phim tình yêu của eva

Jin Song Ah (Yoon Se Ah) là phụ nữ đầu của tập đoàn lớn Jinjin, đem cuộc sống đời thường tuyệt đối tuy nhiên từng cô nàng đều ước mơ. Nhưng Song Ah ko ngờ người chúng ta chất lượng, người u thân thuộc thiết lại đó là người phản bội và huỷ bỏ đám hỏi của tớ. Suy sụp tuy nhiên ko hề gục trượt, Song Ah vẫn quyết tâm tái hiện lại từ trên đầu và trả thù oán Senna.

Yoon Se Ah phút chốc white tay nhập phim Nước Hàn Tình yêu thương của Eva - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim tình yêu của eva

Kang Senna (Kim Min Gyeong) là phụ nữ của những người gom việc cho tới mái ấm gia đình Song Ah. Xinh đẹp mắt, lanh lợi và thú vị, bất kể người nam nhi nào là cũng trở thành Senna lôi cuốn. Lớn lên nằm trong Song Ah và Huyn Ah như u gái tuy nhiên Senna luôn luôn khát khao rất có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và vượt mặt Song Ah.

Yoon Se Ah phút chốc white tay nhập phim Nước Hàn Tình yêu thương của Eva - Hình ảnh 2.

Koo Kang Mo (Lee Jae Hwang) là nam nhi rộng lớn nhập mái ấm gia đình tài phiệt tuy nhiên Kang Mo vẫn kể từ chối trở nên người quá kế tiếp. Anh là tình nhân tự tại, luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt mũi tuy nhiên khuất sau nụ mỉm cười này đó là nỗi nhức của thực sự anh đơn giản con cái rơi của Chủ tịch Koo.

Yoon Se Ah phút chốc white tay nhập phim Nước Hàn Tình yêu thương của Eva - Hình ảnh 3.

Koo Kang Min (Lee Dong Ha) là em trai nằm trong phụ vương không giống u của Kang Mo. Là một người qui định, mưu mẹo tế bào và theo dõi căn nhà nghĩa tuyệt đối, Kang Min thoải mái tự tin bản thân tiếp tục là kẻ thừa kế sự nghiệp của thân phụ.

Xem thêm: tram ke tiep la hanh phuc thuyet minh 1

Yoon Se Ah phút chốc white tay nhập phim Nước Hàn Tình yêu thương của Eva - Hình ảnh 4.

Cha Gun Woo (Yoo Jong Hwa) là con cái nuôi của Chủ tịch Koo - thân phụ của Kang Mo. Sau Lúc phụ huynh đẻ từ trần vì thế mắc bệnh, Gun Woo được quản trị Koo đưa về nuôi chăm sóc. Mặc mặc dù hò hẹn với Senna tuy nhiên lại đính ước với Song Ah, Gun Woo ko ngờ Senna chỉ coi anh như dụng cụ nhằm trả thù oán Song Ah.

Yoon Se Ah phút chốc white tay nhập phim Nước Hàn Tình yêu thương của Eva - Hình ảnh 5.

90 tập luyện phim tư tưởng tình thương thắm thiết, mái ấm gia đình của Nước Hàn - Tình yêu thương của Eva - sẽ lên sóng nhập 12h00 kể từ thứ hai cho tới loại 6 sản phẩm tuần bên trên kênh VTV3, chính thức từ thời điểm ngày 17/3/2017.

Xem thêm: f4 vườn sao băng thái lan

Mời khách hàng lưu ý đón xem!

Quý vị fan hâm mộ rất có thể coi tăng vấn đề và tương tác với những bộ phim truyền hình bên trên sóng VTV qua quýt Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình nước ta.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những công tác vẫn trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!