phim thuy thu mat trang tap 15

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim thuy thu mat trang tap 15

ĐĂNG NHẬP

Thủy thủ mặt mũi trăng

2014 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 3 Mùa | Anime

Nữ sinh cung cấp nhị Tsukino Usagi và chúng ta trị xuất hiện chúng ta đem kĩ năng vươn lên là tạo hình Thủy thủ mặt mũi trăng, đem thiên chức bảo đảm toàn cầu ngoài bóng tối.

Diễn viên chính:Mitsuishi Kotono,Kanemoto Hisako,Sato Rina

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Thủy thủ mặt mũi trăng

 1. Xem Hồi 1: Usagi – Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 1, mùa 1.

  Usagi Tsukino 14 tuổi tác sẽ có được một cái xoa thiết lập bí hiểm từ 1 con cái mèo đen ngòm đem hình trăng lưỡi liềm bên trên trán.

 2. Xem Hồi 2: Ami – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 2, mùa 1.

  Usagi kết các bạn với Ami Mizuno, một học viên tài năng với chỉ số IQ 300. Nhưng đem điều gì ê kỳ kỳ lạ và xứng đáng ngờ đang được xẩy ra bên trên ngôi trường luyện ganh đua của Ami...

 3. Xem Hồi 3: Rei – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 3, mùa 1.

  Usagi bắt gặp một thủ thông thường xinh đẹp nhất đem làn tóc đen ngòm nhánh thương hiệu là Rei Hino sau thời điểm nghe được tin cậy trạm gác xứng đáng băn khoăn quan ngại về một con xe buýt địa hạt.

 4. Xem Hồi 4: Lễ hội hóa trang. Tập 4, mùa 1.

  Usagi và những người dân các bạn lẻn vô tiệc của Công chúa D sau thời điểm xem sét rằng viên ngọc bên trên vương vãi miện của Vương quốc D rất có thể đó là Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại.

 5. Xem Hồi 5: Makoto – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 5, mùa 1.

  Có tin cậy trạm gác lan từng ngôi trường rằng con trai liên tiếp bặt tăm ở một cửa hàng đồ gia dụng cưới. Một cô nàng cao ráo, khỏe khoắn thương hiệu là Makoto Kino gửi cho tới ngôi trường của Usagi.

 6. Xem Hồi 6: Tuxedo Mặt nạ. Tập 6, mùa 1.

  Có report về một hero ẩn bản thân tự động xưng là Tuxedo Mặt nạ phạm nên nhiều tội danh trong những khi mò mẫm tìm tòi Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại.

 7. Xem Hồi 7: Chiba Mamoru – Tuxedo Mặt nạ. Tập 7, mùa 1.

  Usagi xem sét tính danh thực sự của Tuxedo Mặt nạ. Trong Khi ê, những người dân bị tẩy óc long dong từng quê nhà đất của Usagi nhằm mò mẫm tìm tòi Thủy thủ Mặt Trăng.

 8. Xem Hồi 8: Minako – Thủy thủ V. Tập 8, mùa 1.

  Thủy thủ V cho tới tháp Tokyo nhằm đấu với Kunzite sau thời điểm cứu vớt Thủy thủ Mặt Trăng ngoài tình thế nguy cấp cung cấp.

 9. Xem Hồi 9: Serenity – Công chúa. Tập 9, mùa 1.

  Tuxedo Mặt nạ bất tỉnh nhân sự sau thời điểm bảo đảm Thủy thủ Mặt Trăng ngoài một cuộc tiến công. Nỗi nhức nhối tức thời tiếp tục thức tỉnh điều gì ê bên phía trong Thủy thủ Mặt Trăng.

 10. Xem Hồi 10: Mặt Trăng. Tập 10, mùa 1.

  Khi Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân các bạn lên Mặt Trăng nhằm mò mẫm hiểu tận nằm trong bí hiểm ở phía đằng sau Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi, chúng ta tiếp tục bắt gặp Nữ hoàng Serenity.

 11. Xem Hồi 11: Đoàn tụ – Endymion. Tập 11, mùa 1.

  Usagi bắt gặp một người dân có nước ngoài hình tương đương Mamoru. Cô ko rời ngoài những việc bị anh hấp dẫn, tuy vậy...

 12. Xem Hồi 12: Kẻ oán – Nữ hoàng Metalia. Tập 12, mùa 1.

  Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân các bạn đối đầu với Nữ hoàng Beryl nhằm cứu vớt Mamoru ngoài bàn tay tàn ác của Vương quốc Bóng tối.

 13. Xem Hồi 13: Trận chiến sau cùng – Tái sinh. Tập 13, mùa 1.

  Trong nỗ lực vô vọng nhằm mục tiêu trấn áp số phận của tôi, Thủy thủ Mặt Trăng đưa ra quyết định tự động bản thân giải quyết và xử lý yếu tố tự Thánh mò mẫm.

 1. Xem Hồi 14: Khép lại và chính thức – Petite Étrangère. Tập 1, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng lại trỗi dậy nhằm kungfu ngăn chặn nữ vương tàn ác. Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại sau cùng cũng rất được giải hòa trải qua sức khỏe của lời nói nguyện cầu.

 2. Xem Hồi 15: Xâm nhập – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 2, mùa 2.

  Usagi và những người dân các bạn mò mẫm tìm tòi tính danh thực sự của cô nàng bí hiểm kể từ bên trên trời rơi xuống. Một quân địch mới mẻ xuất thời điểm hiện tại tiệc tùng, lễ hội ở ngôi trường của Rei.

 3. Xem Hồi 16: Bị bắt cóc – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 3, mùa 2.

  Usagi chính thức nghi ngại Chibi-Usa sau vụ bắt cóc Rei. Một phụ phái nữ trẻ em bí hiểm thách Ami nghịch tặc đấu cờ.

 4. Xem Hồi 17: Bế Tắc mật – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 4, mùa 2.

  Usagi nằm trong bè bạn mò mẫm tìm tòi tung tích của Ami và Rei. Quý khách hàng nằm trong ngôi trường của Mamoru thông thoáng trông thấy Luna đang được thì thầm.

 5. Xem Hồi 18: Xâm rung rinh – Thủy thủ Sao Kim. Tập 5, mùa 2.

  Minako lẻn vô phiên "triệu hồi linh hồn" và đương đầu với Calaveras.

 6. Xem Hồi 19: Du hành thời hạn - Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 2.

  Usagi và những người dân các bạn bắt gặp Thủy thủ Sao Diêm Vương sau thời điểm du hành xuyên thời hạn và không khí cho tới thời đại của Chibi-Usa ở thế kỷ 30.

 7. Xem Hồi 20: Tokyo Ca Sỹ Pha Lê – Quốc vương vãi Endymion. Tập 7, mùa 2.

  Quốc vương vãi Endymion xuất hiện nay trước Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân các bạn của cô ý nhằm bật mý sau này của Trái Đất.

 8. Xem Hồi 21: Biến cố – Nemesis. Tập 8, mùa 2.

  Usagi thất lạc kĩ năng vươn lên là hình sau thời điểm bị Demande bắt lưu giữ. Trong Khi ê, Chibi-Usa đưa ra quyết định cho tới thì thầm với Thủy thủ Sao Diêm Vương.

 9. Xem Hồi 22: Mưu đồ gia dụng ẩn lấp liếm – Nemesis. Tập 9, mùa 2.

  Trong nỗ lực trốn ngoài Lâu đài Hắc Nguyệt, Usagi nhìn thấy anh trai của Demand là Saphir mặt mũi một lò phản xạ rộng lớn.

 10. Xem Hồi 23: Hành động kín đáo – Nhà Thông thái. Tập 10, mùa 2.

  Nhà Thông thái tiến hành plan kín đáo của tôi trong những khi Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong bè bạn nối tiếp mò mẫm tìm tòi Tuxedo Mặt nạ và Chibi-Usa đằm thắm cơn lốc.

 11. Xem Hồi 24: Tấn công – Quý cô Hắc ám. Tập 11, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng và bè bạn choáng ngợp lúc biết Quý cô Hắc ám thực sự là ai. Danh tính thiệt của Nhà Thông thái sau cùng cũng rất được bật mý.

 12. Xem Hồi 25: Quyết chiến – Bóng ma mãnh Tử thần. Tập 12, mùa 2.

  Thủy thủ Sao Diêm Vương người sử dụng cho tới những giải pháp khốc liệt nhằm ngăn nhị viên Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại xúc tiếp nhau. Quý cô Hắc ám tận mắt chứng kiến kết quả kể từ hành vi của tôi.

 13. Xem Hồi 26: Tái thao diễn – Không kết quả cuối cùng. Tập 13, mùa 2.

  Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi được giải hòa. Thủy thủ Mặt Trăng và Thủy thủ Mặt Trăng con cái đứng rời khỏi ngăn chặn Bóng ma mãnh Tử thần mạnh mẽ.

 1. Xem Hồi 27: Vô cực kỳ 1, Linh cảm – Phần 1. Tập 1, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân các bạn tận thưởng khoảng tầm thời hạn yên ổn bình cộc ngủi trước lúc những vụ việc kỳ kỳ lạ xẩy ra khiến cho TP.HCM rớt vào hiện tượng láo lếu loàn.

 2. Xem Hồi 27: Vô cực kỳ 1, Linh cảm – Phần 2. Tập 2, mùa 3.

  Chibi-Usa và Usagi bất thần bắt gặp nên một con cái quái quỷ vật bên trên hạ tầng nghiên cứu và phân tích sau thời điểm vô tình bắt gặp một cô nàng đang được oằn oại nhức nhối.

  Xem thêm: phim vo tinh nhac duoc tong tai tap 23

 3. Xem Hồi 28: Vô cực kỳ 2, Gợn sóng. Tập 3, mùa 3.

  Usagi và những người dân các bạn tận mắt chứng kiến một cô nàng tiến hành nghi hoặc lễ kỳ kỳ lạ vô khi nửa tối bên trên trại hướng dẫn học viên của Học viện Mugen.

 4. Xem Hồi 29: Vô cực kỳ 3, Hai binh lực mới mẻ. Tập 4, mùa 3.

  Usagi và bè bạn cho tới Học viện Mugen để tham dự chương trình biểu diễn violin của Michiru. Trong Khi ê, một vụ việc kỳ kỳ lạ tiếp tục xẩy ra bên trên một show diễn không giống vô ngôi trường.

 5. Xem Hồi 30: Vô cực kỳ 4, Teno Haruka, Kaio Michiru – Thủy thủ Sao Thiên Vương, thủy thủ Sao Hải Vương. Tập 5, mùa 3.

  Ami chính thức ĐK học tập test bên trên Học viện Mugen sau thời điểm bắt gặp Bido Yui, cô nàng đem điểm số tối đa bên trên Trường dự bị Mugen.

 6. Xem Hồi 31: Vô cực kỳ 5, Meio Setsuna – Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 3.

  Usagi và bè bạn cho tới Vườn bách thảo Mugen sau thời điểm Makoto phát sinh nghi ngại về một loại thực vật mới mẻ cải cách và phát triển.

 7. Xem Hồi 32: Vô cực kỳ 6, Ba hộ vệ. Tập 7, mùa 3.

  Động cơ thực sự ở phía đằng sau những hộ vệ bí hiểm dần dần sáng sủa tỏ. Mối mối liên hệ đằm thắm Chibi-Usa và Hotaru trở thành mệt mỏi sau thời điểm cô hiểu rằng kín đáo của tôi.

 8. Xem Hồi 33: Vô cực kỳ 7, Biến đằm thắm – Siêu Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 8, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng lôi kéo những trinh thám bị Cyprine lừa nằm trong liên minh cùng nhau. Ba bảo bối nằm trong tận hưởng cùng nhau nhằm tạo ra một hiện tượng kỳ lạ mới mẻ.

 9. Xem Hồi 34: Vô cực kỳ 8, "Mê cung vô tận" – Phần 1. Tập 9, mùa 3.

  Usagi và những người dân các bạn bị group Năm Phù Thủy tiến công Khi chúng ta cho tới Học viện Mugen nhằm đoạt lại vong hồn của Chibi-Usa nằm trong Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi.

 10. Xem Hồi 35: Vô cực kỳ 9, "Mê cung vô tận" – Phần 2. Tập 10, mùa 3.

  Linh hồn của Chibi-Usa rất cần được trả trả về khung hình càng nhanh càng chất lượng tốt. Khi đương đầu với Giáo sư Tomoe, những hộ vệ nhận ra Hotaru tiếp tục trọn vẹn biến hóa.

 11. Xem Hồi 36: Vô cực kỳ 10, Vô tận – Khí quyển tầng phía trên cao. Tập 11, mùa 3.

  Ba Hộ vệ Ngoài hệ mặt mũi trời dựng lên một ngôi trường lực xung xung quanh Chủ nhân Pharaoh 90. Hotaru dồn toàn cỗ mức độ lực kungfu nhằm cứu vớt Chibi-Usa.

 12. Xem Hồi 36: Vô cực kỳ 11, Vô tận – Đánh giá bán. Tập 12, mùa 3.

  Siêu Thủy thủ Mặt Trăng lao xuống vực thẳm nhằm mục tiêu giải hòa sức khỏe của Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Khi bè bạn của cô ý tiếp tục hết sạch sức khỏe.

 13. Xem Hồi 37: Vô cực kỳ 12, Vô tận – Hành trình. Tập 13, mùa 3.

  Lưỡi hái trầm khoác của Sao Thổ và được vung lên. Một tia sáng sủa có một không hai nhẹ dịu chiếu xuống mặt mũi khu đất Khi những Thủy thủ Hộ vệ đang được chờ đón ngày tận thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Giàu trí tưởng tượng,Lý thú

Dàn thao diễn viên

Mitsuishi KotonoKanemoto HisakoSato RinaKoshimizu AmiIto ShizukaHirohashi RyoNojima KenjiMisa Watanabe

Nội dung tương tự

Nữ hộ vệ xinh đẹp nhất Thủy thủ Mặt Trăng: Vĩnh hằng – Bản năng lượng điện ảnhThanh gươm khử quỷCuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của tôiBarbie in a Mermaid TaleKomi ko thể uỷ thác tiếpVùng khu đất linh hồnMy Little Pony: Tình các bạn diệu kỳSPY x FAMILYLâu đài cất cánh của pháp môn sư HowlONE PIECEHọc viện siêu anh hùngThiên quan liêu tứ phúc

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Mai

Khi một người u đơn đằm thắm đang được bắt gặp trở ngại rung rộng một chàng trai xẻ hoa căn nhà nhiều, chuyện tình lênh láng khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn đập toàn cầu của tất cả nhị.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ gần giống số phận của mình.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm kungfu và ngăn ngừa tội phạm.

Chiếc vali

Xem thêm: phim hoa trong bão trung quốc

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt vô bờ biển lớn bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô thực trạng ê.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức minh chứng thực chất xứng đáng coi thường của tôi với việc trợ giúp của lực lượng Minion vụng trộm về.