phim ta là cô nương như thế

Mới trên đây, trang Toutiao (Trung Quốc) đăng lên nội dung bài viết thể hiện tại sự tuyệt vọng về phim "Ta đó là cô nương như thế". Đây là 1 trong những tập phim đem sự nhập cuộc thao diễn xuất của Quan Hiểu Đồng và Hầu Minh Hạo. Nội dung "Ta đó là cô nương như thế" kể về ông tơ tình thân thuộc cô nàng Ban Họa và công tử Dung Hà. Một cô nàng mạnh mẽ và uy lực và một công tử rét lùng thiết kế sự nghiệp, trị vì như thế giang sơn.

Quan Hiểu Đồng và Hầu Minh Hạo là 1 trong những vô số những thao diễn viên đem sự lôi kéo của làng mạc vui chơi giải trí Hoa ngữ. Vì thế, trước thời điểm ngày "Ta đó là cô nương như thế" lên sóng, phim có được sự kỳ vọng của truyền thông và người theo dõi. Tuy nhiên, tập phim khiến cho người coi kỳ vọng từng nào thì tuyệt vọng từng ấy.

Bạn đang xem: phim ta là cô nương như thế

Phim Trung Quốc tự “con gái quốc dân” đóng góp bị chê nội dung nhạt nhẽo, toàn cảnh “giả trân” - Hình ảnh 1.

Poster "Ta đó là cô nương như thế" hấp dẫn sự quan hoài của người theo dõi.

Theo Toutiao, "Ta đó là cô nương như thế" đem nội dung nhạt nhẽo, nhiều tình tiết vô lý. Cụ thể, anh trai Ban Họa thản nhiên ăn bánh bao đã trở nên cắm vô đầu mũi thương hiệu hoặc cảnh phái nữ phụ rung rộng phái mạnh phụ chỉ vì như thế một câu nói… Trong khi, biên kịch cố ý thiết kế tính cơ hội hero vui nhộn. Tuy nhiên, điều này vẫn ko đầy đủ nhằm người coi cảm nhận thấy ưng ý.

Một trong mỗi cảnh tảo thực hiện giành cãi nhất là khi Ban Họa và Dung Hà trượt băng. Khi đang được đi dạo, Dung Hà rủi ro rơi xuống nước. Thế tuy nhiên, Quan Hiểu Đồng lại ko thể hiện tại được sự kinh hãi hoặc hốt hoảng của hero. Khán fake theo đuổi dõi chê bai cảnh hồ nước nước bị ngừng hoạt động fake, ko trung thực.

Xem thêm: phim lang nghe trai tim tap 1

Chưa kể, "Ta đó là cô nương như thế" là 1 trong những tập phim cổ trang tuy nhiên giầy trượt băng của hero lại ko không giống gì song giầy tiến bộ. Chính những nhân tố này đã thực hiện giảm xuống chiều sâu sắc, unique kiệt tác và khiến cho người theo dõi thể hiện chủ ý trái khoáy chiều.

Phim Trung Quốc tự “con gái quốc dân” đóng góp bị chê nội dung nhạt nhẽo, toàn cảnh “giả trân” - Hình ảnh 2.

Xem thêm: phi vụ triệu đô full

Cảnh tảo vô "Ta đó là cô nương như thế" vấp váp nên giành cãi nóng bức kể từ dân mạng.

Hiện bên trên, "Ta đó là cô nương như thế" tiếp tục lên sóng được 16 luyện. đa phần độc giả nhận định rằng, Quan Hiểu Đồng nhận tiếng nhập cuộc phim này đã cho chúng ta biết cô lựa chọn kịch bạn dạng ko chất lượng tốt. Việc tập phim lên sóng và nhận những chủ ý trái khoáy chiều hoàn toàn có thể phát sinh tác động cho tới hình hình ảnh, sự nghiệp của cô diễn viên.

Được biết, Quan Hiểu Đồng chính thức thao diễn xuất kể từ Lúc lúc còn nhỏ. Cô được ca ngợi là "con gái quốc dân", từng nhập cuộc rộng lớn 100 tập phim rộng lớn nhỏ. Năm 2020, Quan Hiểu Đồng thực hiện tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực với công bọn chúng Lúc nhập cuộc phim "Tuổi 20". Phim nói đến mẩu chuyện trung thực về cuộc sống thường ngày SV. "Tuổi 20" được review cao siêu về nội dung và dàn thao diễn viên.