phim truong nguyet tan minh tap 17

Một nguyệt lão tình tạo ra nhiều tiếc nuối nhất nhập Trường nguyệt tẫn minh Khi một người nhập quỷ rồi hồn phi phách nghiền, đứa ở lại ôm hối hận hận xuyên suốt vạn năm.

Chứng con kiến cả tộc bị khử vì thế tay Thiên Hoan, người phụ vương nâng niu nường nhất cũng từ trần nhập đau nhức và uất hận, Tang Tử lựa lựa chọn nhập quỷ chỉ cần phải có thể trả nguyệt lão thù địch tiết này.

Bạn đang xem: phim truong nguyet tan minh tap 17

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 1.

Tang Tửu vì thế báo thù địch cho tất cả tộc tuy nhiên nhập ma

Nàng lấy lên đường thanh mò mẫm trấn sông Mặc, tiến thủ trực tiếp lên Thiên giới nhằm trị tội Thiên Hoan, đề nghị lại công bình cho tất cả Trai tộc và chủ yếu phiên bản thân thích nường.

Lúc này, Thiên Hoan đang được hoành hành tai ngược, không chỉ có xua đuổi không còn những cung nữ giới mà còn phải thay vì người nằm trong tộc Đằng Xà của ả tớ. Để cho tới Khi Tang Tửu xuất hiện nay, ả vẫn coi thường địch, nhận định rằng sức khỏe của một nam nhi tinh ranh rơi rụng lên đường tiên tủy thì không có gì gì. Nhưng ko ngờ Tang Tửu đang được nhập quỷ, duy nhất mò mẫm đang được khiến cho Thiên Hoan trọng thương.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 3.

Tang Tửu đơn giản và dễ dàng xử lý Thiên Hoan sau khoản thời gian nâng lên sức khỏe nhờ nhập ma

Cũng khi đó, Minh Dạ đang được luyện xong xuôi con cái vệt của Ma thần, đang được phấn khởi mừng vì thế cho là rất có thể gom Tang Tửu lấy lại được tiên tủy thì quân binh bẩm báo sở hữu quỷ nữ giới tiến công. Khi cho tới điểm mới nhất biết này là Tang Tửu, không chỉ vậy tuy nhiên nường đang được nhập quỷ, còn bỏ trọn vẹn tiên tủy của Thiên Hoan.

Cuối nằm trong, tội ác của Thiên Hoan sáng sủa tỏ, Minh Dạ ko phục sinh tiên tủy mang đến ả, cũng lấy nhốt ả ở điểm tối tăm giá rét. Vấn đề này khiến cho Thiên Hoan càng chìm ngập trong hận thù địch, sai người lấy ném Tang Hựu xuống Vực Hoang, tiếp sau đó báo lại tin cậy này mang đến Tang Tửu, thủ đoạn khiến cho Tang Tửu đọa quỷ trọn vẹn.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 4.

Thiên Hoan bị Minh Dạ nhốt lỏng, rơi rụng lên đường tiên tủy khiến cho ả tớ chẳng sinh sống được bao lâu

Khi Tang Tửu tìm kiếm được cho tới điểm, khung hình của đại ca đã trở nên cắm xé chỉ với chút tương đối tàn.

Nàng cũng chẳng bảo đảm an toàn nổi phiên bản thân thích trước việc tiến công của yêu thương quỷ, tuy nhiên vì thế ko thể bị tiêu diệt trước lúc trả được thù địch, Tang Tửu đang được trọn vẹn đọa quỷ. Khi Minh Dạ cho tới, nường đang được hóa trở thành yêu thương nữ giới, không thể xoay đầu.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 5.

Tang Tửu đang trở thành quỷ nữ giới, không hề lối cù đầu

Dù trọng thương, Minh Dạ vẫn Chịu đựng 1 đao của nường đem nường và đại ca thoát khỏi Vực Hoang, nhằm xác của Tang Hựu nhập chén tinh ranh thể băng, sử dụng vẹn toàn thần của tớ nuôi chăm sóc, 1000 năm tiếp theo tộc Trai tiếp tục rất có thể tái mét sinh. Đây là tất cả những gì tuy nhiên Minh Dạ sẵn sàng thực hiện chỉ nhằm cứu vãn Tang Tửu, gom nường sớm bay ngoài quỷ đạo.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 6.

Minh Dạ ham muốn cứu vãn Tang Tửu, gom nường bay ngoài quỷ đạo

Nhưng Tang Tửu ni chỉ với hận thù địch, nường hối hận hận vì thế đang được yêu thương Minh Dạ, khiến cho cả tộc bị bại vong, phiên bản thân thích rơi rụng không còn toàn bộ nên quyết kể từ vứt tình thân này.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 7.

Xem thêm: su quyen ru cua nguoi vo tap 82

Nhưng hận thù địch đang được chứa đựng ngược tim công chúa Trai tộc, nường rơi rụng toàn bộ chỉ vì thế tình yêu

Ở mặt mày cơ, Thiên Hoan quá thời điểm Minh Dạ không tồn tại ở Tiên giới tuy nhiên cấu kết với những trưởng lão tộc Đằng Xà, lắc lấy Ngọc Khuynh cung, ham muốn lấy không còn tiên giới nhập lò luyện hỏa nhằm mò mẫm tiên tủy tương thích, thực hiện mái ấm thần vực. Vậy tuy nhiên sau cuối, nường tớ vẫn bị tiêu diệt nhập tay Tang Tửu.

Cùng với cơ, quỷ nữ giới Tang Tửu xua đuổi nằm trong làm thịt tận tộc Đằng Xà, gộp không còn tiên tủy của tộc này luyện trở thành ngọc Khuynh Thế. Nhưng cũng vì thế tay bám tiết, lên đường ngược lẽ trời, Tang Tửu ko rời ngoài lôi kiếp.

Minh Dạ ham muốn hứng thay cho kiếp nàn mang đến nường, tiếp sau đó nhằm thần tủy của tớ gom Tang Tửu thay đổi quỷ cốt. Chiến thần quan sát kể từ lúc trở thành thân thích, trước đó chưa từng thực hiện được gì mang đến nường, cho tới Khi hiểu đi ra, thì nường lại không hề sử dụng nữa, nên nguyện quyết tử tính mạng con người cho tất cả những người bản thân yêu thương.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 9.

Minh Dạ ham muốn quyết tử tính mạng con người thay đổi quỷ cốt mang đến Tang Tửu, nhằm nường tái hiện lại kể từ đầu

Nhưng từng chuyện đang được vượt lên muộn, thân thích thể của Tang Tửu nhập loại ngày xuống Vực Hoang đã trở nên cắm xé không còn, tuy nhiên vì thế hận thù địch vượt lên thâm thúy nên ko bị tiêu diệt tuy nhiên hóa trở thành thân thích quỷ. Cuối nằm trong nường hồn phi phách nghiền, Minh Dạ cũng vì vậy tuy nhiên ấn định đọa quỷ bám theo Tang Tửu tuy nhiên lại ko lựa lựa chọn điều này.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 10.

Món nợ tình thân cho dù 1 vạn năm tiếp theo Minh Dạ cũng ko thể trả trả

Cả 4 người sau cuối bay ngoài chiêm bao cảnh, những đều đem bám theo ký ức về anh hùng tuy nhiên tôi đã nhập chiêm bao, Đàm Đài Tẫn đã và đang rơi giọt lệ thứ nhất vì thế tình thương yêu. Hóa đi ra phó long Minh Dạ đang được sớm nát bàn mặt dưới sông, chỉ đề lại thần thức nằm trong bộ khung Trắng nằm trong cơn mơ ảo nhằm lưu giữ về người vượt lên cố.

Lê Tô Tô đưa ra quyết định quay trở về nước Cảnh, mò mẫm Đàm Đài Tẫn nhằm hoàn thiện trọng trách diện Ma thần. Đàm Đài Tẫn mặt mày này cũng đều có sự thay cho thay đổi, không ngừng nghỉ lưu giữ cho tới những điều xẩy ra nhập chiêm bao cảnh, cũng lưu giữ cho tới kỷ niệm trước đó với Diệp Tịch Vụ.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 12.

Lê Tô Tô sở hữu nguyên nhân vô nằm trong đường đường chính chính nhằm bám theo Đàm Đài Tẫn

Hài hước hơn hết là sau khoản thời gian trải qua chuyện nguyệt lão tình của Minh Dạ - Tang Tửu, điều tuy nhiên Đàm Đài Tẫn rút đi ra được cơ là: "Thứ nhất, Minh Dạ là 1 trong thương hiệu ngốc Khi kể từ vứt sức khỏe vì thế 1 người phụ nữ giới. Thứ 2, Ma Thần cổ xưa thiệt sự uy lực, tớ tiếp tục sớm lắc địa điểm đó". Vấn đề này khiến cho Lê Tô Tô trọn vẹn câm nín. Nhưng Lê Tô Tô ko kể từ vứt, dữ thế chủ động tiếp cận Đàm Đài Tẫn khiến cho hắn lắc động, bám theo chân hắn về đế kinh nước Cảnh.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 14.

"Thần tượng" mới nhất của Đàm Đài Tẫn khiến cho Lê Tô Tô câm nín

Diệp Băng Thường và Tiêu Lẫm cho dù trải qua chuyện chiêm bao cảnh tuy nhiên tình thân phu thê ko hề thay cho thay đổi. Chỉ sở hữu điều chiêm bao cảnh đang được nhằm lộ việc Diệp Băng Thần đem nhập người cho tới 2 kinh hồn tơ tình, khiến cho con trai ko thể cố kỉnh lòng tuy nhiên mải muội. Vậy nên nường tớ cũng ko tin cậy nhập tình thân của Tiêu Lẫm, chỉ cho là này là nhờ sợi tơ tình tuy nhiên sở hữu.

Xem thêm: phim ngoi nha hanh phuc phan 2

Một tình tiết không giống tạo ra xem xét là sự Đàm Đài Minh Lãng vẫn ko bị tiêu diệt tuy nhiên được nữ giới tay sai cứu vãn, hắn nuôi nguyệt lão hận quyết làm thịt bị tiêu diệt Đàm Đài Tẫn, lấy lại ngôi vị.

‘Trường nguyệt tẫn minh 17-18’: Cái kết nhức thương mang đến nguyệt lão tình Minh Dạ - Tang Tửu - Hình ảnh 15.

Đàm Đài Minh Lãng vẫn còn đấy sinh sống, sẵn sàng quay trở về trả nguyệt lão thù địch với Đàm Đài Tẫn

Trường nguyệt tẫn minh chính thức lên sóng từ thời điểm ngày 6/4 thương hiệu Youku.