phim thương lan quyết tập 11

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim thương lan quyết tập 11

Đăng nhập

Thương lan quyết

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Kỳ ảo

Khi một tiên phái nữ thấp cấp vô tình hồi sinh một hung thần hùng cường, số phận của mình xen kẽ vô thiên hà khi nhân giới rớt vào láo lếu loàn.

Diễn viên chính:Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Từ Hải Kiều

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Thương lan quyết

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ chỉ là một trong tiên phái nữ thấp cấp. Nhưng khi người nhưng mà nường âm thầm quí gặp gỡ phiền hà, nường với hành vi táo tợn nhằm rồi vô tình đương đầu với 1 hung thần nổi tiếng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Mắc kẹt vô chiều không khí bị hàm ấn, Hoa Lan Nhỏ và hung thần nổi tiếng nỗ lực mò mẫm cơ hội trốn bay. Đông Phương Thanh Thương coi lại lượt chiến bại của tớ vô vượt lên trước khứ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Khi số phận của mình được liên kết trong số những giới, Đông Phương Thanh Thương nhanh lẹ cứu giúp Hoa Lan Nhỏ ngoài nguy khốn. Trường Hành nối tiếp mò mẫm kiếm một tù nhân thất lạc.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Mối link yêu thuật thân thích tiên phái nữ và hung thần hóa đi ra lại mạnh mẽ và tự tin rộng lớn chờ mong. Không hoặc biết về thân thích phận của Đông Phương, Hoa Lan Nhỏ không ngừng nghỉ phiền phức hắn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Đông Phương Thanh Thương nỗ lực điều trị chỗ bị thương mang lại Hoa Lan Nhỏ. Cả song thân thiết rộng lớn khi bọn họ trở thành thân thuộc với việc ở cạnh nhau.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Để thân thích thiết rộng lớn với Trường Hành, Hoa Lan Nhỏ nhập cuộc cuộc thi đua review tiên nhân. Khi một kẻ phá hủy tạo nên con gián đoạn, cuộc thi đua chuồn sai phía.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Sự quan hoài và đồng cảm của Hoa Lan Nhỏ gom nường nổi trội vô cuộc thi đua tiên nhân. Một cuộc chuyện trò lại bất thần khuấy động xúc cảm của Đông Phương Thanh Thương.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ tan nhừ cõi lòng trước điều kể từ chối của Trường Hành. Trong khi chạy trốn ngoài quân địch, Đông Phương Thanh Thương với hành vi táo tợn lộ diện tình thương của hắn.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mối contact của Hoa Lan Nhỏ với tù nhân bị truy nã khiến cho nường trở nên quân địch của từng mặt mày. Khi nhanh lẹ cho tới gom, Thanh Thương bị đối hóa học về tính danh thực của tớ.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Bị mang đến toàn cầu không giống với tư cơ hội tù nhân, Hoa Lan Nhỏ chật vật đồng ý thực sự về tính danh thực của Đông Phương Thanh Thương.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Hành động liều lĩnh lĩnh của Hoa Lan Nhỏ khiến cho nường rớt vào tình thế trở ngại. Trong thân thích phận mới mẻ, nường vướng vô nhiều mùng đấu đá chủ yếu trị nguy khốn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ và Thanh Thương vật lộn phủ giấu quanh thân thích phận kín của mình. Trong khi cơ, plan giải cứu giúp Trường Hành loàn không còn cả lên.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Mắc kẹt vô trường hợp khó khăn xử, Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương không hề lựa lựa chọn nào là không giống ngoài những việc đương đầu với Trường Hành nhập vai người không giống.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Kết Lê cho tới gặp gỡ một người chúng ta đảm bảo chất lượng. Khi bọn họ càng ngày càng khăng khít rộng lớn, Hoa Lan Nhỏ hiểu rằng phần nào là vượt lên trước khứ bi thảm của Đông Phương Thanh Thương.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Kết Lê thân thích thiết rộng lớn với 1 người hiểu rõ sâu xa quá trình trưởng thành của nường. Dù và đã được Thanh Thương chú ý, Hoa Lan Nhỏ vô tình phi vào một chiếc bẫy.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Thanh Thương chính thức nhận ra một thay cho thay đổi nhỏ tuy nhiên quan trọng nhất vô chủ yếu bản thân. Thay thay đổi đột ngột này mang về kết quả thảm khốc mang lại những người dân xung xung quanh hắn.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Để mò mẫm đi ra thực sự về thời thơ ấu của Thanh Thương, Hoa Lan Nhỏ nguy hiểm vào trong 1 cung cấm rồi triệu hồi vị thần kể từ vượt lên trước khứ.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Cuộc gặp gỡ thân thích nhì phụ thân con cái khiến cho Đông Phương Thanh Thương suy sụp. Sau khi coi lại nỗi nhức, Thanh Thương học tập cơ hội thanh minh những xúc cảm mới mẻ của tớ.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Một mày mò động trời fake Trường Hành cho tới thế gian. Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương cũng vô tình cho tới cơ.

  Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Một số thực thể vĩnh hằng chính thức cuộc phiêu lưu riêng biệt ở thế gian. Tại cơ, Thanh Thương tiếp cận một phái nữ nhân đặc trưng với vết ấn thần thoại cổ xưa.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ vô tình xen ngang một cuộc gặp gỡ số trời, khiến cho vong linh của một số trong những người lâm nguy nan. May mắn thay cho, với một số trong những phương pháp để xử lý tình hình.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Khi Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương lên plan cẩn thận nhằm xử lý mớ láo lếu độn mặc cả nhì phát sinh, những căn số bị bọn họ hòn đảo lộn giờ còn rối loàn hơn thế nữa.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Để xoa nhẹ nhàng tình thương của Tiêu Nhuận giành cho Hoa Lan Nhỏ, Thanh Thương thể hiện thông tin đột ngột. Hai người đang được fake thực hiện hai bạn có tầm khoảng thời hạn sung sướng và thành tâm cùng cả nhà.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Một ý tưởng phát minh của Kết Lê cản ngăn plan của Thanh Thương. Trong khi cơ, Hoa Lan Nhỏ chật vật hiểu rõ sâu xa tình thương của chủ yếu bản thân giành cho nhì thực thể vĩnh hằng.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ và Tạ Uyển Khanh đều đang được trở nên thơm ở thế gian, tuy nhiên hàng loạt thủ đoạn rốt cuộc lại xẩy ra vào trong ngày quan trọng của mình.

 26. Xem Tập 26. Tập 26, mùa 1.

  Khi Hoa Lan Nhỏ can thiệp nhằm đảm bảo Đông Phương Thanh Thương, chi phí kiếp của nường bất thần được lộ diện. Vân Trung Quân thể hiện khẩu lệnh tàn nhẫn.

 27. Xem Tập 27. Tập 27, mùa 1.

  Sau những thưởng thức ở thế gian, nhì quân địch ko group trời công cộng trở nên tân tiến tình chúng ta giàn giụa phức tạp. Trường Hành thể hiện tại lòng trung thành với chủ, tuy nhiên nhận về hình trị nghiêm ngặt.

 28. Xem Tập 28. Tập 28, mùa 1.

  Để minh chứng tình thương yêu, Đông Phương Thanh Thương trải qua chuyện những đặc biệt hình quyết liệt vì như thế Hoa Lan Nhỏ. Nàng cũng thể hiện điều cầu thơm táo tợn mặc kệ sự phản đối kịch liệt.

 29. Xem Tập 29. Tập 29, mùa 1.

  Trước một thách thức nhức nhối, Hoa Lan Nhỏ chứng minh niềm tin cẩn ko lắc gửi của tớ. Trong khi cơ, sự căm thù của Tốn Phong so với Hoa Lan Nhỏ lên đến mức đỉnh điểm.

 30. Xem Tập 30. Tập 30, mùa 1.

  Trong cõi ảo hình họa, một thực thể vĩnh hằng nỗ lực lắc động tâm trí của Thanh Thương. Thân phận kiếp trước của Hoa Lan Nhỏ xuất hiện tại trước mặt mày nường.

 31. Xem Tập 31. Tập 31, mùa 1.

  Bị phản bội và bị tóm gọn, Hoa Lan Nhỏ giàn giụa quyết tâm thể hiện đưa ra quyết định nhức lòng nhằm cứu giúp những người dân thân thích yêu thương với mức giá vượt lên trước giắt.

 32. Xem Tập 32. Tập 32, mùa 1.

  Chìm vô nỗi rơi rụng đuối bi thảm, Thanh Thương thu bản thân nhằm sinh sống vô chiều không khí mộng tưởng. Trong khi cơ, Trường Hành mang về mang lại chàng thông tin giàn giụa kỳ vọng.

 33. Xem Tập 33. Tập 33, mùa 1.

  Một thảm kịch hòn đảo lộn từng chuyện sau những nỗ lực khác người của Thanh Thương. Nhưng người thương về bên lại chẳng như là với những người nhưng mà chàng từng biết.

 34. Xem Tập 34. Tập 34, mùa 1.

  Hợp mức độ đối mặt với 1 quân địch hùng cường, nhì tỉ muội xa xôi cơ hội kể từ lâu sau cuối đang được hàn gắn quay về. Tức Sơn xem sét một ác thần đang được tự tại.

 35. Xem Tập 35. Tập 35, mùa 1.

  Muốn xong xuôi tình cảnh khổ sở sở của sư phụ bản thân, Dung Hạo sử dụng cho tới phương án đặc biệt đoan. Để triển khai lời hứa hẹn năm nào là, Đông Phương Thanh Thương thỉnh cầu Tức Sơn thực hiện một việc.

 36. Xem Tập 36. Tập 36, mùa 1.

  Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ thích hợp mức độ nhằm cứu giúp tam giới ngoài một ác thần, tuy nhiên 1 trong số bọn họ cần trả giá bán giắt.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kỳ quặc, Giàu trí tưởng tượng, Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Ngu Thư HânVương Hạc ĐệTừ Hải KiềuQuách Hiểu ĐìnhTrương Lăng HáchLâm Bách DuệHồng TiêuTrương Thần Tiêu

Xem thêm: the secret life of pets thuyết minh

Nội dung tương tự

Trường nguyệt tẫn minhThần ẩnNgọc cốt daoThả thí thiên hạTrường tương tưTrần Tình LệnhTam sinh tam thế thập lý xẻ hoaVụng trộm ko thể giấuVườn sao băngMaiTrường ca hànhThuở xưa với ngọn núi Linh Kiếm

Sắp đi ra mắt