phim vườn nho

The Man of the Vineyard

Phim kể về mẩu truyện của cô nàng trở thành thị Lee Ji Hyun (Yoon Eun Hye đóng) đỏng đảnh và thời trang và năng động, vì như thế nhằm quá kế tiếp nông trại nho của ông chú nên cần về vùng quê thao tác 1 năm. Để học tập phương thức nông và thích nghi với cuộc sống đời thường vùng quê cô cần học tập nghề ngỗng kể từ chàng trai phát biểu giọng căn nhà quê Jang Taek Gi (Oh Man Suk đóng). Cả nhị đã từng đụng chạm phỏng ở Seoul, nhằm lại tuyệt vời xấu xí về nhau. Họ càng ko ưa nhau khi cần thao tác cộng đồng. Nhưng lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, lại thêm thắt hương thơm nho dẫn đàng, chúng ta yêu thương nhau khi nào là ko hoặc.

Bạn đang xem: phim vườn nho

Danh sách tập

VieON

Tập 1. Điều kỳ lạ

1h 11ph

Ji Hyun (Yoon Eun Hye) quyết tâm thay cho thay đổi cuộc sống đời thường của tôi nhằm chất lượng tốt đẹp tuyệt vời hơn.

VieON

Tập 2. Gây mức độ ép

1h 11ph

Qua một tối, Ji Hyun và Jang Taek Gi (Oh Man Suk) được tách ngoài tháp canh công an.

VieON

Tập 3. Thưởng thức

1h 8ph

Ông của Ji Hyun vô nằm trong lý tưởng với niềm tin trách móc nhiệm của Taek Gi.

VieON

Tập 4. Cáo trạng

1h 4ph

Taek Gi nỗ lực rời khỏi mức độ thuyết phục Ji Hyun đánh dấu, cả nhị vô ý cút nhập đàng quốc lộ.

VieON

Tập 5. Thầm mến

1h 7ph

Vì nhằm tiếp cận Kyung Min (Kim Ji Suk), Ji Hyun đưa ra quyết định xé vé tàu lửa, ko về Seoul nữa.

VieON

Tập 6. Hối hận

1h 7ph

Soo Jin phát biểu cho tới Taek Gi biết nguyên nhân vì sao trước khi cô phát biểu điều chia ly với anh.

VieON

VieON

Tập 8. Dịch bệnh

1h 7ph

Taek Gi làm cho đầu đau nghĩ về giải pháp tiêu diệt sâu sắc căn bệnh cho tới vườn nho.

VieON

VieON

VieON

Tập 11. Bị thương

1h 7ph

Ji Hyun được Taek Gi cõng về nhập hiện tượng say khướt ko biết gì.

VieON

VieON

VieON

Tập 14. Tin đồn

1h 4ph

Người nhập thôn đang được tháp canh đoán chuyện Taek Gi và Ji Hyun cô nam giới ngược nữ giới qua chuyện tối cùng với nhau.

VieON

VieON

Tập 16. Một đời hạnh phúc

1h 11ph

Mười năm tiếp theo, Taek Gi và Ji Hyun tiếp tục với cùng nhau tứ mặt mày con cái, cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc với ông nội.

Đề xuất cho tới bạn

Ngôi Nhà Hạnh Phúc - 01 - Pyo Min Soo - Park Chan Yool - Bi Rain - Song Hye Kyo - Kim Sung Soo - Han Da Gam

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Để lấy lại mái nhà thừa kế kể từ cha mẹ, Ji Eun ký thích hợp đồng hôn nhân gia đình với người chủ sở hữu mới nhất của mái nhà. Song Hye Kyo và Bi Rain đóng vai chính

Vườn Sao Băng - Boys Over Flowers - 02 - Jeon Ki Sang - Lee Min Ho - Kim Bum - Goo Hye Sun - Lee Min Jung - Kim Hyun Joong

Vườn Sao Băng - Boys Over Flowers

Cô gái nằm trong giai tầng làm việc vướng kẹt trong mỗi chuyện dở khóc dở mỉm cười xoay xung quanh cỗ tứ F4 - những thanh niên "cầm đầu" ngôi ngôi trường giành riêng cho giới thượng lưu.

Một Thời Để Nhớ - 03 - John H. Lee - Jung Woo Sung - Son Ye Jin - Park Sang Gyu

Một Thời Để Nhớ

Câu chuyện cảm động về 1 cô nàng vướng căn bệnh rơi rụng trí lưu giữ thời gian ngắn, có những lúc chẳng lưu giữ bản thân là ai vẫn luôn luôn nỗ lực lưu giữ lấy hình hình họa người bản thân yêu thương nhập trí nhớ

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn - 04 - Kwon Sung Chang - Kim Seul Gi - Ahn Hyo Seop - Yoon So Hee

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Mo Nan Hee luôn luôn tự động ti về nước ngoài hình của bạn dạng thân ái cho tới khi cô sẽ có được một cái nhẫn yêu thuật - loại rất có thể biến hóa cô trở thành xinh đẹp tuyệt vời hơn.

Yêu Trước Ngày Cưới - 05 - Song Luân - Nguyễn Minh Trang - Nhã Phương - Quốc Anh - Sĩ Thanh - Hữu Vi - Nguyễn Đăng Khoa (Bi Max)

Yêu Trước Ngày Cưới

Cô gái trẻ em Nhật Phương đứng thân ái sự lựa lựa chọn nối tiếp tiến thủ cho tới đám hỏi với các bạn trai 3 năm hoặc xả thân nhập quan hệ rét phỏng với chàng trai hào hoa lãng tử mới nhất quen thuộc.

Lời Hồi Đáp 1994 - 06 - Yoo Yeon Seok - Jung Woo - Go Ah Ra

Lời Hồi Đáp 1994

Ba chàng trai tỉnh Gyungsang mướn căn nhà trọ cùng với nhau khi tham gia học ĐH ở Seoul. Tại phía trên, chúng ta gặp gỡ đàn bà gia chủ trọ. Câu chuyện thú vị chính thức kể từ đó

Melancholia: Những điểm thiếu minh bạch Học Đường - 07 - Kim Sang Hyeob - Im Soo Jung - Lee Do Hyun

Melancholia: Những điểm thiếu minh bạch Học Đường

Chuyện tình đẹp nhất tuy nhiên bị nghiêm cấm thân ái giáo viên dạy dỗ toán xinh đẹp nhất và tài năng thiên bẩm toán học tập. Liệu chúng ta rất có thể băng qua thành kiến nhằm ở mặt mày nhau?

Kill Heel: Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn - 08 - Noh Do Cheol - Kim Ha Neul - Kim Sung Ryung - Lee Hye Young

Kill Heel: Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn

Cuộc chiến tàn khốc ko vũ trang bên trên một kênh truyền hình sắm sửa trực tuyến thân ái tía người phụ nữ giới thành công xuất sắc tuy nhiên thong manh quáng vì như thế ghen tuông ghen tị và tham lam vọng vô vàn.

Điệu Valse Mùa Xuân - 09 - Yoon Seok Ho - Seo Do Young - Han Hyo Joo - Daniel Henney - Lee So Yeon

Điệu Valse Mùa Xuân

Jae Ha và Eun Young là một trong những song thanh mai trúc mã bị phân tách rời tiếp tục lâu. Họ vô tình tái ngộ ở Áo, ko biết đối phương là kẻ bản thân thương bấy lâu

Tuổi TX Thanh Xuân 2004 - 10 - Ji Young Soo - Ahn Jae Wook - Chae Rim - Ryu Jin - Park Sun Young

Tuổi TX Thanh Xuân 2004

Oh Pil Seung vô công rỗi nghề ngỗng bất thần phát triển thành người thừa kế một doanh nghiệp thương nghiệp lớn số 1 Nước Hàn. Nhưng có lẽ rằng điều thú vị nhất với Pil Seung là được sản xuất quen thuộc Soon Young - vận hành siêu thị và anh dần dần bị rung động cô.

Đường Về Nhà 2002 - 12 - Lee Jeong Hyang - Kim Eun Boon - Yoo Seung Ho - Dong Hyo Hee

Đường Về Nhà 2002

Bất ngờ bị trả về quê sinh sống với bà nước ngoài, con cháu trai luôn luôn không dễ chịu và láo xược với bà. Nhưng chủ yếu thương yêu thương vô ĐK của bà tiếp tục khiến cho cậu nhỏ nhắn thay cho thay đổi.

Hương Mùa Hè - 13 - Yoon Seok Ho - Song Seung Hun - Son Ye Jin - Ryu Jin - Han Ji Hye

Hương Mùa Hè

Cuộc gặp gỡ số phận của Min Woo và Hae Won tiếp tục cởi rời khỏi mẩu truyện thương yêu xâu xé. Liệu cho tới sau cuối, chúng ta rất có thể niềm hạnh phúc mặt mày nhau?

Trăng Lên Ban Ngày - 14 - Pyo Min Soo - Park Chan Yool - Kim Young Dae - Pyo Ye Jin - Ohn Joo Wan - Jung Woong In

Trăng Lên Ban Ngày

Chuyện tình nhức lòng và day dứt kéo dãn 1500 năm, xen kẽ thân ái kiếp trước và kiếp sau, những hero cần đấu giành giật với số phận nhằm đảm bảo thương yêu đời bản thân.

Đám Cưới - 15 - Jang Na Ra - Ryu Shi Won - Myung Se Bin - Lee Hyeon Wu

Đám Cưới

Được nuông chiều chiều kể từ nhỏ, Se Na tin yêu cô rất có thể đạt được tất cả mình thích. Nhưng hôn nhân gia đình của cô ý gặp gỡ phiền nhiễu vị nhị người chúng ta đều sở hữu kín đáo riêng

Cô Nàng Đầu Gỗ - 16 - Hàn Dương - Mao Na - Thường Triết Khoan - Tưởng Thân - Hoàng Thiên Thạc - Phương Sở Đồng

Cô Nàng Đầu Gỗ

Mắc căn bệnh khan hiếm không hề sinh sống được bao lâu tuy nhiên Đa Tranh lại trót rớt vào thương yêu. Cô tiếp tục lựa chọn niềm hạnh phúc cộc ngủi mặt mày tình nhân hoặc chia ly nhằm rời nhức khổ?

Đối Tác Gợi Cảm - 17 - Byun Sung Hyun - Ji Sung - Kim Ah Joong - Shin So Yul - Kang Kyung Joon - Kim Sung Oh

Đối Tác Gợi Cảm

Vốn quyết định gọi năng lượng điện nhằm đung nóng tình thân với các bạn trai tuy nhiên cô nàng lại gọi thiếu sót cho tới chàng trai kỳ lạ. Cú điện thoại cảm ứng thông minh kéo nhị người vào một trong những quan hệ rét phỏng.

Hơn Cả Tình Quý khách hàng - 18 - Choi Seong Beom - Ong Seong Woo - Shin Ye Eun - Kim Dong Joon - Pyo Ji Hoon

Hơn Cả Tình Bạn

Woo Yeon và Lee Soo yêu thương thì thầm nhau 10 năm tuy nhiên không một ai thổ lộ vì như thế không đủ can đảm bước qua chuyện ranh giới tình các bạn. Từ các bạn trở thành yêu thương này tiếp tục ra mắt thế nào?

Triệu Hồi - 19 - Seo Yoo Min - Seo Ye Ji - Kim Kang Woo - Sung Hyuk - Park Sang Wook

Triệu Hồi

Kim Soo Jin tỉnh dậy sau tai nạn đáng tiếc tuy nhiên ko lưu giữ được bất kể gì. May mắn ở mặt mày cô luôn luôn với người ông xã Ji Hoon che chở và gom cô phục sinh trí lưu giữ.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Quý khách hàng - đôi mươi - Kim Yong Wan - Ji Chang Wook - Choi Soo Young - Sung Dong Il - Won Ji An

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn

Bộ phim kể về hành trình dài cỗ tía thần đèn gom những người bệnh ung thư tiến trình cuối tiến hành ước mơ và nhìn thấy nụ cười trong mỗi ngày cuối của cuộc sống.

Vẫn Mãi Tuổi 17 - 21 - Jo Soo Won - Yang Se Jong - Shin Hye Sun - Ahn Hyo Seop

Vẫn Mãi Tuổi 17

Sau biến hóa cố ở tuổi hạc 17, cô nàng mê man trong cả 13 năm còn chàng trai khổ đau ko thể yêu thương thêm 1 ai. Họ gặp gỡ nhau ở tuổi hạc 30 và trị lành lặn ngược tim vị tình yêu

Cõng Anh Mà Chạy - 22 - Yoon Jong-Ho - Kim Tae Yeob - Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon - Song Geon Hee - Lee Seung Hyub

Cõng Anh Mà Chạy

Hành trình fangirl Im Sol con quay ngược về quá khứ để thay thế thay đổi số phận bi thảm ở thời điểm hiện tại của nam giới thần tượng tuy nhiên cô yêu thương quí Ryu Seon Jae.

Mối Liên Kết Tắc Ẩn - 23 - Kim Moon Kyo - Ji Sung - Jeon Mi Do - Kwon Yool - Kim Kyung Nam - Jung Yoo Min

Mối Liên Kết Tắc Ẩn

Đội trưởng team chống phòng quỷ túy bị nghiền nghiện hóa học cấm và manh ông tơ nhằm tìm hiểu rời khỏi kẻ đứng sau lại chính thức kể từ chết choc của một người các bạn thời trung học tập.

Tình Yêu Khờ Dại - 24 - Kim Min Seok - Son Sang Yeon - Jang Hye Ji - Shin Yun Seob

Tình Yêu Khờ Dại

Suốt 10 năm vừa qua, Shi Won luôn luôn ngăn ngừa thằng bạn thân ái Pa Rang hò hẹn những cô nàng không giống. Nhưng rồi khi được Pa Rang tỏ tình, cô lại kể từ chối cậu tớ.

Khánh Dư Niên 2 - 25 - Tôn Hạo 孙皓 - Trương Nhược Quân - Trần Đạo Minh - Lý Thấm - Ngô Cương - Lý Tiểu Nhiễm - Quách Kỳ Lân - Tống Dật - Tân Chỉ Lôi - Kim Thần - Phó Tân Bác - Mao Hiểu Đồng

Khánh Dư Niên 2

Trải qua chuyện vô vàn thách thức vùng giang hồ nước, vùng triều đình, Phạm Nhàn dần dần trưởng thành và cứng cáp và viết lách nên trang sử cuộc sống tràn xúc cảm.

Cô Nàng ương ngạnh Bỉnh - 26 - Jeon Ki Sang - Ji Byung Hyun - Han Chae Young - Jae Hee - Uhm Tae Woong

Cô Nàng ương ngạnh Bỉnh

Sau khi trả cho tới ngôi trường Namwom, Mong Ryong gặp gỡ cô bé ngang bướng Chun Hyang, vì như thế trường hợp hi hữu tuy nhiên nhị người kết duyên cùng nhau. Cuộc sinh sống của mình rời khỏi sao?

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

078***331

��ang cực kì buồn ngán y hệt như Ji Hyun xem xét lại phim thực sự với **** lực hẳn

4 mon trước

096***188

30/1 với ai còn coi ko?

16 mon trước

Ngôn Ngôn

Ngôn Ngôn

mn ơi cho bản thân chất vấn nhạc chuông của Yoon Eun Hye nhập phim thương hiệu gì vậy ạ

21 mon trước

039***002

phim này hồi nhỏ coi nè tròi

22 mon trước

093***170

đây là tập phim có một không hai t ghiền, rất có thể coi từ thời điểm năm này qua chuyện năm không giống. trả t cho tới con phố thần tượng Yoon Eun Hye

22 mon trước

090***911

mình và ck bị gán ghép cũng chỉ vì như thế 2 đứa suôt ngày tranh cãi. ai ai cũng bảo với ngày 2 đứa yêu thương nha kiểu như phim này. giờ thì ám nhau 11 năm rồi😅

22 mon trước

097***739

hồi xưa ghiền phim này, ngủ ở mơ luôn

25 mon trước

Chi Lan Nguyễn

ồi nam giới chủ yếu đóng góp hạ cánh điểm anh

26 mon trước

Hoàng Minh Hà Thiên

Hoàng Minh Hà Thiên

phim raats hoặc đụng chạm nó nghia

27 mon trước

Lưu Hoàng An

lâu lắm rồi mới nhất xem xét lại, nhiều đoạn mỉm cười nhức cả bụng

28 mon trước

094***492

một trong mỗi cỗ của yoon eun hye bản thân đặc biệt quí coi . thi đua phảng phất cầy lại vẫn thấy hoặc lắm ấy

28 mon trước

Xem thêm: xem phim hoa tuyết điểm thuyết minh

096***902

phim này coi lâu lắm rồi .. cả khung trời tuổi hạc thơ

28 mon trước

Xem Chàng Trai Vườn Nho - 16 Tập của Nước Hàn với sự nhập cuộc của Oh Man Suk, Yoon Eun Hye, Lee Soon Jae. Thuộc thể loại: Phim bộ