phim yeu dum co chu tap 18

Phim Yêu Giùm Cô Chủ xoay xung quanh thảm kịch ngôi nhà Mahathada quyền quý và cao sang khi tì thiếp Lukkana chỉ vì như thế trót yêu thương cậu công ty nhưng mà bị xay cần tự động tử. Giận u tôi đã đẩy người không có tội vô khu vực bị tiêu diệt, Monthai ra quyết định vứt thanh lịch Úc du học tập và thề bồi ko quay trở lại mái nhà luôn luôn khêu lại những ký ức ám ảnh nhức buồn tê liệt nữa.

Mười năm trôi qua loa, sợi chão liên hệ có một không hai đằm thắm anh và quê nhà chủ yếu là những lá thư tình cảm nhưng mà vị thơm thê Wiyada vẫn viết lách tặng. Thế tuy nhiên, một lần tiếp nữa Monthai ko thể ngờ được rằng, Wiyada vẫn thay cho lòng kể từ lâu và những lá thư kính yêu tê liệt thực ra đều bởi Bpeeyachat – tì thiếp gái nhỏ nhưng mà anh từng bảo vệ – viết lách vô trong cả thời hạn qua loa. Nhận được tin yêu phụ thân bị tiêu diệt, u bị tổn thất trí, Monthai vội vàng quay trở lại Thái Lan và bên trên phía trên, thảm kịch lại kéo cho tới khi Wiyada nối tiếp lừa xảo trá anh, cặp đập với những người dân con trai không giống và thủ đoạn cướp đoạt gia sản sót lại của gia tộc Mahathada. Chỉ sở hữu Bpee bé nhỏ nhỏ vẫn luôn luôn lặng lẽ bảo vệ anh và cầu hòng cho tới nhì người niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: phim yeu dum co chu tap 18

YÊU GIÙM CÔ CHỦ

Sau những thay đổi cố bất thần, Monthai cũng mù mờ cảm biến được tuồng như trái ngược tim tôi chỉ khuynh hướng về Bpee, tuy nhiên anh lại luôn luôn bị xâu xé day dứt vì như thế tình yêu chục năm với Wiyada. Liệu Monthai sở hữu nhìn thấy ai là kẻ luôn luôn thực sự kính yêu anh và Wiyada vì chưng những thủ đoạn thủ đoạn đang tâm của tớ hoàn toàn có thể cướp đoạt được cả trái ngược tim láo nháo gia sản của chàng trai nhiều có?

Bộ phim hoặc Thái Lan YÊU GIÙM CÔ CHỦ. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Nếu lần tìm kiếm bên trên Google, vui sướng lòng thêm thắt tương đối đầy đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (yeu gium teo chu kiddo.edu.vn).

Xem thêm: nho em han quoc

English: YEU GIUM CO CHU (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).