phim tuoi thanh xuan2

Ở những tập luyện sắp tới đây, nhất là những tập luyện Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin cậy rằng thao diễn biến hóa của bộ phim truyền hình tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo thao diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo thao diễn bất thần bật mí về thao diễn biến hóa của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo thao diễn Bùi Tiến Huy và thao diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: phim tuoi thanh xuan2

- cũng có thể trình bày, năm nhâm thìn thực sự là 1 trong những năm thành công xuất sắc với anh khi những bộ phim truyền hình anh đạo thao diễn đều được người theo dõi yêu thương mến và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo thong manh ghé và Em lại vừa vặn đã có được HCV bên trên Liên hoan truyền hình toàn nước. Cảm nhận của anh ấy thời điểm hiện tại thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như mong muốn và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự vô cùng cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi vô thời hạn qua loa. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn là ko thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi nài được share thú vui cho tới toàn bộ quý khách và kỳ vọng những bộ phim truyền hình mới mẻ vô sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- phần lớn người theo dõi khi coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên do anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không hề nên 1 cô diễn viên không giống nhập vai Lam, và thời gian đó thì cũng đều có vô số người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì thế cho rằng cô không khớp. Nhưng sau cuối, với những gì Zippo thong manh ghé đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh ấy tiếp tục đích. Anh thấy bản thân như mong muốn hoặc vấn đề này tiếp tục được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời gian đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí là bao gồm Hồng Đăng, Mạnh Trường đều phải có những người dân ko thấy tương thích, giản dị và đơn giản vì thế người theo dõi tiếp tục thân quen và để nhiều tình yêu cho những thao diễn viên mới con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền cho tới vai Lam quá trình 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang với những lưu ý đến kỹ lưỡng, nhất là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương ko hứa hẹn trước’ tuy nhiên Huyền tiếp tục đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- phần lớn người theo dõi hâm mộ bịa thắc mắc liệu với Zippo Mù ghé và Em phần 2?

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ ý người theo dõi và nhiều người ước muốn với phần 2 của Zippo Mù ghé và Em. Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này tuy nhiên toàn cỗ ekip cũng như các thao diễn viên đều ước muốn tái ngắt ngộ người theo dõi, nếu như thực sự với phần 2 Shop chúng tôi tiếp tục nên với cùng 1 kịch phiên bản thiệt mê hoặc, mới mẻ kỳ lạ chứ không thích kéo dãn dài bộ phim truyền hình tuy nhiên ko thu hút được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, thong manh ghé và em' nhận giải bên trên LH truyền hình toàn nước tối 24/12

- Việc tiến hành những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, theo đòi anh, với mang lại lợi ích nhiều và góp thêm phần vô thành công xuất sắc của Zippo Mù ghé và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù ghé và Em’ ko cho tới với Shop chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó rất có thể xem như là một bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân thích tôi vô 3,4 năm vừa qua, sau nhiều bộ phim truyền hình như Tình yêu thương ko hứa hẹn trước và đặc biệt quan trọng là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như chúng ta trình bày, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho Shop chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim tiến bộ của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được bảo rằng, Shop chúng tôi học hỏi và giao lưu, vận dụng chứ không hề nên học theo một cơ hội công cụ. Chính vấn đề này gom Shop chúng tôi dẫn đến những bộ phim truyền hình thuần Việt tuy nhiên với sự lôi kéo chẳng kém cỏi bất kể một bộ phim truyền hình nào là của quốc tế.

Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

Đạo thao diễn bất thần bật mí về thao diễn biến hóa của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương vô Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân trình bày đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần thú vị người theo dõi, tuy nhiên với vô số người đang được trầm trồ thiếu thốn kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh rất có thể bật mí đôi lúc về những tập luyện tiếp theo? Khi nào là thì tiết tấu mẩu truyện phim trở thành thời gian nhanh hơn?