phim webtoon đời tôi

Trong tập phim Webtoon đời tôi, Kim Se Jeong đảm nhiệm vai thao diễn Oh Ma Eum. Cô là nhân viên cấp dưới mới mẻ của ban chỉnh sửa webtoon nằm trong công ty lớn Neon. Ma-eum vốn liếng là 1 trong những cựu member của group tuyển chọn Judo vương quốc. Cô tiếp tục thể hiện tài năng kể từ sớm và coi đó là tuyến phố số trời của tớ. Tuy nhiên, ở tầm cuối của tuyến phố cho tới chiến thắng. Ma-eum tiếp tục bắt gặp cần một gặp chấn thương khiến cho cô ko được tuyển chọn vô group tuyển chọn vương quốc nhập cuộc Thế vận hội (Olympic). Vì vậy tuy nhiên niềm mơ ước cô ấp ủ ngay sát 15 năm cũng tan trở nên mây sương.
Sau cơ, Ma-eum tiếp tục trúng tuyển chọn vô công ty lớn technology vấn đề phổ biến Neon. Tuy nhiên, không giống với người cùng cơ quan. Ma-eum chỉ là 1 trong những cô nhân viên cấp dưới được ký ăn ý đồng 1 năm. Mặc cho dù vậy, cô vẫn tràn trề kỳ vọng. Vì ban chỉnh sửa webtoon tuy nhiên cô thao tác có khả năng sẽ bị giải thể sau 1 năm còn nếu như không tạo nên trở nên ngược. Ma-eum tiếp tục quyết tâm nỗ lực rất là để giúp đỡ cho tới phiên bản thân thuộc và ban chỉnh sửa nằm trong trở nên tân tiến.
Im Se Jeong sinh ngày 28 mon 8 năm 1996. Là một cô ca sĩ, thao diễn viên, MC người Nước Hàn. Trước khi là 1 trong những ca sĩ solo và là 1 trong những thao diễn viên. Thì Kim Se Jeong từng là 1 trong những member vô group nhạc nữ giới I.O.I và Gugudan.
Khi đá chéo cánh thanh lịch nghành nghề dịch vụ năng lượng điện hình ảnh, Kim Se Jeong đã và đang lượm lặt được không ít thành công xuất sắc nhất đinh, cô được người theo dõi nghe biết nhiều khi xuất hiện tại vô những tập phim Học đàng 2017, Nghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mì và tạo nên phía trên nhất cần kể tới tập phim gây sự chú ý người theo dõi cả vô và ngoài nước là Hẹn hò vùng văn phòng.

Seok Ji-hyung, thao diễn viên Choi Daniel


Choi Daniel

Seok Ji-hyung là phó tổng chỉnh sửa nằm trong công ty lớn Neon. Anh là 1 trong những người chỉ dẫn uy tín luôn luôn lặng lẽ tương hỗ cấp cho bên dưới. Trong việc làm, Ji-hyung đó là người dẫn đàng được những người sáng tác và nhiều đàn em tin cẩn tưởng. Nhưng thực tiễn anh lại là 1 trong những người vụng trộm ko xuất sắc đi đường và lý thuyết. Ji-hyung từng thực hiện bên trên công ty lớn Ginger Toon cùng theo với tổng chỉnh sửa Jang Man-cheol. Nhưng nhì người sẽ rất cần gửi cho tới Neon. Sau khi ban chỉ đạo của công ty lớn Ginger đột ngột ra quyết định dứt công ty, vì như thế trang web suy rời hiệu suất cao sinh hoạt.
Ji-hyung giúp sức Ma-eum tất tần tật để giúp đỡ cô phát triển thành một chỉnh sửa viên webtoon đích thực. Hình hình ảnh Ma-eum lên plan webtoon khêu cho tới anh lưu giữ thời anh còn là một nhân viên cấp dưới mới mẻ vô nghề ngỗng. Ji-hyung quyết tâm cần dẫn đến một kiệt tác phổ biến trong tầm 1 năm nhằm cứu vãn lấy ban chỉnh sửa và fake Ma-eum phát triển thành nhân viên cấp dưới đầu tiên.
Choi Daniel sinh ngày 22 mon hai năm 1986, là 1 trong những phái mạnh thao diễn viên người Nước Hàn. Trước khi được nghe biết với tầm quan trọng là 1 trong những thao diễn viên, Choi Daniel tiếp tục sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật bên dưới tư cơ hội là 1 trong những người mẫu chân dài.

Bạn đang xem: phim webtoon đời tôi

Xem thêm: thả thí thiên hạ phim

Goo Jun-yeong, thao diễn viên Nam Yoon-soo


Goo Jun-yeong
Trong tập phim Webtoon đời tôi, Nam Yoon Soo đảm nhiệm vai Goo Joo Young. Anh là nhân viên cấp dưới mới mẻ của ban chỉnh sửa webtoon. Với IQ 150, cả cuộc sống của Jun-yeong cho tới ni vẫn là 1 trong những tuyến phố trải chan chứa hoa. Luôn là kẻ hàng đầu, anh ko khi nào bắt gặp cần thất bại. Lại học tập xuất sắc và luôn luôn tạo nên được sự xem xét vô ngẫu nhiên tập luyện thể này. Đồng thời có vẻ như ngoài đẹp nhất trai, biết phương pháp ăn thưa, đối xử và sở hữu thái chừng đích thị mực. Nhưng thiệt rời khỏi gia cảnh gia đình anh lại ko được tốt.
Khác với những người cùng cơ quan không giống, Jun-yeong biết chắc chắn rằng phiên bản thân thuộc sẽ tiến hành đề bạt trở nên nhân tài cốt lõi vô công ty lớn Neon. Tuy nhiên, anh lại được cắt cử cho tới ban chỉnh sửa webtoon vừa được xây dựng chẳng bao lâu. Luôn là 1 trong những học viên xuất sắc ưu tú lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường, ni Jun-yeong lại phát triển thành một nhân viên cấp dưới thấp kém vì như thế thiếu hiểu biết nhiều biết về webtoon và ko thể thích nghi.
Nam Yoon Soo sinh vào năm 1997, là 1 trong những phái mạnh thao diễn viên, người mẫu chân dài người Nước Hàn. Năm 17 tuổi, anh chính thức bước đi vô tuyến phố thẩm mỹ và nghệ thuật với tư cơ hội là 1 trong những người mẫu chân dài.Năm 2018, Nam Yoo Soo đảm nhiệm vai chủ yếu thứ nhất vô tập phim 4 Kinds of House.

Lý Do nên coi phim Webtoon đời tôi

Webtoon đời tôi là tập phim tân tiến và vui nhộn xen lộn tình thương. Mặc cho dù được remake lại của Nhật Bản. Thế tuy nhiên Today Webtoon lại sở hữu những đường nét đột huỷ, rực rỡ riêng rẽ. Khán fake tiếp tục thấy được những trở ngại, thách thức khi đoạt được một nghành nghề dịch vụ trọn vẹn mới mẻ không giống xa vời với những hưởng thụ vốn liếng sở hữu của phiên bản thân thuộc trải qua anh hùng Oh Ma Eum.