phim thai lan hon nhan gia tap 1

Tạo nên những điểm nhấn riêng biệt từ đề tài “vợ chồng hờ” không xa lạ, Hôn nhân giả đem đến mẩu chuyện đáng suy ngẫm về giá trị tình yêu thương, hạnh phúc trước sức hút đồng tiền, đôi khi trả khán giả đến những trải nghiệm cảm xúc nhiều chiều ăm ắp thú vị.

Xinh đẹp, lanh lợi, thơ ngây, lương bổng thiện, Kate sống hạnh phúc nhập vòng tay của gia đình và Pu – người quý khách thanh mai trúc mã luôn luôn dành cho tới cô sự quan hoài, mến thương đặc biệt. Cuộc sống nhập mơ của Kate bỗng nhiên rơi xuống vực khi phụ vương dượng bởi mải miết bài bạc kéo đến nợ nần chồng chất, cho tới nỗi nên thụt két công ty lớn. Để đem chi phí trả nợ và tránh cho tới phụ vương rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận quyết tử phiên bản thân thích, chia ly côn trùng tình đầu nhằm trở thành “cô dâu bất đắc dĩ” của Shake – cậu thiếu gia giàu có vừa ly thân thích vợ – và đem trọng trách sinh con cái nối dõi cho tới mái ấm gia đình anh. Tuy sống giữa những người xa cách lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, tuy nhiên Kate vẫn lạc quan tiền, luôn luôn kỳ vọng những niềm an lành.

Bạn đang xem: phim thai lan hon nhan gia tap 1

Qua thời gian ngoan tiếp xúc, sự nhập sáng lương bổng thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate lắc động. Tuy nhiên, khi từ từ nhận đi ra tình cảm của nhau cũng là lúc “đôi vợ chồng hờ” phải đối mặt với nhiều thử thách kể từ những chiêu trò níu kéo ngày tăng khốc liệt của Itt – vợ cũ Shake. Vì sao Itt lại ko Chịu đựng ly hít tuy nhiên cù về bên lưu giữ chân chồng? Và liệu mối tình vừa vặn mới nhú của “cuộc hôn nhân gia đình giả” đem thành công tình yêu thương vụ lợi nhập cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng được pháp luật thừa nhận trước đó?

Xem thêm: tân ỷ thiên đồ lông ký

Xem thêm: phim bộ hồng kông mới nhất

Khai thác chủ đề ko bao nhiêu xa cách kỳ lạ với người theo dõi mùng hình họa nhỏ, tuy nhiên Hôn nhân giả vẫn tạo ra sự lôi kéo bởi vì câu chuyệntình yêu được lồng ghép nhập những bi kịch xã hội hiện đại. Ở đó, danh lợi dường như là phát xuất của tất cả mọi chuyện, nhân loại loay hoay trước vòng xoáy đó, dù vô tình hoặc cố ý cũng ko thoát được ma mãnh lực của đồng tiền. Một người vì gán nợ phải “bán mình”, một người dùng đồng tiền để đổi lấy hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình được “gieo mầm” bên trên sự mua sắm bán, đổi chác đó lại mang trong mình 1 bước tiến thủ rất rất không giống khiến cho người nhập cuộc cũng ko ngoài bất thần.

Hôn nhân giả đem đến những trải nghiệm thú vị, cuốn người coi nhập tình tiết kịch tính, khiến họ tức giận, phấn chấn buồn, khóc cười cùng nhân vật. Trong khi, phim còn xen kẹt hài hòa giữa giây phút căng thẳng nghẹt thở bởi thủ đoạn, toan tính, chuyện ghen tuông phức tạp giữa vợ trước – vợ sau và sự lãng mạn hài hước tới từ những chuyện tình oan gia ngõ hẹp.

Lần đầu đóng vai chính, cặp song Sean Jindachote và Esther Supreeleela không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn phải tạo nên cơn sốt yêu thương mến tại Thái Lan. Thể hiện hình mẫu phái nam chính kiểu lạnh lùng thân quen thuộc, tuy vậy Sean Jindachote lại biết cách tạo nên sự mới mẻ bằng diễn xuất phá cách, chuyển tải tinh anh tế những mâu thuẫn, diễn biến tâm lý vừa phức tạp, vừa đáng yêu thương của nhân vật Shake. Trong khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp Esther Supreeleela thuận lợi chinh phục người coi trải qua hình hình ảnh cô gái nhập sáng, tinh anh nghịch Kate, đem đến nhiều cảm xúc thú vị nhập hành trình từ “vợ hờ” trở thành “vợ thật”.