phim yeu nham chi dau tap 17

(VOH) – Yêu Nhầm Chị Dâu tập luyện 17, 18 là một loạt biểu diễn biến chuyển bất ngờ: Marisa và Nuch tấn công nhau, kín đáo ‘chị dâu, em chồng’ đằm thắm Nuch và Time vỡ lở trước That.

Sau một tuần mỏi mòn mong đợi, Yêu Nhầm Chị Dâu (The Love Proposal) tập luyện 17, 18 (tập 9 Thái Lan) vẫn cù quay về với những tình tiết chan chứa kịch tính.

Bạn đang xem: phim yeu nham chi dau tap 17

Yêu Nhầm Chị Dâu tập luyện 17,18: Mối mối liên hệ của Fenry Nopjira và Tre Porapat vỡ lở trước Toy Pathompong 1
Yêu Nhầm Chị Dâu đang được càng ngày càng thú vị với một loạt tình tiết bất ngờ

Theo cơ, Time, That, Nuch, Marisa nằm trong group bạn tri kỷ của Time vẫn sở hữu chuyến nghỉ ngơi bên trên Khao Yai. Trong khi người xem đang được tắm hồ nước tập bơi thì Marisa (Ice Athichanan đóng) đòi hỏi Nuch (Fenry Nopjira thủ vai) tự sướng song mang đến cô và Time (Tre Porapat thủ vai). Bầu không gian đang được hạnh phúc đột trở thành ngột ngạt, group chúng ta của Time chỉ biết nín thở dõi bám theo từng nhất cử nhất động của tía người bọn họ.

Không tạm dừng ở những loại hình họa tình tứ giản đơn, Marisa bất thần thơm Time khiến cho Nuch xém thực hiện rơi điện thoại cảm ứng. Chẳng những tay lắc, chân đứng ko vững vàng, vẻ mặt mày và nhập góc nhìn của Nuch đều choàng lên một chữ “GHEN”. Có thể thấy rõ rệt mồn một tình yêu Nuch giành riêng cho Time ko khoảnh khắc này nguôi ngoai, đơn giản vì thế yếu tố hoàn cảnh, đằm thắm phận mà nên cô cần dằn nó xuống. 

Xem thêm: Phim Thái 'Yêu Nhầm Chị Dâu' tạo ra cơn lốc mới nhất kỳ lạ, dàn cast là ai nhưng mà khiến cho dân tình sục sạo info?

yeu-nham-chi-dau-tap-17-18-rvt-voh-4
Chứng con kiến cảnh người bản thân yêu thương nằm trong cô nàng không giống thơm nhau, Nuch thủ công run rẩy lẫy bẫy tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể kiềm lòng lại

Không chỉ trị "cẩu lương" trêu ngươi Nuch, sau khoản thời gian hiểu rằng tình yêu của Time giành riêng cho “chị dâu”, Marisa càng ngày càng vượt lên trước choắt và đối xử vô cùng lỗ mãng với Nuch. Thậm chí cô còn mò mẫm chuyện, sỉ nhục Nuch ko không giống gì “hàng tôm sản phẩm cá”.

Giọt nước tràn ly, fake cảnh sang trọng tập luyện 18 vì thế ko thể nhịn Marisa sau cú tát trời giáng, Nuch vẫn vùng lên phản kháng. Ngay ngay tức khắc cả nhị nhẩy vào tấn công nhau một trận tơi bời hoa lá. Đúng khi Time và group chúng ta đi dạo Golf về đã đi vào can ngăn. Marisa tức tức giận quăng quật về, trước lúc tách ngoài vẫn không bao giờ quên thưa không còn thực sự quan hệ của Time và Nuch mang đến That biết.

Xem thêm: phim singapore canh bac cuoc doi

Xem thêm: Ngược nhau là thế nhập ‘Yêu Nhầm Chị Dâu’, Tre Porapat và Ferny Nopjira lại ‘tình bể bình’ ngoài đời thiệt thế này

yeu-nham-chi-dau-tap-17-18-rvt-voh-3
Marisa mắng chửi Nuch ko không giống gì "hàng tôm sản phẩm cá"
yeu-nham-chi-dau-tap-17-18-rvt-voh-1
Marisa và Nuch vẫn sở hữu một trận tấn công nhau tơi bời trước lúc Time và group chúng ta về đến

Để xác minh lời nói tố giác của Marisa, That (Toy Pathompong đóng) vẫn demo Time và Nuch, thành quả đích như các gì Marisa thưa, Time và Nuch thiệt sự dấm dúi tình tứ sau sống lưng anh. That buồn buồn chán và cảm nhận thấy bị lừa xảo trá, phản bội.  

tYêu Nhầm Chị Dâu tập luyện 17,18: Mối mối liên hệ của Fenry Nopjira và Tre Porapat vỡ lở trước Toy Pathompong 5
Mới trước cơ That và Nuch còn hạnh phúc nằm trong nhau 
yeu-nham-chi-dau-tap-17-18-rvt-voh-2
Vậy nhưng mà tiếp sau đó That thẫn thờ tận mắt chứng kiến cảnh em trai và "vợ hờ" ôm ấp nhau vô nằm trong tình tứ
Yêu Nhầm Chị Dâu tập luyện 17,18: Mối mối liên hệ của Fenry Nopjira và Tre Porapat vỡ lở trước Toy Pathompong 7
Thậm chí Time và Nuch còn trao nhau nụ thơm lắng đọng thế này
Yêu Nhầm Chị Dâu tập luyện 17,18: Mối mối liên hệ của Fenry Nopjira và Tre Porapat vỡ lở trước Toy Pathompong 8
Mối mối liên hệ này thiệt sự khiến cho người coi cũng cần nhức đầu

Trong phút yếu ớt lòng, That ko kìm giữ được nhưng mà chạy cho tới nhà đất của Shane. May mắn thay cho, lý trí kịp ngăn chặn trái tim, That vẫn loại bỏ đi kịp khi từng chuyện trở thành tệ rộng lớn. Nhưng đứng trước việc ve sầu thưa và chiêu trò của một kẻ ươn hèn như Shane thì thiệt sự xứng đáng nơm nớp mang đến That. Sợ rằng trước sau gì That cũng tiếp tục lại chạm nhập Shane và bị hắn "cắn" cho 1 cú đau điếng.  

Xem thêm: phim co kiem ky dam long tieng

Xem thêm: Tạm gạt bỏ Tre – Ferny, cặp phụ 'Yêu Nhầm Chị Dâu' bất thần được dân tình đẩy thuyền nhiệt độ tình

yeu-nham-chi-dau-tap-17-18-rvt-voh
Vẻ mặt mày đắc ý của Shane lúc biết That vẫn chính thức động lòng và cho tới mò mẫm hắn

Kết đốc tập luyện 17, 18 Yêu Nhầm Chị Dâu, từng kín đáo nhường nhịn như đều và được trình diện, người theo dõi chỉ biết hồi vỏ hộp dõi bám theo mạch phim nhằm coi những anh hùng tiếp tục tháo gỡ mẩu chuyện của tớ thế nào.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình