phim thai ngon lua ao vong

Phim Ngọn Lửa Ảo Vọng – Fai Luang (2023) Vietsub Trọn bộ

Đạo diễn: Oh Kathadeb

Biên kịch: Jeep Teerapat Thanudsornsarn

Bạn đang xem: phim thai ngon lua ao vong

Diễn viên: Son Yuke Songpaisan, Pim Pimprapa Tangprabhaporn, Bee Namthip Jongrachatawiboon, Aon Sarawut Martthong, Duu Sanya Kunakorn, Ple Jarunee Suksawat

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tâm lý, tình yêu

Xem thêm: fairy tail trọn bộ

Ngày phân phát sóng: 11 mon hai năm 2023

Ngọn Lửa Ảo Vọng - Fai Luang (2023)

Xem thêm: phim tinh hán xán lạn tập 31

Review, nội dung phim Ngọn Lửa Ảo Vọng

Son Yuke đang trở thành một thao diễn viên tuyệt hảo trong mỗi năm vừa qua, nên là nhiều người theo dõi vô cùng mừng thấy lúc anh ấy nhập vai chủ yếu nhập một mẩu chuyện lakhorn cổ xưa như “Fai Luang”, nhất là đối lập với Pimmy xinh đẹp mắt. Chỉ cần thiết nhìn nhập tấm áp phích với cô ấy trong khoảng tay của anh ấy ấy, phản xạ chất hóa học của mình vẫn mang lại nhiều xúc cảm.

Nội dung phim chính thức với hero Ponwalai, em gái của Yodthian, là tình nhân của Prakob. Anh tớ dành riêng không còn tài sản và phiên bản thân ái mang lại cô ấy, tuy nhiên cô ấy vẫn sở hữu người con trai không giống. Khi Prakob phân phát hình thành, anh bị tiêu diệt vì như thế một lần đau tim và nhằm lại thật nhiều gia sản của tớ mang lại Ponwalai, điều này khiến cho nam nhi anh là Noppharuj vô nằm trong tức giận dỗi. Từ phía trên, banh rời khỏi một plan trả thù địch phiền nhiễu.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan