phim tinh chi rieng em

Cô gái Cha Eun-jae đang được đưa ra quyết định cho tới giang sơn Ý xa xôi xôi với quyết tâm tiếp thu kiến thức thiệt chất lượng nhằm triển khai ước mơ kể từ thủơ nhỏ là phát triển thành một đầu phòng bếp xuất sắc. Tại trên đây, Eun-jae gặp gỡ được Han Lee-jun, người được quá tiếp toàn cỗ gia sản rộng lớn của mái ấm gia đình, cho tới nước Ý nhằm thám thính lại sức u thân thiện yêu thương. Tình cờ gặp gỡ nhau trong khoảng 6 ngày tuy nhiên đang được nhị tầng lớp thanh niên tuổi hạc đang được tìm ra sự đồng cảm đặc trưng và cả nhị đều hiểu được tôi đã tìm ra nửa cơ của cuộc sống. Sáu ngày niềm hạnh phúc phảng phất qua loa, Eun-jae và Lee-jun từng người trở về một phía nhằm rồi vô tình tái mét ngộ ngay lập tức ở Nước Hàn sau 6 năm xa xôi cách…

Bạn đang xem: phim tinh chi rieng em

Một trong mỗi điểm thú vị đặc trưng của "Chỉ riêng biệt bản thân em" đó là quang cảnh nước Ý romantic được kỳ công lựa chọn vào cụ thể từng góc máy. Khi những toàn cảnh nội địa đã và đang được khai quật một cơ hội tối nhiều thì ghi hình bên trên quốc tế được những mái ấm thực hiện phim Nước Hàn coi là cơ hội hiệu quả nhằm thực hiện mới nhất chủ yếu bản thân. Khán fake truyền hình đang được thấy được sự thành công xuất sắc này qua loa những bộ phim truyền hình như "Ngôi mái ấm hạnh phúc" với những cảnh xoay bên trên Bali (Indonesia), "Chuyện tình ở Harvard" với quang cảnh trữ tình bên trên ngôi trường ĐH Harvard.

Không chỉ hấp dẫn người coi vì chưng những cảnh xoay rất đẹp cho tới mê li "Chỉ riêng biệt bản thân anh" còn thú vị vì chưng những tình tiết romantic của côn trùng tình mới nhất mới nhú, vốn liếng được xem như là thế mạnh mẽ của phim Nước Hàn. Nội dung và chủ đề không thật mới nhất mẻ tuy nhiên những người theo dõi trẻ em tuổi hạc vẫn cảm biến được sự đồng cảm và yêu thích trong mỗi cụ thể nhỏ nhất của mẩu chuyện thương yêu.

Xem thêm: xem phim hành động lý liên kiệt

Xem thêm: người lạ ngọt ngào tập 9

Tham gia thao diễn xuất nhập "Chỉ riêng biệt bản thân em" là nhị khuôn mặt đã tương đối không xa lạ, Han Chae-young và Cha Hyeon-jae. Cô gái xinh rất đẹp Han Chae-young đã và đang được người theo dõi truyền hình lưu giữ cho tới với vai thao diễn Yeon-sook nhập bộ phim truyền hình "Bắc Kinh thương yêu của tôi". Trẻ trung, thao diễn xuất tinh xảo và cute, song thao diễn viên trẻ em Han Chae-young và Cha Hyeon-jae đó là nhân tố luôn luôn phải có cho tới thành công xuất sắc của "Chỉ riêng biệt bản thân em".

"Chỉ riêng biệt bản thân em" với chừng nhiều năm 21 luyện sẽ tiến hành trừng trị sóng nhập khi 21h kể từ 01/05/2007 bên trên VTV1.

Theo VTV