phim tình yêu sâu đậm

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim tình yêu sâu đậm

Đăng nhập

Tình yêu thương thâm thúy đậm

2021 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Nhà hải dương học tập nọ bị rung động người con trai phụ trách móc cải tiến và phát triển quần thể nghỉ ngơi ven bờ biển. Liệu thương yêu của mình rất có thể tồn bên trên trước niềm tin yêu ngược ngược và kín đáo thâm thúy kín của cô?

Diễn viên chính:Ishihara Satomi,Ayano Go,Imada Mio

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Tình yêu thương thâm thúy đậm

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Nhà hải dương học tập nọ ham muốn chặn lại việc thi công một quần thể nghỉ ngơi mặt mày bờ hải dương tuy nhiên lại gặp gỡ nên chàng trai trẻ em tuổi hạc tai ngược phụ trách móc việc cải tiến và phát triển dự án công trình.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Mặc cho dù Mio tiếp tục cứu giúp mạng Rintaro tuy nhiên khoảng không gian thân ái nhì người vẫn khá khó khăn xử. Rintaro nỗ lực hấp dẫn sự quan hoài của vị CEO quốc tế so với quần thể nghỉ ngơi.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Mio hiểu được 1 phần của vị trí cải tiến và phát triển tiếp tục quy hướng vẫn không được thâu tóm về. Eitaro chính thức thao tác bên trên chống thử nghiệm nhập sự sửng sốt của Aika.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Rintaro thay đổi ý và tạm ngưng plan thi công hotel, tuy nhiên anh lại bị nockout ngoài dự án công trình quần thể nghỉ ngơi. Mio tò lần theo đòi và để ý anh.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Trong Khi Rintaro nỗ lực "tiêu hóa" điều thú nhận xứng đáng ngạc nhiên của Mio thì Mio lại cố tách xúc cảm của tớ thoát ra khỏi trọng trách bảo đảm hồ nước của cô ý.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau Khi Kamoi bị mang tới tháp canh công an, Rintaro chào Mio ở lại căn nhà bản thân. Tại phía trên, cả nhì xác nhận tình yêu chúng ta dành riêng cho nhau.

  Xem thêm: phim han quoc con nha giau

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mio và Rintaro tách né cánh phóng viên báo chí và cho tới một khu vui chơi công viên vui chơi giải trí. Quỹ Tín thác Hasuda đương đầu với rủi ro khủng hoảng Khi CP của doanh nghiệp bất thần bị mua sắm không còn.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Để Mio lại mang đến Kamoi che chở, Rintaro cho tới Quỹ Tín thác Hasuda và hiểu được giám đốc vừa mới được chỉ định Eitaro tiếp tục kế hoạch sửa thay đổi mang đến quần thể nghỉ ngơi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau lúc biết bản thân rất có thể cù quay về hải dương nhập kỳ trăng tròn trặn tiếp theo sau, Mio chính thức nhìn thấy bản thân chỉ từ đặc biệt không nhiều thời hạn ở mặt mày Rintaro.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Rintaro nỗ lực băng qua nỗi nhức sau thời điểm chia ly Mio. Một tuần sau, anh và những người dân không giống tụ tập dượt nhằm coi đoạn đoạn phim chia ly hoàn hảo của Mio.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng ham muốn xỉu,Kỳ quặc,Cảm động

Dàn biểu diễn viên

Ishihara SatomiAyano GoImada MioWatanabe KeisukeFujimori ShingoTakahashi TsutomuKakei MiwakoMizusawa ShingoFukuyama ShodaiMatsukuma TsurumatsuHashimoto JunOtani RyoheiKaga Takeshi

Xem thêm: mộc quế anh đại phá thiên môn trận (1998) trọn bộ

Nội dung tương tự

Vận mệnhMãi mãi yêu thương anhTrốn thì quan ngại nhưng mà thôi cũng kệMukai ơi, nhìn em nàyĐôi đôi mắt si tìnhTháng ngày tuổi trẻRebootingCon gái căn nhà bản thân ko được với các bạn trai!Nhất quỷ nhì quỷ, loại tía TakagiKahoko, cô bé thơ ngâyFirst LoveDù tôi ko nên người hùng

Sắp rời khỏi mắt