phim thai di tim tuong phat

ONG BAK

Ngày cuối nhằm coi bên trên VieON: 29/09

Khi đầu của tượng Phật vô thôn bị trộm tổn thất, một võ sư trẻ em đang được lên TP. Hồ Chí Minh rộng lớn và đối đầu với trái đất ngầm nhằm lấy lại nó.

Bạn đang xem: phim thai di tim tuong phat

Đề xuất mang lại bạn

Sát Thủ Nin-Ja - 01 - James McTeigue - Bi Rain - Naomie Harris - Rick Yune - Ben Miles

Sát Thủ Ninja

Được huấn luyện và đào tạo kể từ nhỏ Theo phong cách của thị tộc Ozunu, trinh sát Raizo bị một group binh sỹ bám theo đòi vì như thế đang được trốn ngoài bọn họ và trưởng tộc.

Godzilla Đối Đầu Kong - 02 - Adam Wingard - Alexander Skarsgard - Millie Bobby Brown - Rebecca Hall

Godzilla Đối Đầu Kong

Vào thời đại quái vật hiện hữu từng Trái khu đất, trận đánh sống sót của quả đât khiến cho Godzilla và Kong rớt vào thế đối đầu và kéo đến trận đánh vô chi phí khoáng hậu của nhì gia thế ngẫu nhiên.

Mỏ Đá - Phần 1

Mỏ Đá - Phần 1

Một cựu binh về bên kể từ mặt trận nước Việt Nam cố lấy lại cân đối, tuy nhiên anh nhanh chóng bị cuốn vô vòng xoáy đấm đá bạo lực Khi đồng ý thực hiện nghề ngỗng trinh sát.

Thành Rome - Phần 2

Thành Rome - Phần 2

Sau tử vong của Caesar, trở nên Rome rớt vào láo loàn Khi những gia thế đua nhau lấp vào tầm khoảng trống rỗng quyền lực tối cao nhưng mà vị nhà vua vĩ đại quăng quật lại.

Thành Rome - Phần 1

Thành Rome - Phần 1

Những dịch chuyển của trở nên Rome thời La mã được tái mét hiện nay bên dưới con cái đôi mắt của nhì binh sỹ nằm trong binh đoàn của Mark Antony, cánh tay nên của Caesar vô quá tình thám thính lại con cái đại bàng vàng, hình tượng sức khỏe của vị nhà vua.

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng - 06 - Toya Sato - Tatsuya Fujiwara - Sota Fukushi - Nagisa Sekimizu

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng

Trong toàn cảnh suy thoái và phá sản tài chính của nước Nhật, một thủ đoạn được tổ chức nhằm bảo đảm an toàn những kẻ quyền thế và quăng quật đem người dân. Một trò nghịch ngợm tử sinh ra mắt tiếp tục ra quyết định phần thắng thuộc sở hữu mặt mày nào là.

Huyền Thoại Về Tarzan - 07 - David Yates - Alexander Skarsgard - Margot Robbie - Samuel L. Jackson

Huyền Thoại Về Tarzan

Nhiều năm sau khoản thời gian Tarzan tách rừng già cả, anh được mời mọc trở lại thực hiện phái viên thương nghiệp mang lại Quốc hội, nhưng mà ko biết anh đơn thuần con cái chất lượng thí vô thủ đoạn bị tiêu diệt người

Shin Godzilla - 08 - Yusuke Ishida - Hiroki Hasegawa - Yutaka Takenouchi - Satomi Ishihara

Xem thêm: phim quyet dau 4 full

Shin Godzilla

Một loại vật lớn lao với sức khỏe vô tuy vậy được gọi thương hiệu là Godzilla bất thần xuất thời điểm hiện tại Nhật Bản, tạo ra sự láo loàn rộng lớn, buộc tổ chức chính quyền nên nhanh chóng thám thính cơ hội trấn áp nó.

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ - 09 - Bryan Singer - Nicholas Hoult - Eleanor Tomlinson - Ewan McGregor

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ

Bryan Singer đang được gửi thể mẩu truyện "Jack và Hạt đậu thần" trở nên phim, sở hữu sự nhập cuộc của những biểu diễn viên Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Bill Nighy, Ewan McGregor, Ian McShane. Một chàng trai tá điền đang được banh cánh cổng kéo đến trái đất người lớn lao.

Black Adam - 10 - Jaume Collet-Serra - Dwayne Johnson - Sarah Shahi - Pierce Brosnan - Noah Centineo - Quintessa Swindell - Aldis Hodge

Black Adam

Một siêu hero rơi trượt quay về Trái khu đất thời tiến bộ nhằm chuộc lại tội tình và bảo đảm an toàn xứ sở quê nhà trước một tập đoàn lớn tội phạm.

Mặt Trời Mùa Đông 2023 - 11 - Trần Bửu Lộc - Steven Nguyễn - Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương - Huy Khánh - Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Đại Nghĩa

Mặt Trời Mùa Đông 2023

Sau hai mươi năm thất lạc, một chàng trai trị hiện nay phía sau tai nạn đáng tiếc thảm khốc khiến cho anh tổn thất trí lưu giữ năm xưa là 1 thủ đoạn nhòa ám. Anh chính thức thám thính lại thân thiết phận thiệt.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 12 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới thôn rèn thám thính nhằm thay thế thanh gươm bị lỗi của tôi. Tại phía trên, anh lao vào trận đánh với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - 13 - Cúc Giác Lượng - La Vân Hi - Bạch Lộc - Trần Đô Linh - Đặng Vi - Tôn Trân Ny - Vu Ba - Cảnh Nghiệp Đình - Trương Chỉ Khê

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Để cứu giúp lấy bọn chúng sinh, phụ nữ tông chưởng môn tảo ngược về quá khứ nhằm ngăn ngừa thương hiệu yêu tinh thần trước lúc hắn bị cùn cốt vô người xâm rung rinh trọn vẹn.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 5 - 14 - Trấn Thành

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

Xem thêm: quá nhanh quá nguy hiểm 7 full hd thuyet minh

Đại Nam

4 ngày trước

Xem Truy Tìm Tượng Phật của Thái Lan sở hữu sự nhập cuộc của Petchtai Wongkamlao, Tony Jaa. Thuộc thể loại: Phim lẻ