phim song gio hau cung tap 2

1. Cuộc chiến kín đáo nhập cung

Một kiệt tác rực rỡ kể từ căn nhà tạo ra truyền hình TVB, 'Cuộc chiến kín đáo nhập cung' được nghe biết với việc tứ cô diễn viên chủ yếu đều đoạt phần thưởng 'Nữ trình diễn viên đảm bảo chất lượng nhất của TVB'. Phim cũng đạt lợi nhuận cao với Đánh Giá vô cùng tích vô cùng kể từ người theo dõi truyền hình.

Nội dung phim: Không chỉ xoay xung quanh cuộc đấu giành Một trong những phi tần, 'Cuộc chiến kín đáo nhập cung' còn thể hiện tại những góc cạnh không giống của cuộc sống thường ngày hậu cung, điểm cung phái nữ và thái giám cũng chính là những người dân tràn tiếp tế bào, thủ đoạn. Như vậy tiếp tục tạo ra tranh ảnh chân thật về cuộc sống thường ngày nhập cung một cơ hội trung thực và rực rỡ cho tới người theo dõi.

Bạn đang xem: phim song gio hau cung tap 2

Với trình diễn xuất có tính chuyên nghiệp và tài năng của dàn trình diễn viên phổ biến, 'Cuộc chiến kín đáo nhập cung' xứng danh là 1 trong những trong mỗi tập phim đảm bảo chất lượng nhất về chủ đề cuộc sống thường ngày hậu cung ở Trung Quốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.4/10

Ngày phân phát sóng: 23/08/2004

Thể loại phim: Phim truyền hình

Thời lượng phim: 30 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Cuộc đấu giành nội chiến nhập thâm nám cung'

2. Chiến Thắng Vị Diện

Chiến Thắng Vị Diện là 1 trong những kiệt tác tuyệt vời nhập năm 2018. Sở phim hấp dẫn sự xem xét của người theo dõi vì chưng từng khuông hình và cụ thể được che chở chi tiết. Mặc mặc dù bị hạn hẹp 24 luyện đối với phiên bản gốc, tuy nhiên điều này sẽ không thực hiện giảm xuống mức độ mê hoặc của tập phim, ngược lại càng thực hiện nổi trội những tình tiết stress. Với toàn cảnh và phục trang độc đáo và khác biệt cùng theo với trình diễn xuất đảm bảo chất lượng của lực lượng trình diễn viên, Chiến Thắng Vị Diện đang trở thành hình tượng của phân mục phim cung đấu nhập thời hạn nhiều năm.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Ngụy Anh Lạc, một hero được lấy hứng thú kể từ Hoàng Hậu Ngụy Giai thị nhập lịch sử vẻ vang. Đây là 1 trong những cô nàng lanh lợi, tiếp lược và ko ngần quan ngại trở ngại. Với tiềm năng bảo đảm công bình cho những người chị A Mãn, Ngụy Anh Lạc lao vào Tử Cấm Thành và trải qua chuyện những thử thách trở ngại. Với sự lanh lợi và thời gian nhanh trí, cô vượt lên từng trở ngại, trở nên Hoàng Quý phi, hàng đầu lục cung.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày rời khỏi mắt: 17/09/2018

Thể loại phim: Cổ trang, truyền thuyết, võ thuật, lần hiệp

Thời lượng phim: 70 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Diên Hy Công Lược - Cuộc Đấu Tranh Ngoại Chiến'

3. Hậu Cung: Những Ký Túc Xá Tình Yêu

Được xem là một trong mỗi siêu phẩm mới đây của năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ, cỗ phim 'Hậu Cung: Những Ký Túc Xá Tình Yêu' tiếp tục tạo ra cơn bão và nhằm lại lốt ấn thâm thúy trong tim người theo dõi. Nội dung phim mê hoặc, độc đáo và khác biệt, cùng theo với dàn trình diễn viên đảm bảo chất lượng và phục trang, toàn cảnh được che chở chi tiết. Sở phim được tạo ra nhập thời điểm năm 2012 bên dưới sự đạo trình diễn của Trịnh Hiểu Long, tiếp tục tạo ra cột mốc rộng lớn và nâng lên thương hiệu tuổi hạc của những trình diễn viên.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh cuộc đấu giành quyền lực tối cao và thương yêu của những phái nữ nhân nhập hậu cung thời đại ngọc hoàng Ung Chính Nhà Thanh. Những tiếp tế bào, trổ tài giành quyền lực tối cao và sự sủng ái của ngọc hoàng ra mắt quyết liệt. Chân Hoàn, một thiếu thốn phái nữ hiền đức lành lặn, ko miệt mài danh vọng, tuy nhiên lại bị cuốn nhập những quyền lực xấu xa nhập hậu cung. Để bảo đảm phiên bản đằm thắm, cô cần vượt lên từng trở ngại, trở nên phi tần quyền lực tối cao và ở đầu cuối, hàng đầu bảo tọa Hoàng thái hậu. Tuy nhiên, từng thành công xuất sắc đều cho tới với cùng một giá chỉ cần, và Chân Hoàn cần đương đầu với thất lạc non của những người dân đằm thắm yêu thương kề bên bản thân, trở nên một phụ phái nữ mạnh mẽ và uy lực, suy nghĩ và sẵn sàng đương đầu với thủ đoạn của những người không giống.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.4/10

Ngày rời khỏi mắt: 23/06/2013

Thể loại phim: Cổ trang, truyền thuyết, võ thuật, lần hiệp

Thời lượng phim: 76 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Chân Hoàn - hero chủ yếu tự trình diễn viên Tôn Lệ thể hiện

4. Trái Tim Hồn Nhiên

Trái Tim Hồn Nhiên là 1 trong những tập phim cổ trang của Trung Quốc được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của phòng văn Đồng Hoa, tạo ra vì chưng thương hiệu phim Thượng Hải Đường Nhân nhập năm 2011. Sở phim tung ra người theo dõi lần thứ nhất bên trên kênh HunanTV vào trong ngày 10 mon 9 năm 2011.

Nội dung phim: Câu chuyện kể về một cô nàng nhân viên cấp dưới văn chống sinh sống ở thời tiến bộ, vô tình bị cuốn vào một trong những toàn cầu mới nhất Lúc sóng óc của cô ý nhập nhập khung hình Mã Nhĩ Thái Nhược Hy, một cô bé xíu 13 tuổi hạc sinh sống nhập thời căn nhà Thanh. Trở trở nên trung tâm của việc xem xét, cô chính thức cuộc hành trình dài nhập toàn cầu giành đoạt quyền lực tối cao và thương yêu nhập hoàng cung thời kỳ bại liệt.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.9/10

Ngày rời khỏi mắt: 10/9/2011

Thể loại phim: Viễn tưởng, cổ trang, tình yêu, lịch sử vẻ vang, cung đấu

Thời lượng phim: 35 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Bộ Sở Kinh Tâm - Hương Vị Tình Yêu'

5. Cô Gái Đặc Biệt

Cô Gái Đặc Biệt là 1 trong những dự án công trình cổ trang phổ biến được người theo dõi mong ngóng nhập năm 2018, với việc nhập cuộc của dàn trình diễn viên tài năng. Phim tiếp tục đạt mốc 1 tỷ lượt coi chỉ với sau luyện trước tiên.

Nội dung phim: Diễn rời khỏi nhập trong năm cuối thời Bắc Chu, “Cô Gái Đặc Biệt” là mẩu chuyện xoay xung quanh tiếng tiên tri rằng ai lấy được phụ nữ căn nhà Độc Cô tiếp tục cướp đoạt thiên hạ. Như vậy khiến cho Độc Cô Tín, phụ nữ căn nhà Độc Cô, cần đương đầu với việc châm biếm và phê phán kể từ triều thần. Tuy nhiên, này cũng là động lực nhằm phụ thân cô nàng xinh rất đẹp của phòng Độc Cô (Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La) từng bước trèo lên địa điểm quốc khuôn mẫu thiên hạ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 8.2/10

Ngày rời khỏi mắt: 21/3/2018

Thể loại phim: Cung đấu

Thời lượng phim: 55 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Độc Cô Thiên Hạ - Hương Vị Quyền Lực

6. Vương Gia Vạn Sủng

'Vương Gia Vạn Sủng' là kiệt tác đầu tay của cô diễn viên Lâm Tâm Như, đôi khi là căn nhà tạo ra. Nhận được sự yêu thương mến và Đánh Giá cao kể từ người theo dõi truyền hình, tập phim cũng đạt được rating tuyệt vời, chứng tỏ là 1 trong những kiệt tác xứng đáng coi về chủ đề hậu cung.

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Nội dung phim: Kể về cuộc sống của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã, sinh sống nhập môi trường thiên nhiên cung đình tràn gian nan, tiếp tế bào. Dù thực hiện thê tử của phụ thân vị vua, Phức Nhã vẫn giữ vị thực chất hiền lành và tấm lòng nhân hậu. Mặc cho tới bao trở ngại, cô chỉ đứng ở địa điểm phi tần chứ không cần lúc nào đăng vương Hoàng hậu.

Với sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng và nội dung rực rỡ, 'Vương Gia Vạn Sủng' đảm bảo ko thực hiện người theo dõi tuyệt vọng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.6/10

Ngày rời khỏi mắt: 30/9/2011

Thể loại phim: Cổ trang, tình yêu, cung đấu

Thời lượng phim: 42 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nhập 'Hậu Cung Như Ý Truyện'

7. Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện là 1 trong những tập phim truyền hình nhiều năm luyện được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Lưu Liễm Tử, xuất phiên bản năm 2011, người cũng chính là người sáng tác kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện.

Nội dung phim: Phim tái ngắt hiện tại cuộc sống của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị, còn được nghe biết với thương hiệu Như Ý, nhập triều đại Càn Long Đế. Tác phẩm triệu tập tế bào miêu tả về những vinh quang đãng và nhức thương nhập cuộc sống thường ngày thâm nám cung, đưa đến sự thông cảm và tiếc thương so với số phận tràn bi thương của Như Ý.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.6/10

Ngày rời khỏi mắt: 20/8/2018

Thể loại phim: Cổ trang, cung đấu, tình cảm

Thời lượng phim: 87 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Hậu cung Như Ý truyện - Một kiệt tác đậm màu cổ trang

8. Lệ Cơ truyện

Lệ Cơ truyện là 1 trong những tập phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc, tung ra nhập năm 2017. Sở phim là phiên phiên bản gửi thể thành công xuất sắc kể từ đái thuyết 'Tần thời minh nguyệt chi phí truyện: Kinh Kha nước ngoài truyện' của Ôn Thế Nhân.

Nội dung phim:
Kể về cuộc sống của vị vua Tần Thủy Hoàng - Doanh Chính và côn trùng tình rất đẹp với Công Tôn Lệ. Lệ Cơ, từng sở hữu tình yêu với Kinh Kha, tuy nhiên sau khoản thời gian kết duyên với Doanh Chính, cô trải trải qua không ít vươn lên là cố. Dù thông thường xuyên cần đương đầu với những thách thức, tuy nhiên cô vẫn giữ vị sự hiền hòa và trí tuệ, mang đến tình yêu và sự cỗ vũ nhập cung.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.5/10

Ngày rời khỏi mắt: 14/8/2017

Thể loại phim: Cổ trang, cung đấu

Thời lượng phim: 48 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Mỹ nhân tâm tiếp - Hậu cung tràn toan tính và tiếp mô

9. Mỹ nhân tâm kế

Lấy toàn cảnh giai đoạn đầu Tây Hán, 'Mỹ nhân tâm kế' là kiệt tác cổ trang độc đáo và khác biệt, nhận được rất nhiều sự yêu thương mến kể từ người theo dõi và Đánh Giá cao kể từ giới nghệ sỹ Trung Quốc.

Nội dung phim: Cuộc sinh sống của Hoàng hậu Đậu Y Phòng, từ là một cung phái nữ cho tới Thái hoàng Thái hậu của Đại Hán, là 1 trong những hành trình dài tràn trở ngại và thách thức. Trong vùng hậu cung gian nguy, Y Phòng không ngừng nghỉ đương đầu với những tiếp toan và thủ đoạn. Nhưng với tài trí, lòng gan liền dạ và tình nhân ái, bà vượt lên từng trở ngại, nhằm lại lốt ấn lịch sử vẻ vang và được người dân tôn vinh.

Với trình diễn xuất chân thực của Lâm Tâm Như đóng vai Hoàng hậu Đậu Y Phòng, 'Mỹ nhân tâm kế' gây tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực với người theo dõi, là tranh ảnh tuyệt hảo về vẻ rất đẹp và tài năng của Hoàng hậu phổ biến Trung Hoa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.5/10

Ngày rời khỏi mắt: 16/3/2010

Thể loại phim: Lịch sử, cổ trang, tình cảm

Thời lượng phim: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

'Mỹ nhân tâm kế' - Tác phẩm nổi tiếng ko thể vứt lỡ

10. Cung tâm kế

Là một kiệt tác đảm bảo chất lượng của TVB, 'Cung tâm kế' là sự thay đổi cần thiết, fake Xa Thi Mạn và Dương Di trở nên những ngôi sao 5 cánh phổ biến.

Nội dung phim: Phim kể về cuộc đấu giành và đối đầu nhập hậu cung đằm thắm Lưu Tam Hảo (Xa Thi Mạn) và Kim Linh (Dương Di). Hai tỉ muội này, tuy vậy tiến bộ cung nằm trong 1 thời điểm, tuy nhiên số phận lại fake chúng ta nhập những tuyến đường không giống nhau. Lưu Tam Hảo hiền đức lành lặn và nhẫn nhục, trong những lúc Kim Linh mạnh mẽ và uy lực và quyết tâm trả thù hằn. Cuộc đối đầu đằm thắm chúng ta tạo ra một mẩu chuyện thảm kịch tràn xúc động.

Với góp vốn đầu tư hoành tá tràng và trình diễn xuất đảm bảo chất lượng, 'Cung tâm kế' tiếp tục khẳng xác định thế của tớ nhập list những tập phim hậu cung số 1 của mùng hình ảnh Hoa ngữ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Điểm IMDb: 7.1/10

Ngày rời khỏi mắt: 2009

Thời lượng: 33 tập

Thể loại phim: Phim truyền hình

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Quốc gia: Trung Quốc

'Cung tâm kế' - Tác phẩm năng lượng điện hình ảnh nổi tiếng về vùng hậu cung

Nội dung được trở nên tân tiến vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ vui mừng lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]