phim vagabond tập 1

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim vagabond tập 1

ĐĂNG NHẬP

Lãng khách

2019 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Hành động

Mất lên đường con cháu trai nhập vụ tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh, trình diễn viên đóng góp thế Cha Dal Geon quyết tâm dò thám hiểu vẹn toàn nhân vụ việc với việc hỗ trợ của mật vụ Go Hae Ri.

Diễn viên chính:Lee Seung Gi,Suzy,Shin Sung Rok

Tác giả:Yoo In Sik,Jang Yeong Cheol,Jeong Gyeong Sun

Xem từng nội dung mình thích.

Cặp song từng đóng góp cộng đồng nhập "Cửu Gia Thư" là Lee Seung Gi và Bae Suzy tái ngắt ăn ý nhập bộ phim truyền hình lúc lắc gân về loại gián điệp này.

Tập

Lãng khách

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cha Dal Geon khuyến nghị con cháu trai cho tới Ma-rốc với group màn trình diễn taekwondo. Go Hae Ri cho tới muộn nhập buổi họp bên trên đại sứ quán Nước Hàn.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Tin tức Cha Dal Geon mang về khiến cho mái ấm gia đình những nàn nhân không giống hoang mang lo lắng. Anh cầu van nài Go Hae Ri hỗ trợ, tuy nhiên nhường nhịn như cô đang được che ỉm điều gì cơ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hae Ri vẫn thiếu tín nhiệm về bạn dạng thu thanh bên trên chống lái, tuy nhiên người không giống lại trình bày với cô rằng vật chứng đã cho thấy máy cất cánh đã biết thành trục trặc. Dal Geon bị phục kích.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Dal Geon có được cuộc gọi kể từ người anh ko ngờ cho tới. Tay ngôi nhà báo tự động nhận đang được bám theo xua đuổi mẩu truyện về vụ tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh cũng tiếp cận anh.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Dal Geon nỗ lực lưu ý giới báo chí truyền thông về những điều anh biết – tuy nhiên đem người vẫn can thiệp. Hae Ri liên hệ với Gi Tae Ung để sở hữu câu vấn đáp về ổ flash.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  NIS đem Dal Geon cho tới một mái nhà tin cậy. Tae Ung phỏng vấn O Sang Mi về sự việc tương quan của ông xã cô cho tới vụ tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh tuy nhiên sau này được mệnh lệnh thả cô.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Dal Geon bắt gặp một người được nghĩ rằng vẫn bị tiêu diệt. Hae Ri và Tae Ung cho tới Ma-rốc nhằm bắt lưu giữ nghi ngờ phạm. NIS giam cầm Jessica Lee.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Dal Geon bắt gặp phiền hà trong lúc nỗ lực tự động dò thám dò thám. Tae Ung ko ưng ý vì thế hoạt động và sinh hoạt ở Ma-rốc ko ra mắt bám theo plan.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Dal Geon với những đặc vụ nỗ lực lưu giữ mạng sống và cống hiến cho Kim Woo Gi và đòi hỏi tiếp viện kể từ NIS. Jessica hành vi nhằm sụp vụ tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh lên trên người không giống.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Sau Khi tẩu bay ngoài đại sứ quán, Dal Geon và những người dân không giống dò thám cách tiếp theo nhằm quay trở lại Nước Hàn. Min Jae Sik phỏng vấn Gang Ju Cheol.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Dal Geon và Hae Ri liên hệ với Jae Sik. Jessica và Yun Han Gi thắng rộng lớn bên trên Quốc hội. Cùng khi cơ, Tae Ung bị bám theo dõi ngặt nghèo.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Kế hoạch đem Woo Gi cho tới tòa án một cơ hội tin cậy vẫn bắt gặp nên thay đổi cố bất thần – và khiến cho Nhà Xanh lâm vào tình thế hoảng loàn.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Lời cáo buộc kinh hoàng nhắm nhập Tổng thống bên trên sóng truyền hình của Dal Geon vẫn gây ra một cơn sốt truyền thông. Cuộc họp báo của Jessica nhanh gọn lẹ gửi thay đổi xấu xa.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi O Sang Mi mất tích, Dal Geon và Hae Ri xem sét vẫn còn đó nhiều điều ẩn ỉm nhập chuyện này. Cùng khi cơ, Hong Sun Jo tận dụng cuộc xịn khoảng chừng.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Sang Mi nhằm lại điều lưu ý về hero lờ mờ ám mang tên Samael, khiến cho Dal Geon nghi ngại toàn bộ những gì anh biết về vụ tai nạn ngoài ý muốn.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Khi Jessica đòi hỏi NIS bảo đảm nhằm thay đổi lấy tính danh của Samael, Hae Ri cho tới ở vùng ở trại nhốt. Dal Geon lủi trốn và lên plan những bước tiếp sau.

  Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Lý thú

Dàn trình diễn viên

Lee Seung GiSuzyShin Sung RokMoon Jeong HeeBaek Yoon SikMoon Sung KeunLee Kyung YungLee Ki YoungKim Min JongJoung Man SikHwang Bo Ra

Nội dung tương tự

Tài xế ẩn danhSisyphusMy NameVincenzoChó săn bắn công lýMaiHậu duệ mặt mày trờiHướng cho tới thiên đườngRugalHoạt động nước ngoài khóaTruy bắt bộ đội moi ngũHiệp sĩ áo đen

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Khi một loại cá mập to con xuất hiện tại ở sông Seine.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ trở về quê hương nhằm phụ trách trách nhiệm Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ bảo đảm Tokyo ngoài đám quái ác vật to con và trở nên nhân vật lịch sử một thời.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ hao hao số phận của mình.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm chừng nhập kiệt tác phối kết hợp võ thuật giàn giụa uy thế, trước đó chưa từng đem thông lệ này.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt nhập bờ đại dương bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn nhập yếu tố hoàn cảnh cơ.