phim sự quyến rũ của người vợ tập 1

Sự hấp dẫn của những người vợ

Áp phích phim

Sáng lậpStarmax
Kịch bảnKim Soon-ok
Diễn viênJang Seo-hee
Byun Woo-min
Kim Seo-hyung
Lee Jae-hwang
Quốc giaHàn Quốc
Số tập
 • 129 (Hàn Quốc)
 • 86 hoặc 90 (Việt Nam)
Sản xuất
Giám chếGo Hong Sik
Oh Se Gang
Thời lượng30 - 35 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSBS2
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamVTV3
HTVC Phụ Nữ
SCTV Phim Tổng Hợp
Phát sóng3 mon 11 năm 2008 – 01/05 năm 2009
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Sự hấp dẫn của những người vợ (tiếng Hàn아내의 유혹Anaeui yuhog) là một trong tập phim truyền hình của Nước Hàn vì thế đài SBS phát hành. Sở phim lên sóng truyền hình kể từ thời điểm cuối năm 2008 và kết giục vào trong ngày 01/05 năm 2009. Mặc dù là nhiều giành giật cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi khoảng là 30% từng tập luyện. điều đặc biệt, ở những tập luyện nhập tiến trình thân thiết và cao trào của phim, tỷ suất người theo dõi vẫn lên tới 40%. Nữ trình diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai trình diễn phụ không giống nhập phim vẫn giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1]

Bạn đang xem: phim sự quyến rũ của người vợ tập 1

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình của Goo Eun-jae và Shin Ae-ri là đồng chí thân thiết thiết của nhau, hoặc cho tới căn nhà nhau nghịch ngợm. Khi Ae-ri còn nhỏ, trong một thứ tự cả mái ấm gia đình cô tài xế cho tới căn nhà Eun-jae thì bắt gặp tai nạn đáng tiếc khiến cho phụ vương u của Ae-ri mệnh chung và chỉ từ Ae-ri sinh sống sót. Từ cơ Ae-ri sinh sống với mái ấm gia đình Eun-jae, Ae-ri và Eun-jae là bạn tri kỷ thiết của nhau và anh trai của Eun-jae, Kang-jae là các bạn trai của Ae-ri.

Khi cả nhị học tập ĐH thì một người các bạn nằm trong ngôi trường là Jung Kyu-bin vẫn bám theo xua Eun-jae. Một thứ tự Kyu-bin vẫn hứa hẹn bắt gặp nhằm chuốc rượu Eun-jae và nhân thời cơ cơ nhằm cướp đoạt cô. Eun-jae ra quyết định lịch sự Pháp nhằm bám theo học tập ngành make up bên trên một ngôi ngôi trường phổ biến tuy nhiên cô trừng trị hình thành tôi đã với bầu với Jung Kyu-bin. Cô đành nên thực hiện đám hỏi và từng kỳ vọng cho việc nghiệp bị tan biến.

Sau cơ, Ae-ri thế điểm Eun-jae nhằm cút du học tập Pháp và về bên nước sau 5 năm. Eun-jae sốc nặng trĩu lúc biết ck tôi đã nước ngoài tình với Ae-ri và cả nhị vẫn với 1 đứa nam nhi 5 tuổi hạc. Kyo-bin nằm trong u bản thân tiếp sau đó làm nên áp lực nặng nề nhằm Eun-jae ký đơn ly thơm.

Cuộc sinh sống của Ae-ri cũng chẳng chất lượng tốt rộng lớn Khi cô hiểu rằng phụ vương ck luôn luôn nhìn bản thân một cơ hội khinh thường bỉ. Ae-ri vẫn truy dò la Eun-jae Khi cơ đang được tạm thời trú bên trên một quần đảo nhỏ và đòi hỏi cô huỷ bầu. Kyu-bin đã và đang bắt gặp Eun-jae nhằm lấy lại cái nhẫn cưới và vứt xuống hải dương. Eun-jae nhảy xuống hải dương để có thể chụp cái nhẫn tuy nhiên cô ko biết tập bơi. Eun-jae kêu cứu vớt nhung ko được giúp sức và vẫn trôi rời khỏi phía xa vời bờ hải dương. Kyu-bin và Ae-ri tiếp sau đó vẫn cố ý lấp lấp liếm và dò la rời khỏi nguyên nhân nhằm ôm đồm cho việc thất lạc đột ngột của Eun-jae.

Lúc này bà Min Hyun-ju cũng vô tình xuất hiện bên trên trên đây cùng theo với nam nhi nuôi là Min Gun-woo nhằm dò la kiếm thi hài phụ nữ ruột Min So-hee vẫn tự động sát ở nằm trong bãi tắm biển này. Khi thấy Eun-jae đang được ngất xỉu mặt mũi bờ hải dương, Gun-woo vẫn rời khỏi tay cứu vớt cô. Sau Khi được cứu vớt sinh sống, Eun-jae đã và đang được thế điểm của phụ nữ của bà Min bên dưới thân thiết phận là Min So-hee.

Eun-jae trở lại nhằm báo oán bên dưới nhân thân thiết của cô nàng thất lạc là Min So-hee. Cô lập plan hấp dẫn lại ck cũ Kyu-bin và khiến cho cuộc sống đời thường của anh ý nằm trong cô bà xã mới mẻ Ae-ri mỗi lúc càng hòn đảo lộn. Cùng khi cơ, tình thân thân thiết Goo Eun-jae và Min Gun-woo đã và đang chính thức nảy nở và cả nhị vẫn ra quyết định tiếp tục tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng chủ yếu thời điểm này trên đây, cô phụ nữ ruột của Min Huyn-ju - người cũng trở nên thất lạc cùng trong ngày với Goo Eun-jae vẫn sinh sống sót và về bên, rắp tâm cùng theo với Shin Ae-ri nhằm tiêu hủy niềm hạnh phúc và sự nghiệp của Goo Eun-jae vì như thế vẫn đem đi anh trai nuôi (Min Gun-woo) - người nhưng mà cô âm thầm yêu thương...

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jang Seo Hee: Goo Eun Jae (구은재)

Eun-jae là một trong người dân có ý thức trách móc nhiệm cao, luôn luôn quan hoài người không giống, kể từ bi và khá thơ ngây. Cô với 1 ước mơ rộng lớn và ước muốn là trở nên Chuyên Viên make up thành công xuất sắc. Cô luôn luôn dành riêng không còn sự quan hoài cho tới mái ấm gia đình bản thân, nhất là lúc bị rình rập đe dọa và sẵn sàng quyết tử cho tới mái ấm gia đình của tôi. Cô chất lượng tốt nghiệp ngôi trường ĐH với đáng tin tưởng và nuôi chăm sóc cho bản thân ước mơ trở nên một Chuyên Viên make up. Bởi vì như thế cô vẫn trừng trị hiện tại bản thân có thai với Jung Kyu-bin, sau thời điểm bị anh tao chống chế, không thể sự lựa lựa chọn nào là không giống, cô đành đồng ý nên kể từ vứt ước mơ của tôi và kết duyên với Kyu-bin. Mặc mặc dù cơ là một trong ra quyết định trở ngại, Khi kết duyên nhưng mà không tồn tại tình thương với Kyu-bin, cô vẫn nỗ lực không còn bản thân cho tới ck và học tập cơ hội nấu bếp nhằm trở nên người bà xã ấn tượng nhập mái ấm gia đình. mái ấm Kyu-bin nhập xuyên suốt 7 năm vẫn tận dụng cô, coi cô như 1 người hầu nhập căn nhà. Tuy nhiên, cô vẫn sớm nhìn thấy rằng cuộc sống bản thân ăm ắp sự gian dối, phản bội kể từ ck và người bạn tri kỷ nhất.

Điều cơ nên cô nên thay đổi trở nên một người phụ phái nữ không giống. Lần suýt bị tiêu diệt đấy của cô ý đang trở thành một thời cơ nhằm cô được sinh rời khỏi một đợt tiếp nhữa. Cô chính thức fake thực hiện So-hee - một cô nàng lanh lợi, khéo léo, hai con mắt tinh tế và sắc sảo, phong thái, tài năng, tàn nhẫn, thành công xuất sắc vào cụ thể từng nghành. Cô lên plan trả oán ck và bạn tri kỷ - người cũng chính là cô phụ nữ nuôi của cha mẹ cô trước cơ.

 • Lee Jae Hwang: Min Gun Woo (민건우)

Gun-woo là một trong đứa con trẻ không cha mẹ, anh vẫn nên trải qua loa một cuộc sống đời thường vô vàn trở ngại cho tới Khi Lady Min nhận anh thực hiện nam nhi nuôi của bà. Anh che chở cho tới phụ nữ của bà là Min So-hee, anh cho rằng điều này là chính đắn nhằm báo đáp công ơn của Lady Min tuy nhiên Khi anh nhìn thấy rằng So-hee đang yêu thương anh, anh trầm trồ lạnh lẽo nhạt nhẽo với cô. Sau Khi So-hee tự động tử, Gun-woo cảm nhận thấy bản thân nên phụ trách cho tới việc này tuy nhiên Khi anh bắt gặp Eun-jae (khi cứu vớt sinh sống cô) thì anh đã nhận được rời khỏi tình thương thực thụ của tôi. Là một phong cách thiết kế sư tài năng, anh vô tình nhập thao tác với Kyu-bin nhập một doanh nghiệp thi công, tuy vậy với trái khoáy tim êm ấm và che chở chất lượng tốt tuy nhiên song khi anh lại trầm trồ lạnh lẽo lùng. Anh với luôn luôn với những hành vi thân thương nhằm ngỏ lòng với Eun-jae.

 • Byun Woo Min: Jung Gyo Bin (정교빈)

Từ thời còn là một học viên, Kyu-bin luôn luôn trực tiếp lười biếng,lười nhác biếng và tùy thuộc vào gia sản mái ấm gia đình. Anh ko giờ quan hoài cho tới việc học tập và chất lượng tốt nghiệp chỉ bằng phương pháp ăn năn lộ. Kyu-bin là một trong người lười biếng,lười nhác biếng, tùy thuộc vào người không giống, không có tác dụng, ích kỷ, đơn giản bị lừa lừa, kiêu ngạo, vô trách móc nhiệm, nhăng nhít và nhanh gọn đẩy lỗi cho tất cả những người không giống.

Sau Khi chất lượng tốt nghiệp, anh học tập việc sale BDS kể từ phụ vương bản thân. Từ thời trung học tập, anh vẫn quan hoài đặc biệt quan trọng cho tới Eun-jae tuy nhiên ko được đáp lại. Anh vẫn người sử dụng hành vi chống chế nhằm bắt cô kết duyên với bản thân tuy nhiên sau đám hỏi, Eun-jae bị sẩy bầu, Kyu-bin ngay lập tức trầm trồ chán ngán với Eun-jae và chính thức giở thói trăng hoa của tôi nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên cảm hứng trách móc nhiệm nào là. Anh chính thức quan hoài cho tới Ae-ri và trong khi thấy Ae-ri chính thức với tình thân với bản thân, Kyu-bin vẫn tận dụng ước mơ của Ae-ri để lấy cô lịch sự Pháp du học tập nhằm mục đích bịt mồm về quan hệ thân thiết nhị người. Nhưng Khi Ae-ri về bên nhằm dò la lại khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc đối với trước cơ, và lấy bám theo Nino là người con vì thế sản phẩm tình thương của mình, anh đã biết thành dỗ dành một đợt tiếp nhữa và nghe bám theo đòi hỏi của Ae-ri là nộp đơn van nài ly thơm với Eun-jae nhằm cưới cô. Anh nhanh gọn bị rớt vào cảnh thảm hoảng hốt Khi Eun-jae trả oán bằng phương pháp thực hiện tan biến gia tài của mái ấm gia đình mình

 • Kim Seo Hyung: Shin Ae Ri (신애리)

Ae-ri là phụ nữ một người các bạn của tía Eun-jae và Khi cha mẹ Ae-ri bị bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, tía của Eun-jae đã nhận được nuôi cô. Bởi vì như thế sinh sống nhập mái ấm gia đình người không giống kể từ lúc còn con trẻ, cô vẫn dành được sự khéo léo nhằm giành lấy sự cỗ vũ của những người dân không giống xung xung quanh bản thân. Ae-ri là một trong người xảo quyệt, tinh ma quỷ quái, nhanh chóng trí, kiêu hãnh, tàn nhẫn, chịu khó, quan hoài cho tới tài sản và quyền lực tối cao, dám thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được tất cả nhưng mà cô mong muốn. Mong mong muốn của cô ý là thành công xuất sắc rộng lớn quý khách, và đem côn trùng hận oán Khi bị người không giống sỉ nhục. Cô sẽ có được tình thương vô ĐK kể từ anh trai của Eun-jae là Kang-jae và cha mẹ Eun-kae vẫn đồng ý Ae-ri là phụ nữ bên trên pháp lý của mình cho tới sau này. Mặc mặc dù cô đảm nhận tầm quan trọng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trước mặt mũi người không giống, tuy nhiên phía bên trong cô lại mong ước được nâng lên vị thế xã hội của tôi và ko khi nào lý tưởng với Kang-jae. Cô luôn luôn quan hoài cho tới Kyu-bin và ghen tị tị nạnh với Eun-jae Khi cô kết duyên với anh tao. Liên tiếp thăng tiến thủ nhập sự nghiệp tuy nhiên ý thức của cô ý càng ngày càng không ổn định và trở nên người gian ác một cơ hội xứng đáng ghê tởm hoảng hốt.

Cô luôn luôn thấy bản thân là kẻ loại nhị ở kề bên Eun-jae, và hoàn toàn có thể thực hiện sượng mặt mái ấm gia đình Eun-jae một cơ hội vô lộc tâm, tuy vậy cô vẫn lớn mạnh nhập mái ấm gia đình này kể từ khi còn nhỏ. Khi cô tiếp cận được Kyu-bin, cô tiếp tục thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được cuộc sống đời thường nhưng mà cô luôn luôn mong ước.

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình Eun-jae:

 • Kim Yong Gun: Goo Young Su (구영수)

Mặc mặc dù ông ko quan hoài cho tới những trở ngại của bà xã ông, Khi nói đến việc trẻ nhỏ, tình thương của ông so với bọn chúng là vô ngần. Ông cũng từng là một trong ca sĩ tuy nhiên lại ko thành công xuất sắc và ko thực hiện rời khỏi nhiều chi phí cho tới mái ấm gia đình ông.

Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

 • Yoon Mi Ra: Yoon Mi Ja (윤미자)

Bà là một trong người u điển hình nổi bật và cũng chính là trụ cột của mái ấm gia đình. Bà vẫn là kẻ vệ sinh dọn căn nhà cửa ngõ nhằm dò la chi phí cho tới mái ấm gia đình và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho tới Lady Min.

 • Choi Jun Yong: Goo Kang Jae (구강재)

Là một người dân có một đậm chất ngầu và cá tính khác biệt, khác hoàn toàn cả phụ vương u, sống và cống hiến cho công lý tuy nhiên song khi anh ấy như ngọn lửa với tính khí nóng tính của tôi. Đối với Ae-ri, anh luôn luôn sẵn sàng mất mát tất cả.

Gia đình Kyu-bin:

 • Kim Dong Hyun: Jung Ha Jo (정하조)

Ông là một trong người giải quyết và xử lý toàn bộ tất cả vị chi phí và chỉ hiểu rõ chi phí. Ông vẫn phản bội Lady Min – người vẫn gửi ông cho tới Đại học tập và trở thành phong lưu. Sau cơ, ông trở nên Chủ tịch của doanh nghiệp thi công với 1 dải khu đất vẫn tấn công cắp kể từ tay Min Hyun-ju.

 • Geum Bo Ra: Baek Mi In (백미인)

Bà là phụ nữ của một mái ấm gia đình cực kỳ phong lưu, là một trong người ngu ngu dốt và mến chi tiêu chi phí. Bà tin cậy rằng bà đang được ở nhập tầm trấn áp của ck tuy nhiên trong thực tiễn, ck bà lại sở hữu thái chừng ngán ghét bỏ với bà và yêu thương chi phí rộng lớn. Bà vẫn đòi hỏi con cái dâu Eun-jae nên hầu việc nhằm đáp ứng bà trong những khi tấn công bạc và cút Spa với đồng chí hằng ngày.

 • Oh Young Sil: Jung Ha Neul (정하늘)

Ai cũng biết Ha-neul là em gái con trẻ của Ha-jo tuy nhiên thiệt sự Ha-neul là phụ nữ được sinh rời khỏi thân thiết Ha-jo và Lady Min và là chị gái nằm trong phụ vương không giống u của Soo-bin và Kyu-bin. Cô bị thiểu năng trí tuệ sau đó 1 cơn lốc cao Khi mới mẻ một tuổi hạc. Dù vậy, cô là một trong người chất lượng tốt bụng. Cô cực kỳ quý Eun-jae và chán ghét Ae-ri nằm trong Kyu-bin. Trong mái ấm gia đình, cô nằm trong Soo-bin là nhị người độc nhất đảm bảo Eun-jae, lên án Kyo-bin và ko ngần lo ngại đáp trả hoặc thể hiện tại sự khinh thường miệt với Ae-ri.

 • Song Hee Ah: Jung Soo Bin (정수빈)

Soo-bin học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Eun-jae và cũng chính là em gái ruột của Kyo-Bin. Cô với 1 tư tưởng sinh sống trọn vẹn không giống với mái ấm gia đình cô, ko dựa dẫm nhập sự phong lưu nhằm lên phía trên mặt hoặc khinh thường người không giống. Soo-bin là người dân có tính tự động lập cao, sinh sống đàng hoàng, luôn luôn nỗ lực tăng trưởng vị chủ yếu mức độ bản thân, nói theo cách khác là trái khoáy ngược trọn vẹn với Kyo-bin. Cô hoặc giúp sức Ha-neul rưa rứa Eun-jae nhập những khi quan trọng. Khi Eun-jae rơi xuống hải dương và thất lạc, chỉ mất cô cùng theo với Ha-neul lưu giữ cho tới người chị dâu xấu số của tôi. Cô cũng chính là người độc nhất lên án, chỉ trích sự vô liêm sỉ của Ae-ri, sự vô tình, phản bội của anh ý trai dành riêng cho Eun-jae. (Nhân vật bị xóa sổ nhập bạn dạng phim Philippines và nước ta.)

Gia đình Gun-woo:

 • Jung Ae Ri: Min Hyun Ju (민여사)

Bà với côn trùng tình đầu với Jung Ha-jo Khi ông trở nên nhân viên cấp dưới của tía bà. Tuy nhiên Ha-jo vẫn lấy cắp sách vở và giấy tờ khu đất nằm trong gia tài của tía bà, đem bám theo đứa phụ nữ của nhị người vứt trốn khiến cho tía bà sốc và mệnh chung. Bà trở nên kẻ White tay, long dong. Sau này, bà bắt gặp một người con trai chất lượng tốt bụng. Người này kết duyên với bà, canh ty bà gầy guộc dựng sự nghiệp với thẩm mỹ và làm đẹp viện và nhị người vẫn với 1 cô phụ nữ thương hiệu So-hee, song về sau người con trai này cũng vì như thế một vụ tai nạn đáng tiếc nhưng mà mệnh chung. Về sau, bà trở nên người kinh doanh thành công nhập ngành che chở vẻ đẹp. Bà nhận Gun-woo thực hiện con cái nuôi. Sau lúc biết được yếu tố hoàn cảnh của Eun-jae, bà vẫn giúp sức và nằm trong cô lên plan trả oán mái ấm gia đình Ha-jo.

 • Chae Young In: Min So Hee (민소희)

Khi u của cô ý chính thức ra bên ngoài nhằm thao tác, cô đã và đang được che chở vị người anh nuôi của cô ý. Cô vẫn với tình thân với Gun-woo nhưng mà ko hề nhìn thấy nó. Cô luôn luôn yên cầu tất cả bám theo ý của tôi và vì thế, ko thể vứt đi tình thân của tôi so với Gun-woo. Sau Khi bị kể từ chối tình thân vị Gun-woo, cô vẫn tự động sát ở bãi tắm biển, vô tình và một điểm nhưng mà Eun-jae rơi xuống tuy nhiên thực rời khỏi cô chỉ nhằm lại vật dụng bên trên bờ và vứt đi nhưng mà ko báo trước. Sau này Khi So-hee quay về Ae-ri vẫn tận dụng cô nhằm giành lại Công ty thi công cho tới Kyu-bin.

Gia đình Ae-ri:

 • Jung Yoon Suk: Jung Shin Ni No

Là nam nhi của Ae-ri với Kyu-bin. (Nhân vật bị xóa sổ nhập bạn dạng phim Philippines.)

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc dù là nhiều giành giật cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi khoảng là 30% từng tập luyện và với những tập luyện phim tỷ suất người theo dõi vẫn lên tới 40%. Nữ trình diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai phụ nhập phụ nhập phim vẫn giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1] Bên cạnh đó, phim còn được mua sắm bạn dạng quyền trừng trị sóng và remake lại tập phim trên rất nhiều vương quốc bên trên trái đất.

Tại Philippines, tập phim là công tác truyền hình buổi ngày được nhận xét tối đa nhập những mon thời điểm cuối năm 2010 và lưu giữ vững vàng ngôi vị cơ xuyên suốt nửa đầu năm mới 2011. Phim vẫn băng qua những công tác không giống nhập chiều tối của ABS CBN và TV5 đối với những phim/chương trình truyền hình của mình.

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

Ở nước ta, phim được mua sắm bạn dạng quyền và trừng trị sóng bên trên kênh VTV3 từ thời điểm ngày 16 mon 3 năm 2011 nhập mốc giờ phim truyền hình quốc tế khi 22h10 kể từ thứ hai cho tới loại 6 sản phẩm tuần, sau này được tái phát trên rất nhiều kênh tiếp thị khác nhau.

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Sự hấp dẫn của những người vợ đã biết thành chỉ trích vị những nội dung và phát hành phim. Ví dụ, có rất nhiều chỉ trích kể từ người theo dõi Khi Eun-jae quay về với hình dạng là So-hee, cô vẽ một nốt con ruồi bên trên má nên của cô ý và toàn bộ quý khách không sở hữu và nhận rời khỏi cô là Eun-jae. Các hero không giống cũng tin cậy rằng So-hee ko nên là Eun-jae vì như thế tính cơ hội của những người dân này không giống nhau. Eun-jae là kẻ êm ả và thân thiết thiện trong những khi So-hee là kẻ thủ đoạn và tàn nhẫn.[2] Các giành giật cãi không giống của tập phim truyền hình này đã và đang được xử lý một cơ hội nhanh gọn và xếp bịa nhập tình tiết của kịch bạn dạng. Dường như, nhập thời hạn phát hành tập phim này, ê-kíp phát hành tập phim đã biết thành người sáng tác Hye Jung Kyung tố giác đạo nội dung cuốn sách Janus' City của bà.

Đài SBS đáp trả lại tiếng cáo buộc của phái nữ căn nhà văn bằng sự việc đối hóa học thẳng, tiếp sau đó vụ việc được thu xếp ổn định và tóm lại đầu tiên được thể hiện là phái nữ căn nhà văn chúng ta Jung cơ chỉ mến sinh sự hòng phổ biến.[3]

Phiên bạn dạng thực hiện lại[sửa | sửa mã nguồn]

 • Năm 2009, tập phim Thiên thần quyến rũ trình chiếu Nước Hàn lâu năm 21 tập luyện, không giống phim trước là phiên bạn dạng phái nữ chủ yếu, phim gửi lịch sự là hero phái mạnh chủ yếu. Phim với sự nhập cuộc của Han Sang-jin/Bae Soo-bin vai Shin Hyun Woo; Lee So-yeon vai Joo Ah Ran... Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) nhập khi 19h kể từ thứ hai cho tới loại 6 sản phẩm tuần từ thời điểm tháng 9 năm 2010.
 • Năm 2010, tập phim Son môi hồng lên sóng kênh MBC. Tuyến hero, nội dung khá tương đương với phim tuy nhiên với những tình tiết thay cho thay đổi và chừng lâu năm lên 149 tập luyện.
 • Năm 2011, tập phim Hoa hồng với gai được Trung Quốc & Nước Hàn liên minh phát hành, tập phim được dựng lại một cơ hội cô ứ, tinh giảm kể từ 129 tập luyện xuống 68 tập luyện với dàn trình diễn viên tươi tắn xinh xinh hơn vẫn đem về cho tới Hoa hồng với tua một loạt kết quả tuyệt hảo như: Phim truyền hình đạt rating tối đa năm 2011 của Đài Truyền hình Hồ Nam và toàn Trung Quốc, tạo sự trào lưu "về căn nhà coi phim" mạnh mẽ và tự tin. Với sự nhập cuộc của Choo Ja Hyun (Hàn Quốc) vai Lâm Phẩm Như, Lý Thể Hoa (Hồng Kông) vai Ngãi Lợi, cựu hình ảnh hậu Hạ Đài Phụng (Đài Loan), và những ngôi sao 5 cánh Trung Quốc: Trịnh Diệc Đồng, Đồ Lê Mạn, cựu á hậu Lưu Khiết, Hình ảnh Vương Trì Soái và lớp hậu bối như Lăng Tiêu Túc vai chàng công tử căn nhà nhiều thiếu hụt khả năng, gian dối Hồng Thế Hiền. Phim đã và đang được trừng trị sóng bên trên nước ta nhập năm trước đó bên trên kênh D-Dramas.
 • Năm 2012, tập phim Mặt nạ hoa hồng được Philippines tái hiện và kênh GMA Network phát hành, với việc nhập cuộc của Marian Rivera vai Angeline Santos/Chantal Gonzalez; Dennis Trillo vai Marcel Salcedo; Glaiza de Castro vai Heidi Fernandez; Rafael Rosell vai Nigel Amanda. Sở phim chỉ thay cho thay đổi một vài ba cụ thể thước phim không giống đối với bạn dạng gốc. Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) nhập khi 19h hằng ngày từ thời điểm ngày 28 mon 10 năm trước đó. Sở phim trình chiếu nằm trong thời khắc Marian Rivera cho tới nước ta vì thế kênh truyền hình TodayTV chào và bắt gặp với người hâm mộ hâm mộ cô rưa rứa sau khoảng chừng thời hạn phái mạnh trình diễn viên Dennis Trillo cho tới thăm hỏi nước ta. Sở phim đã và đang đạt được rất nhiều phần thưởng Quý giá nhập và ngoài nước.
 • Năm năm ngoái, tập phim nước ta Ngoại tình với vợ trình chiếu kênh SCTV14, song căn nhà phát hành lắc đầu tập phim đạo phát minh trọn vẹn về tình tiết bạn dạng gốc và phát sinh chủ ý trái khoáy chiều rưa rứa về trình diễn xuất những trình diễn viên nhập phim. Nội dung phim xoay xung quanh cô bà xã hiền hậu lành lặn, cam Chịu đựng Thủy Tiên (Phan Thị Mơ), Khi trừng trị hiện tại người ck trăng hoa Gia Huy (Nhan Phúc Vinh) nước ngoài tình với những người bạn tri kỷ Báo Lan, vẫn dò la cơ hội trốn chạy. Nhưng rủi ro cô bị làn nước hải dương cuốn cút trước việc vô tình của ck và bạn tri kỷ. Thoát bị tiêu diệt, Thủy Tiên về bên với thân thiết phận mới mẻ và dò la cơ hội báo oán. Phim với việc nhập cuộc của Phan Thị Mơ (đại diện của nước ta bên trên cuộc đua Hoa hậu Trái Đất 2011 và Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018), Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Bích Huyền, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh...

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang công ty giờ đồng hồ Hàn (tiếng Hàn)
 • Trang công ty giờ đồng hồ Anh Lưu trữ 2012-03-20 bên trên Wayback Machine (tiếng Anh)