh là ai và tại vì sao anh biết thương hiệu thiệt của cô ý.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Thần Chết mang đến Shin biết việc Sunny là kiếp này của em gái anh. Họ cho tới tiệm gà, tuy nhiên Sunny – thời điểm hiện tại đang được ăm ắp không tin – đòi hỏi bọn họ tách chuồn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Nhìn thấy hồn quái kinh rợn ở vị trí thực hiện, Eun Tak đột lưu giữ lại những điều Thần Chết thưa. Shin và Thần Chết quan sát Deok Hwa rất khác những gì cậu thể hiện nay.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Thần Chết bị tổ chức chính quyền địa ngục trừng trị vì thế đang được bật mý tính danh và dùng năng lượng đặc biệt quan trọng của anh ý vô mục tiêu riêng biệt.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Shin rút thanh thám thính đi ra nhằm bảo đảm Eun Tak ngoài Park Joong Heon. Sau cơ, anh cho tới một điểm hoang toàng vắng ngắt và chật vật đối diện nỗi đơn độc.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Eun Tak trầm trồ nghi ngại Lúc Shin đùng một phát xuất hiện nay bên trên mặt phố Canada, tuy nhiên anh nhắc cô về lời hứa hẹn rằng cô tiếp tục mời mọc anh một giở.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Shin cầu thơm Eun Tak thân thích khi hoa anh bới rơi. Chợt nảy đi ra dự định tổ chức triển khai đám hỏi vô vài ba ngày cho tới, anh nằm trong cô nhanh gọn lẹ hợp tác vô việc sẵn sàng.

  Xem thêm: tan thuy hu tap 28

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng ham muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Gong YooKim Go EunLee Dong WookYoo In NaYook Sung JaeELJo Woo JinJung Hae InHwang Seog Jeong

Nội dung tương tự

Bạn trai tôi là Hồ LyKhách sạn quái quáiQuân vương vãi bất diệtHậu duệ mặt mũi trờiVì sao trả anh tớiHoa Du KýHuyền thoại biển khơi xanhHoàn hồnThư ký Kim sao thế?Chàng quỷ của tôiBáo động khẩn, tình thương hạ cánhVincenzo

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái nữ bí mật cho tới ngôi nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ Lúc một loại cá mập đẩy đà xuất hiện nay ở sông Seine.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ gần giống số phận của mình.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.

Lên tiếng

Xem thêm: phim phia sau vuon dia dang tap 1

Khi một thiếu thốn phái nữ 17 tuổi tác tố giác vụ tiến công dục tình ở ngôi trường cấp cho 3 của tớ, cuộc khảo sát thực hiện hòn đảo lộn cuộc sống cô và thách thức những quan hệ của cô ý.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.