phim tiệm cà phê mỹ nam thuyết minh

Ngày thời điểm hôm nay, bộ phim truyện Quý Nữ đang được đầu tiên khai máy. Dự án này lôi cuốn nhiều sự lưu ý Khi nữ giới đó là Trần Đô Linh, Hotgirl gây sự chú ý xuyên suốt khoảng tầm thời hạn một năm qua loa vì thế liên tiếp xuất hiện nay nhập thật nhiều kiệt tác không giống nhau, còn sẽ là một trong mỗi người thừa kế tên tuổi "thần tiên tỷ tỷ" nhờ khí hóa học "bạch nguyệt quang" ko lộn cút đâu được.

Cặp song Hoa ngữ mới nhất toanh thực hiện sốt: Nhà trai là mỹ nam giới nổi tiếng phim Dữ Phượng Hành, mái ấm gái là thần tiên tỷ tỷ mới nhất - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim tiệm cà phê mỹ nam thuyết minh

Trần Đô Linh và Tân Vân Lai kết phù hợp với nhau ở bộ phim truyện Quý Nữ

Đảm nhận vai nam giới chủ yếu cũng ko cần ai xa vời kỳ lạ tuy nhiên đó là Tân Vân Lai. Chàng mỹ nam giới điển trai này đang tạo ra bức Khi hóa thân thiết trở nên anh hùng Mặc Phương nhập "Dữ phượng hành". Ngoài Trần Đô Linh và Tân Vân Lai, "Quý nữ" còn tồn tại sự canh ty mặt mày của những thao diễn viên Hà Hoằng San, Dụ Ân Thái, Ôn Tranh Vanh, Vương Diễm, Lưu Húc Uy, Phó Tinh,...

Xem thêm: phim lửa hận tình thù tập 80

Xem thêm: lang yen duoi vuc sau tap 6

Được biết, "Quý nữ" là dự án công trình truyền hình cổ trang trước tiên tuy nhiên Trần Đô Linh được trao thời cơ phụ trách vai nữ giới chủ yếu phiên 1. Kịch bạn dạng phim đem thể kể từ đái thuyết "Quý nữ giới khó khăn cầu" của người sáng tác Thiên Sơn Trà Khách. Nữ chủ yếu Trang Hàn Nhạn (Trần Đô Linh) là đàn bà của Đông Hầu Vương và Đường Tiểu Kiều xuất thân thiết Đường môn. Trong Khi tê liệt, nam giới chủ yếu Phó Vân Tịch (Tân Vân Lai) là em trai của Hoàng Đế.

Trần Đô Linh và Tân Vân Lai nhập lễ khai máy phim Quý Nữ.

Trang Hàn Nhạn vốn liếng là nàng công chúa khuê những nhân hậu lành lặn, mặc dù thế lại bị thúc ép một cơ hội bi thảm, còn cần tợp rượu độc vào trong ngày trở nên thơm. Nhưng nhờ sở hữu thời cơ trọng sinh, nường đang được thay cho thay đổi số phận, trả thù địch những kẻ từng kiêng dè bản thân ở kiếp trước. Trong quy trình này, Trang Hàn Nhạn bắt gặp và sẽ có được sự giúp sức của vị Huyền Thanh Vương giá buốt lùng Phó Vân Tịch.