phim trở về tuổi 18

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim trở về tuổi 18

ĐĂNG NHẬP

Trở lại tuổi tác 18

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tại 1 thời điểm trở ngại vô hôn nhân gia đình và sự nghiệp, một người nam nhi trung niên đem thời cơ tái hiện Khi anh được đổi khác về khung hình 18 tuổi tác của tôi.

Diễn viên chính:Kim Ha Neul,Yoon Sang Hyun,Lee Do Hyun

Tác giả:Ha Byung Hoon,Kim Do Yeon,Ahn Eun Bin,Choi Yi Ryun

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Trở lại tuổi tác 18

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Ngay trước một trận bóng rổ cần thiết, nữ giới của Hong Dae Yeong thông tin một tin tưởng chấn động. phần lớn năm tiếp theo, đôi bạn ko niềm hạnh phúc này đương đầu với việc ly thơm.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Giờ là các bạn nằm trong lớp với những con cái của tôi, Dae Yeong vạc hiện tại bao điều bọn chúng đang được giấu quanh anh. Jung Da Jeong nỗ lực thêm 1 đợt nữa mang đến ước mơ của tôi.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Đứng rời khỏi đảm bảo đàn ông bản thân, Dae Yeong thử thách bọn bắt nạt Hong Si U nhập cuộc một trận đấu. Sau Khi nhận việc làm mới nhất, Da Jeong phỏng vấn một ngôi sao 5 cánh bóng chày.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Khi nhân vật keyboard tiến công Da Jeong vày những comment ác ý, Ye Ji Hun càng ngày càng hào hứng với cô. Hong Si A lưu ý Gu Ja Seong nên giới hạn tay.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Da Jeong đợi Dae Yeong bên trên phiên tòa xét xử ly thơm. Trong Khi bại bên trên địa điểm thực hiện, một nhân viên cấp dưới mới nhất không giống rời khỏi tay phá hủy thời cơ lưu giữ việc làm của Da Jeong.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Khi Da Jeong bị thương ở cồ bàn chân, Ji Hun bảo vệ mang đến cô. Sau bại, Khi đang khiến ca tối ở chống thông tin, đột xuất hiện tại tin tưởng rét về một vụ nổ.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Lo lo ngại việc Chu Ae Rin hiểu rằng tính danh thực sự của tôi, Dae Yeong nhờ cô lưu giữ kín đáo. Ji Hun há lòng với Da Jeong về mái ấm gia đình của anh ấy.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Da Jeong chính thức mò mẫm cơ hội vạch trần những hành động thối nát nhừ của Choi Il Gwon. Dae Yeong nhập cuộc team bóng rổ của ngôi trường cung cấp tía và cho tới thăm hỏi mộ u bản thân.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Ko Deok Jin tụ tập cha mẹ của những member team bóng rổ nhằm bàn về chuyện Il Gwon. Dae Yeong trông chừng những cậu trai mến Si A.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Dae Yeong cho tới cứu giúp Si A Khi cô bị tiến công bên trên đàng vô đêm tối. Da Jeong canh ty Ji Hun nhìn thấy ông tơ tương tác với đàn bà bản thân.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Tại một sự khiếu nại ở ngôi trường, Ja Seong tỏ tình vô nằm trong công khai minh bạch. Da Jeong làm cho tuyệt hảo với quý khách qua quýt buổi vạc sóng thẳng thứ nhất của công tác truyền hình mới nhất.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Da Jeong phiền lòng liệu đem chuyện gì ko đích xẩy ra vô tối ngày hôm trước hay là không. Quý khách hàng bè của Si A hiểu nhầm cơ hội đối xử của Dae Yeong so với cô.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Da Jeong đưa ra quyết định cần vạch rời khỏi ranh giới đằm thắm bản thân và Dae Yeong. Khi cô tách địa điểm thực hiện sau đó 1 ngày tồi tàn, Ji Hun đang được đợi cô.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Tại địa điểm thực hiện, Da Jeong chờ đón thông tin về sau này của cô ấy ở phía trên. Cùng khi bại, cô bị phân tích tâm lý vì thế điều thú nhận của Dae Yeong – và liệu bại đem thực sự là sự việc thiệt hay là không.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Seo Ji Ho xác nhận những nghi hoặc của tôi về Dae Yeong. Ji Hun kể mang đến Da Jeong nghe về người nam nhi ở hiện tại ngôi trường vụ tai nạn đáng tiếc của anh ấy trai bản thân.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Si A và Si U ở đầu cuối cũng rất được sum họp với tía bản thân. Một đoạn Clip làm cho sốc về Da Jeong bị đăng tải mạng, khiến cho dư luận xôn xang.

  Xem thêm: xem phim hậu duệ mặt trời phụ đề

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Tình cảm,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Kim Ha NeulYoon Sang HyunLee Do HyunKim Yu RiWi Ha JunKim Kang HyunLee Mi DoLee Ki WooKim Me KyungLee Byung JoonRoh Jeong EuiRyeo UnChoi Bo MinHwang In Youp

Nội dung tương tự

Tuổi trẻ con của mon NămCặp song vượt lên trên thời gianNgười u tệ của tôiVẫn mãi tuổi tác 17Góc khuất học tập đườngCô gái thế kỷ 20Mùa hè yêu thương vệt của bọn chúng taKhách sạn yêu tinh quáiNữ hoàng nước mắtChàng quỷ của tôiTuổi nhị lăm, tuổi tác nhị mốtLời trả lời 1988

Sắp rời khỏi mắt

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức minh chứng thực chất xứng đáng coi thường của tôi với việc giúp sức của đội hình Minion vụng về về.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Mai

Khi một người u đơn đằm thắm đang được gặp gỡ trở ngại rung rộng một chàng trai khoét hoa căn nhà nhiều, chuyện tình chan chứa khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn đập toàn cầu của tất cả nhị.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tôi Khi một loại cá mập vĩ đại xuất hiện tại ở sông Seine.

Sĩ quan tiền đai đen

Xem thêm: thiên kim khó tránh tập 1

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan tiền quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột hòn đảo lộn Khi một người phụ nữ giới bí mật cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.