phim thiếu niên tứ đại danh bổ 2015 thuyet minh

Thiếu niên tứ đại danh xẻ
少年四大名捕
The Four
Tập tin:The four tv.jpg

Poster của phim

Thể loạiCổ trang, Võ thuật, Tình cảm
Dựa trênTứ đại danh bổ
của Ôn Thụy An
Kịch bảnDương Lâm Ngạn
Vương Chương
Đạo diễnLương Thắng Quyền
Hoàng Tuấn Văn
Diễn viênTrương Hàn
Hà Thịnh Minh
Dương Dương
Trần Vỹ Đình
Mao Tử Tuấn
Trương Quân Ninh
Giả Thanh
Ngô Ánh Khiết
Nhạc dạoAnh hùng nhập gió
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữQuan Thoại
Số tập48 tập dượt (đài Hồ Nam)
44 tập dượt (bản chính)
Sản xuất
Địa điểmTrung Quốc
Thời lượng45 phút/ tập
Trình chiếu
Quốc gia chiếu đầu tiênTrung Quốc
Phát sóng5 mon 10 năm năm ngoái - 30 mon 11 năm năm ngoái – present

Thiếu niên tứ đại danh bổ (tên giờ đồng hồ Trung: 少年四大名捕, thương hiệu giờ đồng hồ Anh: The Four) là tập phim võ thuật cổ trang của Trung Quốc được phát hành năm năm ngoái và trình chiếu nằm trong năm. Dựa bên trên cuốn đái thuyết Tứ đại danh xẻ của phòng văn Ôn Thụy An, tập phim kể về 4 xẻ khoái bao gồm Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh và Thiết Thủ cùng với nhau ngăn chặn kẻ ác. Phim được đạo biểu diễn vì chưng Lương Thắng Quyền và Hoàng Tuấn Văn, nằm trong với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên bao gồm Trương Hàn, Hà Thịnh Minh, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh.

Bạn đang xem: phim thiếu niên tứ đại danh bổ 2015 thuyet minh

Nội dung chính[sửa | sửa mã nguồn]

Thiếu niên tứ đại danh xẻ được tạo lại kể từ phiên bạn dạng 2008. Điểm khác lạ là anh hùng An Thế Cảnh (Hà Thịnh Minh đóng) được thổi lên trở thành anh hùng chủ yếu nhằm đối đầu với 4 chàng trai của tứ đại danh xẻ. Cải biên kể từ đái thuyết võ hiệp nằm trong thương hiệu của Ôn Thụy An, kể về cỗ tứ hero người nào là cũng đều có tài năng đặc trưng rộng lớn người: Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) hóa sói, Vô Tình (Dương Dương đóng) sở hữu tài năng người sử dụng ý suy nghĩ trở thành tà khí giết mổ người, Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn đóng) đằm thắm thể vàng bất hoại, Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình đóng) cước cỗ biến đổi thần sầu. Mỗi người một thế mạnh, một tính cơ hội tuy nhiên chúng ta sở hữu điểm cộng đồng là đặc biệt dũng cảm và trung thành với chủ. Bốn người chúng ta, 4 tính cơ hội, bên dưới sự tiếp thu và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã, người hàng đầu Ty Thần Bổ, đang được phong thực hiện Tứ đại xẻ khoái, trừ lừa lọc huỷ án và lập được rất nhiều lao động mang lại triều đình...

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

 • Gia Cát Tiểu Hoa (Gia Cát tiên sinh/ Gia Cát Chính Ngã)

Gia Cát tiên sinh xuất đằm thắm kể từ môn võ chủ yếu phái Tự Tại môn, là ân sư của Tứ đại danh cỗ. Tuy nhiên cả tứ người gọi ông là "thế thúc" thay cho mang lại sư phụ, vì như thế đồ đệ thứ nhất của ông là Thanh Mai Trúc đang được phản bội sư môn đuổi theo phe của Sái Kinh, khiến cho ông thề thốt không sở hữu và nhận ai thực hiện đồ vật đệ. Gia Cát còn là một đương kim thái phó, chưởng quản ngại triều đình lục cỗ, lão sư của hoàng thượng, tổng giáo đầu của 80 vạn cấm vệ quân, là kẻ chỉ đứng sau hoàng thượng. Ông tính cơ hội quang quẻ minh lỗi lạc, vì như thế quốc vì như thế dân, trí tuệ siêu phàm, một đằm thắm võ thuật quán tuyệt thiên hạ. Dù đang được ngoài 80, tuy nhiên vì như thế nom cảnh giang tô Đại Tống tao loạn nên Gia Cát vẫn phụ tá hoàng thượng, hướng dẫn Tứ đại danh cỗ giữ lại quy tắc nước. Tứ lần đồng Gồm tứ đứa con trẻ, Kim Kiếm, Ngân Kiếm, Thiết Kiếm, Đồng Kiếm. Vốn là cô nhi được Gia Cát tiên sinh nhận về nuôi, được Vô Tình giáo dục cả văn và võ. Trong đái thuyết gốc Tứ lần đồng sở hữu trách nhiệm khênh cái kiệu của Vô Tình.

 • Tứ đại danh bộ:
 • Vô Tình

Là đại sư huynh nhập Tứ đại danh cỗ, thương hiệu thiệt là Thịnh Nhai Dư, tuổi hạc nhỏ nhưng tại nhập môn thứ nhất nên được xếp bên trên nằm trong. Hồi nhỏ bắt gặp nàn 13 trinh sát giết mổ tinh khiết mọi người, bản thân chàng sinh sống sót tự được Gia Cát tiên sinh tương trợ. Tuy nhiên kinh mạch bị chấn đoạn, nhì chân của chàng bị phế truất, nên ngồi xe cộ lăn kềnh cả đời, ko thể tu luyện nội công. Dù vậy Vô Tình vẫn không bị mất đi ý chí, chàng càng nỗ lực học hành, vì vậy sở hữu học tập vấn uyên bác bỏ, tinh nghịch thông kể từ kì môn độn giáp cho tới nối tiếp sách mặt trận. Hình như, ý chí suy nghĩ còn khiến cho Vô Tình luyện trở thành thuật tà khí, thủ pháp xuất thần nhập hóa, độc cỗ thiên hạ, được tôn xưng "vua ám khí", không chỉ có vậy còn tự động luyện nên một phe cánh coi thường công riêng biệt, gom chàng không trở nên vật cản vật thực hiện tác động. Khi Vô Tình ứng phó ác phạm, xuất thủ tuyệt ko lưu tình, vì vậy tuy nhiên sở hữu thương hiệu. Bề ngoài tàn phế, tính cơ hội quái ác gở, khuôn mặt rét lùng như tuyết, kì thực Vô Tình là kẻ đặc biệt lãng mạn, thông thường bị tình thân phân phối làm mất đi triệu tập. Vô Tình sở hữu trí tuệ kinh nhân, xứng danh hướng dẫn Tứ đại danh cỗ, dùng tà khí cũng ko lúc nào tẩm độc, gọi là Vô Tình Minh Khí.

 • Thiết Thủ

Nhị sư huynh nhập Tứ đại danh cỗ, thương hiệu thiệt Thiết Du Hạ. Tuổi rộng lớn Vô Tình và Lãnh Huyết, xoàng xĩnh Truy Mệnh. Trước Khi bắt gặp Gia Cát tiên sinh đang được là cỗ đầu nổi tiếng, sau được ân sư nhận nhập Thần hầu phủ. Tính tình nhu hòa thẳng thắn, bụng dạ quang quẻ minh. Kinh nghiệm giang hồ nước đặc biệt đa dạng, nội lực đang được tu luyện cho tới lô hỏa thuần thanh. Song chưởng cứng như thép, đao thương bất nhập, bách độc bất xâm. Võ công của chàng là kể từ ông nước ngoài truyền mang lại, mang tên Thiết thủ hung quyền, Khi kết phù hợp với nội lực đạt cho tới đỉnh điểm là Sát dã thần công. Năm 28 tuổi hạc lại luyện được môn võ tuy nhiên Gia Cát tiên sinh cũng ko đạt trở thành - Nhất dĩ quán chi thần công.

 • Truy Mệnh

Tam sư huynh nhập Tứ đại danh cỗ, nguyên vẹn danh Thôi Lược Thương, là kẻ rộng lớn tuổi hạc nhất nhập tứ cỗ đầu. Khi mới mẻ sinh đang được xót xa yếu đuối, nên có tên là "Nội Thương", về sau hiểu chệch trở thành "Lược Thương", Khi lên 5 phụ vương u đang được tổn thất sớm, Tính từ lúc ê xiêu bạt giang hồ nước. Chàng tiếp nối thoái pháp, rời khỏi chân vận tốc và lực lượng đều cường đại. Nhờ mức độ của đôi bàn chân vô tuy vậy, coi thường công Truy Mệnh hàng đầu thiên hạ, thuật truy lần cũng nhập hạng nhất. Truy Mệnh yêu thương rượu như mạng, nốc phổ thông càng tỉnh, cước pháp càng tinh nghịch thuần, ko lúc nào vì như thế say tuy nhiên bỏ qua tù nhân. Rượu cũng chính là tranh bị của chàng, uống vào người hoàn toàn có thể phun rời khỏi thực hiện tà khí, lực cực mạnh, từng cứu vớt mạng Truy Mệnh vài ba đợt. Do chàng huỷ án ko hề thất thủ, vô luận quân thù tinh nghịch quái ác cho tới đâu cũng trở nên bắt về bên, vì vậy đem danh "Truy Mệnh", còn bạn dạng đằm thắm chàng nhượng bộ như đã và đang quên tổn thất thương hiệu thiệt của tôi.

 • Lãnh Huyết

Tứ sư đệ nhập Tứ đại danh cỗ, thương hiệu Lãnh Lăng Khí, tuổi hạc nhỏ nhất và nhập môn muộn nhất nhập tứ người. Vẻ ngoài đặc thù vì chưng làn tóc màu xanh lá cây thừa kế kể từ gia tộc, Khi cả mái ấm gia đình bắt gặp đại họa Lãng Khí vẫn tồn tại ở nôi, may sinh sống sót nhờ nốc sữa sói. Vì sinh sống cộng đồng với sói nên chàng không hiểu nhiều nhiều về sự thế giang hồ nước, na ná xử sự tình thân. Lãnh Huyết đảm bảo chất lượng lần pháp, tính cơ hội rắn rỏi, lâm trận ko lùi, bắt gặp mạnh càng mạnh, càng thụ thương càng dũng mãnh. Chàng gắng 1 thanh nhuyễn lần không tồn tại bao có tên Ám Hồn, sở học tập có tên Tứ thập cửu lộ vô danh lần pháp, đàng lần sở hữu 49 chiêu tuy nhiên ko mang tên, chỉ nhắm tới 4 chữ thời gian nhanh, hiểm, chuẩn chỉnh, mạnh.

 • Võ lâm tứ đại thế gia
 • Đông bảo - Chấn Thiên Bảo

Đông bảo căn nhà Hoàng Thiên Tinh, tuổi hạc đang được 60 tuy nhiên nội lực vô nằm trong mạnh, kim đao vô địch. Thần thái nghiêm ngặt nghị, ko phẫn nộ tuy nhiên uy.

 • Nam trại - Thanh Thiên Trại

Nam trại căn nhà Ân Thừa Phong, thừa kế cơ nghiệp kể từ nghĩa phụ Ngũ Thái Tuế. Chàng sở hữu bà xã là phụ nữ nghĩa phụ, Ngũ Thái Vân. Võ công toàn tài, tranh bị dùng là Thập trượng hoàng lăng (bản gốc người sử dụng kiếm)

Xem thêm: phim thieu lam tu truyen ky 2 tap 1

 • Tây trấn - Phục Tê Trấn

Tây trấn căn nhà Lam Nguyên Sơn, chiếm hữu võ thuật riêng biệt có tên Đại gió mây thủ. Thê tử là Hoắc Ngân Tiên, vốn liếng vô môn vô phái, tuy nhiên trong manhua được hỏng cấu trở thành một trong những Đường môn thất sát - Đường Mị.

 • Bắc trở thành - Vũ Dương Thành

Bắc trở thành căn nhà Chu Bạch Vũ, tu luyện cả nội lực và lần thuật tinh nghịch xảo. Thê tử là "tiên tử nữ giới hiệp" Bạch Hân Như.

 • Thập tam sát thủ

Là 13 kẻ làm ra rời khỏi thảm cảnh mang lại Thịnh gia. Đứng đầu 13 người là Tư Mã Hoang Phần, tuy nhiên hướng dẫn thực sự là Tả Võ Vương. Hắn tao tâu hoàng thượng đề bạt Gia Cát tiên sinh thăng quan tiến chức tổng giáo đầu hòng tận dụng. Nhưng sau khoản thời gian nhìn thấy ý đồ vật ko trở thành thì Tả Võ Vương mong muốn tiêu xài khử Thần hầu phủ. Hắn người sử dụng 13 trinh sát mong muốn lập 1 plan sau cùng nhằm mục tiêu cướp ngôi vua. Danh sách 13 sát thủ:

"Tây Môn trang chủ" Tây Môn Khánh, "Âu Dương ly chủ" Âu Dương Đại, "Độc thủ trạng nguyên" Võ Thắng Tây, "Lạt thủ thư sinh" Võ Thắng Đông, "Phật khẩu xà tâm, thiết nghiền tú tài" Trương Hư Ngạo, "Đại thủ ấn kim cương" Quan Hải Minh, "Nhất đao thiên lý" Mạc Tam Cấp Cấp, "Vô đao tẩu" Lãnh Liễu Bình, "Thập nhị liên trả ổ" Tư Mã Hoang Phần, "Độc liên hoa" Đỗ Liên, "Trường ti kim viên" Độc Cô Uy, "Thổ hành tôn" Tôn Bất Cung, "Ma đầu" Tiết Hồ Bi

 • Thục trung Đường môn

Đường môn vốn liếng là một trong những tổ chức triển khai hỏng cấu. Trong những đái thuyết võ hiệp của những người sáng tác không giống, trên đây chỉ là một trong những gia tộc thường xuyên hành nghề ngỗng sát hại, tuy nhiên Ôn Thụy An lại trả lên trở thành một gia thế khuynh hòn đảo giang hồ nước.

 • "Cửu mệnh tổng quản" Đường Thất Kinh

Là tổng quản ngại Tập gia trang (phần "Toái Mộng đao"). Tướng mạo, khí phái không tồn tại gì đặc trưng, song lại là đệ nhất cao thủ. Bề ngoài là một trong những loài người tài cao vọng trọng, cho tới bang hội, gia tộc nào là thực hiện tổng quản ngại cũng đều nức tiếng võ lâm (nên mang tên Cửu mệnh tổng quản), song mục tiêu thực sự của nó là biến hóa bang hội ê trở thành thủ công của Đường môn, hoặc rút không còn của nả của mình mang lại Đường tộc.

Xem thêm: phim bong bong mua he tap cuoi

 • Môn căn nhà Đường Thập Ngũ

Một anh hùng tự Tư Đồ Kiếm Kiều tạo nên. Võ công và trí tuệ đều hàng đầu thiên hạ, không một ai sánh vì chưng. Y lấy thương hiệu là Thập Ngũ nhằm ám chỉ cứ 15 năm nó tiếp tục thực hiện một việc động địa kinh thiên. Năm 15 tuổi hạc nó đang được sát hại Hoàn Nhan Mạt Hạt (cha Hoàn Nhan A Cốt Đả - vua nước Kim sau này), đấu trí na ná đấu lực đều băng qua Gia Cát tiên sinh. Đến ni 29 tuổi hạc, nó đưa ra quyết định tạo ra một sự khiếu nại còn vĩ đại rộng lớn nữa: trả Đường môn rời khỏi thống lĩnh Trung Nguyên, không chỉ là phát triển thành bang hội hùng mạnh mẽ nhất võ lâm, mà còn phải mong muốn thiết kế một vương vãi triều hùng cường rộng lớn Đường triều xưa ê.

 • "Hữu mật sứ" Đường Thiên Trương

Sư phụ của Đường Thập Ngũ, vốn liếng sở hữu trí tuệ và võ thuật siêu đẳng, nhưng tại bất thích chí nên ở ẩn. Sau này nhìn thấy Đường Thập Ngũ có tài năng năng đảm bảo chất lượng nên truyền toàn cỗ sở học tập mang lại nó. Đường Thiên Trương là kẻ có tài năng dịch dung rất tốt Đường môn. Tư Đồ Kiếm Kiều mang lại anh hùng này trở thành hung phạm nhập phần Hội kinh sư.

 • "Tứ đại hung đồ"

Là tứ người bao gồm Đường Thù, Triệu Hảo, Đồ Vãn, Yên Triệu. bầy chúng ta đặc biệt gian ác, không tồn tại việc ác nào là tuy nhiên Tứ đại hung đồ vật ko thực hiện được. Đường Thù dùng đao, Triệu Hảo thìa là cây trượng đồ sộ, Đồ Vãn là người sử dụng dơi độc Yên Triệu người sử dụng chùy.Về sau, Tứ đại hung đồ vật bị Tứ ngốc danh xẻ vượt qua.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Hà Thịnh Minh vai An Thế Cảnh
 • Trương Hàn vai Lãnh Huyết
 • Dương Dương vai Vô Tình
 • Trần Vỹ Đình vai Truy Mệnh
 • Mao Tử Tuấn vai Thiết Thủ
 • Trương Quân Ninh vai Sở Ly Mạch/ Sở Ánh Tuyết
 • Giả Thanh vai Cơ Dao Hoa
 • Ngô Ánh Khiết vai Lăng Y Y
 • Huỳnh Văn Hào vai Gia Cát Chính Ngã

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]