phim tinh lạc ngưng thành đường tập 1 bilutv nét

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình thân thắm thiết, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: phim tinh lạc ngưng thành đường tập 1 bilutv nét

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim tinh anh lac ngung thanh duong unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường nằm trong phân mục phim Cổ trang, võ thuật, tình thân thắm thiết, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (Love When the Stars Fall) kể về nhị công chúa sinh song của gia tộc Li Quang Thị. Trong Khi tỷ tỷ Li Quang Thanh Quy hiền lành êm ấm, tài mạo tuy nhiên toàn, sinh đi ra được xem là niềm kỳ vọng của gia tộc, được ấn định sẵn tiếp tục gả mang đến thiên tộc, thì muội muội Li Quang Dạ Đàm cũng xinh rất đẹp tuy nhiên khi ra đời bị coi là điềm xấu xa vì như thế sấm sét tiến công vô hoàng cung, tai hoạ kéo cho tới mọi chỗ.

Hoàng Đế quyết thiêu bị tiêu diệt Dạ Đàm tuy nhiên khi châm lửa, trời lại trút bỏ trận mưa rộng lớn cứu vãn mạng.

Nàng sinh sống tuy nhiên chịu đựng góc nhìn ghét bỏ vứt của người xem, một lòng dồn tâm trí vô việc học tập, trở nên người mưu trí, sáng sủa trí, với năng lượng nom qua quýt một chuyến là lưu giữ rõ rệt tất cả. Đổi lại tính cơ hội lãnh đạm vô tính, chẳng màng cho tới ai, chỉ đảm bảo chất lượng bụng và thiệt tâm với tỷ tỷ.

Dạ Đàm được ấn định sẵn tiếp tục gả mang đến quái tộc. Cách ngoặt xẩy ra vô khi cả nhị công chúa lên kiệu hoa bị fake khuyết điểm điểm.

Thanh Quy bị mang lại quái tộc khát ngày tiết tàn bạo, chạm mặt tam Hoàng tử Triều Phong, một người vẻ ngoài trầm trồ vô năng tuy nhiên bên phía trong tâm cơ thâm thúy, là kẻ con cái được Ma tôn quan tâm nhất.

Dạ Đàm bị lầm tưởng là Thanh Quy nên bị mang lại thần tộc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường nhằm thực hiện thiên phi.

Tại phía trên nường va phỏng Thiếu Điển Hữu Cầm, trưởng tử của thiên đế. Đối phương vốn liếng là Huyễn Thương Thần Quân với năng lượng cao ráo, được tu dưỡng kể từ nhỏ nhằm nối ngôi phụ thân nên cá tính cao lãnh trang nghiêm. Tuy nhiên Khi chạm mặt nửa tê liệt Thần Quân nhiều năm tu luyện này chợt trở thành nóng tính. Đáng phát biểu, ở vùng tiên giới, Dạ Đàm không chỉ có với quan hệ với Thiếu Điển Hữu Cầm mà còn phải đứng trước tình thân của Thiếu Điển Viễn Tụ.

Xem thêm: xem phim the golden spoon

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Cung Chính Trận, Tần Thiên Vũ, Đan Tăng, Lý Lan Địch, Hà Tuyên Lâm, Châu Chiêm, Trần Mục Trì.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm tìm kiếm bên trên Google, phấn chấn lòng tăng khá đầy đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (tinh lac ngung thanh duong kiddo.edu.vn).

English: Tinh Lac Ngung Thanh Duong (PhimVn2).

Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test mò mẫm tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn giản tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung đoạn Clip trực tuyến, hao hao bất kể một hình hình ảnh riêng lẻ này.