phim vương triều xác sống

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim vương triều xác sống

ĐĂNG NHẬP

Vương triều xác sống

2019 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 2 Mùa | Giật gân

Trong Lúc những tin yêu tháp canh kỳ kỳ lạ về vị vua lâm căn bệnh khiến cho cả quốc gia xốn xang, Thế tử phát triển thành kỳ vọng độc nhất của dân bọn chúng trước một dịch bệnh bí mật đang được mở rộng.

Diễn viên chính:Ju Ji Hoon,Ryu Seung Ryong,Bae Doona

Tác giả:Kim Eun Hee,Kim Seong Hun,Park In Je

Xem từng nội dung mình muốn.

Phim rung rinh gân này của Kim Seong Hun và Kim Eun Hee đạt 2 đề cử ở Baeksang, bao gồm cả Phim chủ yếu kịch truyền hình hoặc nhất.

Video

Vương triều xác sống

Tập

Vương triều xác sống

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Quan viên triều đình trừng trị hiện tại cáo thị bên trên Hanyang tung tin yêu căn nhà vua chết giẫm. Thế tử Lee Chang mong muốn cho tới thăm hỏi thân phụ tuy nhiên ả Vương hậu trẻ em lại mò mẫm cơ hội cản ngăn chàng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Thế tử Chang nằm trong Mu Yeong cho tới Jiyulheon và mày mò đi ra một vụ việc kinh hoàng. Lời kể của Seo Bi về loại cô nhận ra tương đương Thế tử Chang một cơ hội kì quái.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Khi tối về, Dongnae chìm ngập trong cơn ác chiêm bao. Cho Hak Ju và Vương hậu giám sát việc "chăm sóc" đức vua, còn Thế tử, trước thực sự đớn nhức, chàng thề nguyền tiếp tục chống trả cho tới nằm trong.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Thế tử Chang tìm về Đại nhân Ahn Hyeon nhằm nhờ chung mức độ tuy nhiên lại bắt gặp group người sinh sống sót bên trên lối đi. Chàng trả chúng ta cho tới Jiyulheon bám theo lời nói khuyên nhủ của Seo Bi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Nhóm Thế tử Chang cút ngang ngôi thôn no giá buốt một cơ hội kì quái. Trong khi ẩn nấp bên trên phủ của Đại nhân Ahn Hyeon, Seo Bi nhận biết điều phi lý.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Trước những lời nói của Cho Hak Ju, ả Vương hậu đang được che giấu quanh kín khiếp sợ ko ngoài ớn rét. Thế tử Chang đi ra mệnh lệnh bảo đảm an toàn Sangju, tuy nhiên Seo Bi lại sở hữu linh giác chẳng lành lặn.

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Trở lo ngại bất thần ở Sangju đưa ra nhiều yếu tố mới mẻ mang lại Thế tử Chang láo nháo những người dân không giống. Seo Bi và Cho Beom Pal tìm về Cho Hak Ju và để được an toàn và tin cậy.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Sau Lúc Thế tử Chang đột nhập nhập Mungyeong Saejae, cơn ác chiêm bao ùa tới. Quan lại triều đình lục soát điểm ở của Vương hậu, nghi vấn ả đang được che giấu quanh điều gì bại.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Khi Cho Hak Ju được cứu giúp ngoài cảnh bị tóm gọn giam cầm, Thế tử Chang ngay lập tức xua bám theo. Seo Bi mò mẫm cơ hội chữa trị căn căn bệnh. Vương hậu hóng đón Vương tử của tôi.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Seo Bi bật mý một trừng trị hiện tại cần thiết với Thế tử Chang - người dân có chuyện mong muốn nhờ cô. Cho Hak Ju cho tới bắt gặp Vương hậu và đòi hỏi ả phát biểu mang lại ông tớ thực sự.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Để cứu giúp những sinh mạng không có tội, Thế tử Chang và lực lượng của tôi tiếp quản lí Hanyang. Vương hậu đưa ra quyết định nếu như ả ko thể đem ngai rồng vàng thì cũng không có ai rất có thể đã có được.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Khi hoàng cung bị nhuộm đỏ chót tự tiết tươi tỉnh, Thế tử Chang buộc nên triển khai một kế hoạch rủi ro khủng hoảng. Seo Bi bế đứa nhỏ xíu và trốn trốn.

Xem thêm: vua tro choi yugioh tap 102

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Bạo lực

Dàn biểu diễn viên

Ju Ji HoonRyu Seung RyongBae DoonaKim Sang HoKim Sung KyuJeon Suk HoKim Hye JunPark Byung EunHuh Joon Ho

Nội dung tương tự

Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc#Alive: Tôi còn sốngBán đảoChuyến tàu sinh tửNgôi ngôi trường xác sốngBản án kể từ địa ngụcBàn tay khử quỷChung cư đem độcVương fake thiên hạĐại dịch cúmVương fake thiên hạ 3: Ngọn lửa tấp tểnh mệnhZom 100: 100 vấn đề cần thực hiện trước lúc phát triển thành xác sống

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm đánh nhau và ngăn ngừa tội phạm.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi chợt hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái nữ bí mật cho tới căn nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Ký sinh thú: Vùng xám

Khi những ký sinh thú vô danh tàn bạo cướp loài người thực hiện vật căn nhà và giành được quyền phân phối, thế giới nên vùng lên đánh nhau với côn trùng rình rập đe dọa leo thang này.

Tee Yod: Quỷ ăn tạng

Xem thêm: phimtho santhanhpho

Khi vong linh khát tiết nọ nhập vào một trong những cô nàng trẻ em ở ngôi thôn hẻo lánh, anh trai cô mũi nhọn tiên phong nhập nỗ lực trục xuất vong linh bại trước lúc cô bị điều ác lấn lướt.

Rebel Moon – Phần hai: Kẻ tự khắc vết sẹo

Quân kháng chiến sẵn sàng đánh nhau với những quyền năng tàn nhẫn ở Thế Giới Mẹ Lúc những côn trùng links ko thể đánh tan được thiết lập, hero xuất hiện tại và lịch sử một thời được tạo ra.