phim vì sao đưa anh tới tập 16

Những tình tiết thú vị bất thần của drama Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đem anh tới) nối tiếp được trình làng cho tới người theo dõi trải qua luyện 16 vừa phải trừng trị sóng gần đây. Trong số ê, tạo nên tuyệt hảo nhất rất có thể nói đến mùng “cưa sừng thực hiện nghé” nhằm hóa thân thiện trở thành phái nữ sinh trung học tập của phái nữ minh tinh ranh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun).

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 1

Bạn đang xem: phim vì sao đưa anh tới tập 16

Tình huống vui nhộn này bắt mối cung cấp từ những việc Song Yi nhìn thấy, Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ko hề già nua theo dõi năm mon. Thay nhập ê, anh chỉ việc thay cho thay đổi loại tóc nhằm trở thành không giống rộng lớn. Như vậy thực sự khiến cho minh tinh ranh Trái Đất cảm nhận thấy tức tối. Đáng trình bày rộng lớn, cô còn phiền lòng rằng, rồi sở hữu một ngày cô tiếp tục già nua rộng lớn anh. 

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 2

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 3

Mặc cho dù Min Joon kiên quyết xác định, Song Yi luôn luôn trực tiếp xinh rất đẹp tuy nhiên cô vẫn vứt ngoài tai. Cô quyết tâm thám thính từng phương pháp để rất có thể giữ lại nét xinh thanh xuân của tôi. Một nhập số ê đó là ăn mặc như phái nữ sinh trung học tập. Bất ngờ hội chứng xây dựng hình mới mẻ kỳ lạ, đôi khi sở hữu chút bí ẩn của Song Yi, cả Min Joon láo nháo Yoon Jae (Ahn Jae Hyun) đều bị sốc cho tới há hốc mồm.

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 4

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 5

Xem thêm: phim hướng gió mà đi tập 1

Tạm gác lại tham ô vọng con trẻ mãi ko già nua của Song Yi nhằm trình bày lịch sự mùng va mặt mũi thân thiện Min Joon và em trai của cô ý – Yoon Jae. Ban đầu, cậu em của phái nữ minh tinh ranh trầm trồ khá rét mướt lùng. Nhưng sau khoản thời gian trừng trị hiện tại cái ống kính thiên văn nhập chống Min Joon, anh đang được ngay tức thì thay cho thay đổi thái chừng. điều đặc biệt, khi có được phần quà là những tấm hình chụp khung trời kể từ người ngoài hành tinh ranh, Yoon Jae đang được trọn vẹn bị hàng phục. Không chỉ niềm nở gọi Min Joon vì chưng anh một cơ hội thân thiện thiết tuy nhiên Yoon Jae còn hăng hái khen ngợi ngợi chúng ta trai chị trước mặt mũi u của tôi.

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 6

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 7

Tưởng chừng, chuyện yêu đương của đôi bạn trẻ Min Joon – Song Yi tiếp tục sớm sở hữu kết thúc đẩy thỏa mãn tuy nhiên thực tiễn lại chẳng được như người theo dõi ước muốn. Lý do là vì thế cũng nhập luyện này, Min Joon đang được bật mý với Song Yi về sự anh chuẩn bị sửa cần đi ra cút nhằm trở lại điểm tuy nhiên anh vốn liếng thuộc sở hữu.

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 8

Xem thêm: hoang chau cong chua phan 3

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 9

Minh tinh ranh Trái Đất “cưa sừng thực hiện nghé” hóa trở thành phái nữ sinh 10

Tập 17 của Vì sao đem anh cho tới (Man from the Stars) sẽ được trình chiếu bên trên SBS nhập tối ngày 13/2.