phim truy tim tuong phat 4

ONG BAK

Ngày cuối nhằm coi bên trên VieON: 29/09

Khi đầu của tượng Phật vô xã bị trộm mất mặt, một võ sư trẻ em đang được lên thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn và đối đầu với trái đất ngầm nhằm lấy lại nó.

Bạn đang xem: phim truy tim tuong phat 4

Đề xuất mang đến bạn

Sát Thủ Nin-Ja - 01 - James McTeigue - Bi Rain - Naomie Harris - Rick Yune - Ben Miles

Sát Thủ Ninja

Được huấn luyện và đào tạo kể từ nhỏ Theo phong cách của thị tộc Ozunu, trinh sát Raizo bị một group binh sĩ bám theo dõi vì như thế đang được trốn ngoài chúng ta và trưởng tộc.

Godzilla Đối Đầu Kong - 02 - Adam Wingard - Alexander Skarsgard - Millie Bobby Brown - Rebecca Hall

Godzilla Đối Đầu Kong

Vào thời đại thú vật hiện hữu từng Trái khu đất, trận đánh sống sót của trái đất khiến cho Godzilla và Kong rớt vào thế đối đầu và kéo theo trận đánh vô chi phí khoáng hậu của nhì quyền năng đương nhiên.

Mỏ Đá - Phần 1

Mỏ Đá - Phần 1

Một cựu binh về bên kể từ mặt trận nước ta cố lấy lại cân đối, tuy nhiên anh nhanh chóng bị cuốn vô vòng xoáy đấm đá bạo lực khi gật đầu đồng ý thực hiện nghề ngỗng trinh sát.

Thành Rome - Phần 2

Thành Rome - Phần 2

Sau tử vong của Caesar, trở nên Rome rớt vào láo lếu loàn khi những quyền năng đua nhau lấp vào thời gian trống không quyền lực tối cao tuy nhiên vị nhà vua vĩ đại vứt lại.

Thành Rome - Phần 1

Thành Rome - Phần 1

Những dịch chuyển của trở nên Rome thời La mã được tái mét hiện tại bên dưới con cái đôi mắt của nhì binh sĩ nằm trong binh đoàn của Mark Antony, cánh tay nên của Caesar vô quá tình lần lại con cái đại bàng vàng, hình tượng sức khỏe của vị nhà vua.

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng - 06 - Toya Sato - Tatsuya Fujiwara - Sota Fukushi - Nagisa Sekimizu

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng

Trong toàn cảnh suy thoái và phá sản tài chính của nước Nhật, một thủ đoạn được tổ chức nhằm bảo đảm những kẻ quyền thế và vứt đem người dân. Một trò đùa sống chết ra mắt tiếp tục đưa ra quyết định phần thắng thuộc sở hữu mặt mũi này.

Huyền Thoại Về Tarzan - 07 - David Yates - Alexander Skarsgard - Margot Robbie - Samuel L. Jackson

Huyền Thoại Về Tarzan

Nhiều năm sau khoản thời gian Tarzan rời rừng già nua, anh được chào trở về thực hiện phái viên thương nghiệp mang đến Quốc hội, tuy nhiên ko biết anh đơn giản con cái chất lượng thí vô thủ đoạn bị tiêu diệt người

Shin Godzilla - 08 - Yusuke Ishida - Hiroki Hasegawa - Yutaka Takenouchi - Satomi Ishihara

Xem thêm: mộc quế anh đại phá thiên môn trận (1998) trọn bộ

Shin Godzilla

Một loại vật to con với sức khỏe vô tuy vậy được gọi thương hiệu là Godzilla bất thần xuất lúc này Nhật Bản, tạo ra sự láo lếu loàn rộng lớn, buộc tổ chức chính quyền nên nhanh chóng lần cơ hội trấn áp nó.

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ - 09 - Bryan Singer - Nicholas Hoult - Eleanor Tomlinson - Ewan McGregor

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ

Bryan Singer đã lấy thể mẩu chuyện "Jack và Hạt đậu thần" trở nên phim, với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Bill Nighy, Ewan McGregor, Ian McShane. Một chàng trai tá điền đang được há cánh cổng kéo theo trái đất người to con.

Black Adam - 10 - Jaume Collet-Serra - Dwayne Johnson - Sarah Shahi - Pierce Brosnan - Noah Centineo - Quintessa Swindell - Aldis Hodge

Black Adam

Một siêu nhân vật tụt xuống trượt quay về Trái khu đất thời văn minh nhằm chuộc lại tội vạ và bảo đảm xứ sở quê nhà trước một tập đoàn lớn tội phạm.

Mặt Trời Mùa Đông 2023 - 11 - Trần Bửu Lộc - Steven Nguyễn - Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương - Huy Khánh - Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Đại Nghĩa

Mặt Trời Mùa Đông 2023

Sau hai mươi năm thất lạc, một chàng trai trị hiện tại phía sau tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc khiến cho anh mất mặt trí lưu giữ năm xưa là 1 trong thủ đoạn lù mù ám. Anh chính thức lần lại thân mật phận thiệt.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 12 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới xã rèn lần nhằm thay thế sửa chữa thanh gươm bị lỗi của tôi. Tại trên đây, anh phi vào trận đánh với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - 13 - Cúc Giác Lượng - La Vân Hi - Bạch Lộc - Trần Đô Linh - Đặng Vi - Tôn Trân Ny - Vu Ba - Cảnh Nghiệp Đình - Trương Chỉ Khê

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Để cứu giúp lấy bọn chúng sinh, phụ nữ tông chưởng môn xoay ngược về quá khứ nhằm ngăn ngừa thương hiệu yêu tinh thần trước lúc hắn bị cùn cốt vô người xâm lắc trọn vẹn.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 5 - 14 - Trấn Thành

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

Xem thêm: the walking dead season 7 thuyết minh

Đại Nam

15 ngày trước

Xem Truy Tìm Tượng Phật của Thái Lan với sự nhập cuộc của Petchtai Wongkamlao, Tony Jaa. Thuộc thể loại: Phim lẻ