phim vinh quang trong thù hận tập 1 thuyết minh

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: phim vinh quang trong thù hận tập 1 thuyết minh

SIGN IN

Vinh quang quẻ nhập thù hằn hận

2022 | Maturity Rating:18+ | 1 Season | Chính kịch

Nhiều năm sau thời điểm bay ngoài cảnh đấm đá bạo lực kinh hoàng ở ngôi trường cấp cho thân phụ, một phụ phái nữ tổ chức thủ đoạn trả thù hằn ăm ắp cầu kỳ nhằm khiến cho những nguyên nhân nên trả giá chỉ cho tới tội ác của tớ.

Starring:Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Creators:Kim Eun Sook, An Gil Ho

Song Hye Kyo và Lee Do Hyun nằm trong dàn thao diễn viên ngôi sao sáng nhập bộ phim truyện thú vị vì thế Kim Eun Sook và An Gil Ho chấp cây bút.

Videos

Vinh quang quẻ nhập thù hằn hận

Episodes

Vinh quang quẻ nhập thù hằn hận

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Bị bạn làm việc cấp cho thân phụ quấy rầy và ko biết dò thám kiếm sự giúp sức ở đâu, Moon Dong Eun chìm ngập trong vô vọng trước lúc ra quyết định một thiên chức mới nhất nhập đời.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Khi ngày cưới của Park Yeon Jin lại gần, cuộc trả thù hằn của Dong Eun ra mắt theo như đúng plan. Trong Khi bại, cuộc gặp mặt số trời ra mắt bên trên một cơ sở y tế.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Sau Khi mướn một thám tử nghiệp dư, Dong Eun phân phát hình thành những kín tăm tiếng và đang được tận dụng tối đa bọn chúng cho tới quá trình tiếp sau nhập plan của tớ.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Vốn đang được canh cánh Khi vượt lên trên khứ nổi lên, Yeon Jin càng lo ngại rộng lớn lúc biết về nghề giáo công ty nhiệm mới nhất của đàn bà bản thân – nằm trong một chiếc bị tiêu diệt đột ngột.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Trong Khi Ha Do Yeong vô tình gặp gỡ một đối thủ cạnh tranh nghịch ngợm cờ thú vị, Yeon Jin xem sét những kín sâu sắc kín nhất của tớ với nguy hại vỡ lở Khi cô tao cố rình rập đe dọa Dong Eun.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Sự vắng ngắt mặt mũi đột ngột của Son Myeong O khiến cho group chúng ta trở thành căng thẳng mệt mỏi. Dong Eun nhận ra tin tưởng của cô ý giành cho Kang Hyeon Nam hiện nay đang bị thách thức.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Dong Eun kể cho tới Joo Yeo Jeong, người cũng đang xuất hiện những plan dang dở, về vượt lên trên khứ nhức buồn của tớ. Một plan vừa được vạch rời khỏi cho tới đàn bà của Hyeon Nam.

  Xem thêm: thiếu niên ca hành hoat hinh 3d

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Do Yeong gặp gỡ Choi Hye Jeong nhằm dò thám hiểu thêm thắt về phu nhân bản thân – và vượt lên trên khứ của cô ý. Yeon Jin tìm hiểu đời tư của Dong Eun.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Các thắc mắc trào lên về Myeong O, Dong Eun cho tới Yeon Jin thời cơ tâm sự thực sự về vượt lên trên khứ của tớ và yếu tố hoàn cảnh kéo đến tử vong của Yoon So Hee được lộ diện.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Yeon Jin rình rập đe dọa Hyeon Nam sau thời điểm phân phát hình thành cô ấy với bám líu cho tới Dong Eun. Yeo Jeong suy nghĩ rời khỏi một phương pháp để khiến cho Yeon Jin nên tâm sự thực sự.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Hye Jeong nhìn thấy đoạn thu thanh kết tội bên trên Tablet của Myeong O, còn Hyeon Nam với vị khách hàng ko mời mọc Khi cô sẵn sàng cho tới đàn bà rời khỏi quốc tế.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Trò nghịch ngợm kết đốc của Dong Eun trở nên trung tâm Khi cô gửi một gói mặt hàng xứng đáng lo ngại cho tới Jae Jun và dàn dựng một plan nhằm hạ bệ Yeon Jin và Lee Sa Ra.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Sa Ra và Yeon Jin giải quyết và xử lý kết quả sau thời điểm khét tiếng của mình sụp sụp đổ. Dong Eun hiểu rằng cụ thể phía sau những nỗi niềm tây của Yeo Jeong.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Yeon Jin và Shin Yeong Jun hoảng loàn trước Myeong O. Dong Eun giải quyết và xử lý một yếu tố còn dang dở. Mẹ của Yeon Jin thủ đoạn vô hiệu hóa một côn trùng rình rập đe dọa.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Do Yeong thể hiện tối hậu thư. Dong Eun đòi hỏi giao phó nộp một bệnh cứ. Yeon Jin nỗ lực trấn áp thiệt sợ hãi sau thời điểm những Clip cũ xuất hiện tại bên trên mạng.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Khi những miếng ghép sau cuối nhập plan trả thù hằn của Dong Eun chính thức hoàn mỹ, cô suy xét nước lên đường tiếp sau và ý nghĩa sâu sắc của việc bại so với Yeo Jeong.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Cast

Song Hye KyoLee Do HyunLim Ji YeonYeom Hye RanPark Sung HoonJung Sung IllKim HieoraCha Joo YoungKim Gun Woo

Xem thêm: glory 2 vietsub

More Like This

Tòa án vị trở nên niên13 nguyên do bên trên saoSở hữuHình bóng của tôiTài xế ẩn danhMy NameTham vọng hít nhân

Coming Soon