phim thien nga bong dem

Bộ phim Thiên nga bóng đêm bao gồm 16 luyện phim lên sóng từ trên đầu mon 6/2022 và đạt tới mức rating khoảng 4,1% bên trên Nước Hàn. Tập cuối của phim lên sóng vào trong ngày 22/7 đạt tới mức rating 4,5% và đó là nút rating tối đa của bộ phim truyện này. 

Phim kể về vụ ly hít ngàn tỷ chấn động Nước Hàn. Phía sau sự khiếu nại ấy là 1 trong người phụ phái đẹp mang tên là Lee Ra El (Seo Ye Ji đóng) đang được dành riêng 13 năm nhằm lên plan trả oán một cơ hội tàn bạo, chấn động giới thượng lưu phong phú hàng đầu Nước Hàn.

Bạn đang xem: phim thien nga bong dem

Cơn bức Thiên nga bóng đêm: Cảm hứng kể từ vụ nước ngoài tình chấn động xứ Hàn - 1

"Thiên nga bóng đêm" là dự án công trình rực rỡ của mùng hình họa nhỏ Nước Hàn thời hạn thời gian gần đây (Ảnh: tvN).

Mục chi phí chủ yếu của cô ý là Kang Yoon Gyeom (Park Byung Eun đóng), quản trị tập đoàn lớn LY và là ông xã của Han So Ra (Yoo Sun đóng). Đồng hành nằm trong cô là 1 trong trạng sư nhân quyền, member quốc hội - Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob đóng).

Seo Eun Pyung từng là 1 trong đứa trẻ con không cha mẹ được mái ấm gia đình Ra El nuôi chăm sóc và về sau bị rung động cô, sẵn sàng mất mát tất cả nhằm đảm bảo, sát cánh đồng hành nằm trong cô. Để gom Ra El trả oán, Eun Pyung quyết tâm trở nên người cầm quyền lực tối cao vô cùng nhằm đảm bảo người vô nằm mê.

Nội dung của Thiên nga bóng được tán tụng kịch tính, khó lường, gọn gàng về mặt mũi hình hình họa. Diễn xuất của dàn thao diễn viên cũng nhận được rất nhiều điều tán tụng kể từ người theo dõi và truyền thông. Đáng để ý, đó cũng là dự án công trình ghi lại sự quay về của Seo Ye Ji sau 1 năm ở ẩn vì thế vướng lùm xùm đời tư. Cô từng bị người theo dõi tẩy chay vô năm 2021 sau khoản thời gian bị tố dối trá học tập vấn, sở hữu sở trường tinh chỉnh và điều khiển các bạn trai… 

Cơn bức Thiên nga bóng đêm: Cảm hứng kể từ vụ nước ngoài tình chấn động xứ Hàn - 2

Một cảnh vô "Thiên nga bóng đêm" (Ảnh: tvN).

Trước khi phim trừng trị sóng, nhiều người theo dõi từng thổ lộ sự ko cỗ vũ với dự án công trình này vì thế sở hữu sự gom mặt mũi của Seo Ye Ji. Tuy nhiên, theo đuổi dõi nội dung phim và tận mắt chứng kiến thao diễn xuất của cô diễn viên 9X, nhiều người cần quá nhận, Seo Ye Ji thực sự là 1 trong thao diễn viên tài năng và luôn luôn biết phương pháp thực hiện anh hùng của tôi trở thành nổi trội. Năm 2020, cô từng cực kỳ thành công xuất sắc với vai thao diễn phái đẹp căn nhà văn đậm chất ngầu và cá tính, tai ngược vô dự án công trình Điên thì sở hữu sao. 

Thiên nga bóng đêm lần thứ nhất trả anh hùng "tiểu tam" lên tuyến chủ yếu. Nhân vật Lee Ra El (Seo Ye Ji đóng) sẵn sàng tiến hành từng thủ đoạn nhằm huỷ niềm hạnh phúc của những người không giống, nhằm mục tiêu tiến hành mục tiêu báo oán. Sở phim kết đốc với cái kết hé và trở nên một trong mỗi bộ phim truyện Nước Hàn có thêm cái kết tạo nên khắc chế nhất với người theo dõi. Ngay khi phim kết đốc, vô số phản hồi xấu đi tương quan cho tới cái kết này xuất hiện nay bên trên social.  

Ngoài rời khỏi, người theo dõi cũng trừng trị sinh ra rằng, kịch bạn dạng và tình tiết vô Thiên nga bóng đêm khá kiểu như với vụ ly hít chấn động của giới tài phiệt xứ Hàn trước đó.

Xem thêm: phim han quoc chuyen tinh osin

SK Group từng là 1 trong vô năm tập đoàn lớn tài phiệt quyền lực tối cao, phong phú và có tiếng bên trên Nước Hàn. Năm 1988, đàn ông của quản trị SK đương thời - Chey Tae Woo đang được kết duyên với Roh So Young, ái phái đẹp của tổng thống Roh Tae Woo. Đám cưới này từng là việc khiếu nại bú mớm truyền thông bên trên Nước Hàn. Hai người dân có tía người con cái. 

Cơn bức Thiên nga bóng đêm: Cảm hứng kể từ vụ nước ngoài tình chấn động xứ Hàn - 3

"Thiên nga bóng đêm" bao gồm 16 luyện và đạt tới mức rating khoảng là 4,1% (Ảnh: tvN).

Sau ngay gần hai mươi năm công cộng sinh sống, Chey Tae Woo bất thần công khai minh bạch ý muốn ly hít và vấn đề đó lại một chuyến nữa khuấy hòn đảo giới thượng lưu và dư luận Nước Hàn. Việc Chey Tae Woo nước ngoài tình và sở hữu con cái riêng rẽ với 1 phụ phái đẹp đang được sở hữu ông xã đang trở thành thông tin số 1 bên trên Nước Hàn xuyên suốt thời hạn lâu năm. 

Chey Tae Woo và phu nhân ly thân thiết từ thời điểm tháng 9/2011 và cho tới năm năm ngoái, Chey thông tin ý muốn ly hít. Vụ ly hít thân thiết Chey Tae Woo và phu nhân sẽ là cuộc ly hít thế kỷ của châu Á. Roh So Young đòi hỏi được ông xã phân tách lại CP bên trên tập đoàn lớn SK. Đến năm năm ngoái, vụ giành chấp gia sản vẫn ko kết đốc và tác động u ám cho tới tình hình sale của tập đoàn lớn SK, tàn phá nổi tiếng của quản trị Chey.  

Tháng 1/2012, Chey Tae Woo bị truy tố tội thụt két rộng lớn 40 triệu USD (hơn 935 tỷ đồng) kể từ những doanh nghiệp SK nhằm bù lỗ sale. Tuy nhiên, anh lắc đầu từng hành động sai trái khoáy. Năm 2013, Chey Tae Woo bị kết tội tham lam dù và bị Tòa án Seoul (Hàn Quốc) phán quyết 4 năm tù. Anh bị kìm hãm ngay gần Seoul (Hàn Quốc) và được đại xá từ thời điểm tháng 8/2015. 

Cơn bức Thiên nga bóng đêm: Cảm hứng kể từ vụ nước ngoài tình chấn động xứ Hàn - 4

"Thiên nga bóng đêm" ghi lại sự quay về tuyệt vời của "điên nữ" Seo Ye Ji (Ảnh: tvN).

Nhiều người theo dõi cũng tin cẩn rằng, vụ ly hít của Chey Tae Woo đó là hứng thú mang lại biên kịch của Thiên nga bóng đêm. Khán fake cũng quan sát sự tương đương thân thiết tập đoàn lớn LY Group vô phim và SK ngoài đời. Nhân vật Yoon Gyeom vô phim cũng chính là con cái rể của cựu thủ tướng tá Han Pan Ro, mặt khác là kẻ thừa kế tập đoàn lớn LY Group. Việc anh hùng Yoon Gyeom nước ngoài tình cũng trở nên chủ đề lạnh lẽo bên trên mặt mũi báo và khơi mồng trận chiến ly hít. 

Xem thêm: nghe noi em thich toi tap 11

Nhân vật người loại tía Lee Ra El vô phim cũng đều có nhiều điểm tương đương với anh hùng sở hữu thiệt Chloe Kim. Cả nhị đều là những người dân phụ phái đẹp tài năng, lanh lợi và xinh đẹp nhất. Chloe Kim là 1 trong người Mỹ gốc Hàn, chiếm hữu nước ngoài hình lịch sự, hấp dẫn. Nhân vật Ra El vô phim cũng là 1 trong u một con cái, nhảy chất lượng tốt, chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, thông thuộc nước ngoài ngữ.  

Nhân vật "bà cả" So Ra vô phim ko đồng ý việc bị quăng quật một cơ hội white tay. Nhờ quyền năng của những người phụ vương, cô và đồng bọn đang được tiến hành nhiều plan nhằm trả oán và cướp gia sản. Trong vụ ly hít chấn động lịch sử dân tộc Nước Hàn, "bà cả" Roh So Young cũng đòi hỏi được phân tách 42,3% CP của ông xã bên trên tập đoàn lớn SK, dự tính 1,3 ngàn tỷ won (hơn 23 ngàn tỷ đồng). 

Trailer reviews bộ phim truyện "Thiên nga bóng đêm" (Video: tvN).