phim tim nhau giua mua thu

“Tìm nhau thân thuộc mùa thu”: Tìm lại giọt nước đôi mắt rơi nghiêng
“Anh à, nếu như được sinh đi ra đợt tiếp nhữa, em mong muốn bản thân trở thành cây, vì như thế cây tiếp tục bén rễ trong trái tim khu đất sẽ không còn gì lúc lắc fake được. Là cây, em tiếp tục bén rễ trong trái tim anh, ở mặt mũi anh mãi mãi...” (Thoại “Trái tim mùa thu”)
Đã 14 năm trôi qua chuyện Tính từ lúc ngày tập phim bi tầm cỡ của Nước Hàn “Trái tim mùa thu” (Autumn In My Heart) phân phát sóng và lấy cút nước đôi mắt của biết bao người theo dõi, người tao vẫn ko thể này quên được mẩu chuyện tình buồn của đôi bạn Eun Seo (Song Hye Kyo) và Joon Seo (Song Seung Hun). Vượt qua chuyện muôn vàn quay về, mặc dù thế tình thương đẹp mắt của mình lại kết đốc với tử vong của cô nàng vướng căn các bệnh ung thư tai quái ác, nhằm lại nỗi nhức nhối vô bờ mang đến chàng trai si tình cùng với sự nuối tiếc của sản phẩm triệu người theo dõi bám theo dõi tập phim.


 

Bạn đang xem: phim tim nhau giua mua thu

Sự thành công xuất sắc vang lừng của “Trái tim mùa thu” đang trở thành mối cung cấp hứng thú cho những phiên bạn dạng tái hiện lại ở một loạt những nước châu Á không giống, vô bại sở hữu phiên bạn dạng Thái Lan (tựa Việt “Tìm nhau thân thuộc mùa thu”). Đánh thức mẩu chuyện vượt lên trước khứ vốn liếng tưởng tiếp tục ngủ yên lặng vô trái ngược tim người theo dõi, “Tìm nhau thân thuộc mùa thu” được ví như mùng nhảy đầm của nước đôi mắt, tiếp tục khêu lại những giọt nước đôi mắt tiếp tục rơi bên trên chuyện tình của Eun Seo và Joon Seo năm này, khêu lại tuyến đường ngày thu nghiêng nghiêng chảy trong số những sản phẩm cây.


 

Vẫn thực hiện mẩu chuyện lầm lẫn thân thuộc nhì đứa con trẻ sơ sinh, “Tìm nhau thân thuộc mùa thu” chính thức vày cuộc tráo thay đổi vô tình của số trời, Khi nhì nhỏ bé gái Pitcha và Pan thành lập và hoạt động cùng trong ngày bên trên một khám đa khoa. Vui mừng trong khi thấy mặt mũi em gái, cậu nhỏ bé Patin đã từng rơi nhãn thương hiệu của Pitcha và Pan xuống sàn mái ấm. Một nó tá ốp lại nhãn tuy nhiên lại sơ sểnh dán khuyết điểm. Cuộc tình của nhì bạn bè ko nằm trong huyết tộc cũng kể từ này mà se nên duyên nợ.
Lớn lên, số phận lập cập rủi nhì cô nàng hội ngộ nhau ở ngôi trường học tập. Pan ko mến Pitcha vày Pitcha được sinh sống yên lặng giá buốt mặt mũi mái ấm gia đình khá fake, trong lúc Pan xoàng xĩnh như mong muốn rộng lớn Khi Chịu gia đạo nghèo đói khổ sở. Trong một đợt cả nhì xẩy ra chuyện, Pitcha cần vào viện. Tai nàn bất thần khiến cho mái ấm gia đình Patin phân phát sinh ra Pitcha ko đem nằm trong group huyết với chúng ta. Sự thiệt Pan và Pitcha được fake quay về mái ấm gia đình thực của tôi. tổ ấm chúng ta fake cho tới Mỹ. Patin cũng tách rời Pitcha kể từ bại.

Xem thêm: nhat do nhi den tap 5


 

Xem thêm: phim thuy hu thuyet minh

Mười năm ngấm thoắt trôi qua chuyện, vượt lên trước khứ tươi tắn đẹp mắt nằm trong Pitcha vẫn vẹn nguyên vẹn vô trái ngược tim Patin thôi đốc chàng trẻ trai về bên Parnburi một đợt tiếp nhữa, mặc dù anh tiếp tục hứa thơm với Aorn acerca-in, một cô nàng nằm trong du học tập ở quốc tế. Tình cờ, Patin hội ngộ Pitcha, khi bấy giờ được xem là thiếu hụt phái đẹp con trẻ xinh đẹp mắt, thao tác làm việc bên trên một hotel 5 sao tuy nhiên nam nhi công ty chiếm hữu của hotel, Pachara, lại là bạn tri kỷ của Patin từ thời điểm ngày nhỏ bé. Họ chính thức quan hệ mới mẻ, sâu sắc nặng trĩu rộng lớn tình bạn bè xưa cũ. Tình yêu thương của mình tiếp tục đi ra sao Khi sát bên Patin còn tồn tại Aorn và Pachara, tên trai phú quý, lãng tử tuy nhiên si tình cũng yêu thương Pitcha lặng lẽ. Tình cảm kể từ thuở thơ ấu sẽ tiến hành hồi sinh trở thành tình thương mãi mãi hoặc người theo dõi thêm 1 đợt tiếp nhữa cần rơi nước đôi mắt bên trên cuộc tình giàn giụa thảm kịch của song uyên ương như phiên bạn dạng gốc vẫn là 1 trong những thắc mắc còn quăng quật ngỏ, mong chờ người coi bám theo dõi và cảm biến.


 

Những ai coi “Trái tim mùa thu” từng tiếc nuối, từng hờn giận, trách cứ móc tuy nhiên ước nguyện sau cuối vẫn đơn thuần mong muốn những tình nhân nhau được thở vô tình thương, được ôm chặt trong khoảng tay rộng lớn và khoảng tầm ngực giá buốt bức của nhau hẳn sẽ không còn thể bỏ lỡ “Tìm nhau thân thuộc mùa thu”. Hãy nằm trong sinh sống lại thời tương khắc trái ngược tim các bạn tan chảy trong tầm trời giàn giụa tuyết Trắng của “Trái tim mùa thu” với  “Tìm nhau thân thuộc mùa thu” khi 11h hằng ngày kể từ 09/3/2015 bên trên TodayTV.