phim tan tong the kiet

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Đạo biểu diễn :
Năm tạo ra :
Nước tạo ra :
Thời lượng: 30 luyện x 45 phút
"Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt" là 1 trong bộ phim truyền hình truyền hình từng làm cho sóng dông bên trên làn sóng truyền hình với chỉ số rating cực kỳ cao. Kể về anh hùng có tiếng Tống Thế Kiệt đời căn nhà Thanh ni được chỉnh sửa, tạo ra lại với dàn biểu diễn viên có tiếng TVB Hong Kong

Bạn đang xem: phim tan tong the kiet

Nội dung chính

Bộ phim tự Hồng Kông sản xuất

Diễn viên chủ yếu nhập cuộc cỗ phim

Tiết Gia Nghi, Quách Tuấn An, Xa Thi Mạn, Lâm Gia Huê, Nguyễn Kinh Đan, Ngô Văn Địch, Dao Dịch Thần, Đổng Lập Phàm, Hồ Đào, ...

Xem thêm: tiet dai song kieu

Tóm tắt nội dung phim

Phim kể về Tống Thế Kiệt, kể từ nhỏ đang được ở nhờ nhập nhà đất của trạng sư về hưu Tưởng Học Nhu. Rất chất lượng văn học tuy nhiên lại bị cà lâm nên cực kỳ tự động ti về bạn dạng thân ái của tớ. Tình cờ một lượt Thế Kiệt vẫn cứu vãn đứa đàn bà của tô tặc Vạn Nhân Địch, tiếp sau đó đã đi được khiếu nại mang lại tô căn nhà. Cũng chủ yếu vụ khiếu nại này vẫn cứu vãn đứa đàn bà của tô căn nhà tô tặc Tưởng Thượng Châu và tạo nên sư huynh Tả Thành Phong ghét bỏ Thế Kiệt.

Tiếng tăm của Thế Kiệt kể từ cơ càng ngày càng rộng lớn, trải qua loa quy trình trưởng thành và cứng cáp kể từ "vì vụ khiếu nại nhưng mà thắng kiện" cho tới "vì lộc tâm nhưng mà thắng kiện". Cũng chủ yếu tiếng vang lẫy lừng của Thế Kiệt và vì như thế một vụ án nhập vượt lên trên khứ vẫn khiến cho sư phụ Tưởng Học Nhu của Thế Kiệt lâm nàn. Vì cứu vãn sư phụ, Thế Kiệt buộc cần sử dụng từng thủ đoạn đế ứng chiến. Người quan tiền xử vụ khiếu nại của Tưởng Học Nhu lại đó là Tả Thành Phong. Vồn thân ái nhị mặt mày vẫn với nguyệt lão thâm nám oán nên Thành Phong tận dụng quan tiền uy trả oán với Thế Kiệt, may nhưng mà với sự cỗ vũ của nhị hồng nhan tri kỷ, Thế Kiệt sau cùng đã và đang bay được tội, Tả Thành Phong thì bị nhập tù.

Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

Vào khi mây tan trời ló dạng Thế Kiệt lại bị cuốn vào một trong những thủ đoạn to hơn, anh tao dựa vào mồm lưỡi Fe bén của tớ, những người dân thân ái yêu thương luôn luôn tin tưởng tưởng và ở ở kề bên là động lực nhằm Thiết Kiệt đi kiếm thực sự và cuối cùng với sự thiệt cơ cũng khá được sáng sủa tỏ trước bàn dân thiên hạ.

Phim không giống :