phim quyet dau 4 full

Loạt phim Quyết Đấu

Overview

The Undisputed Collection is based on the underground prison fighting scene.

 • Number of Movies: 4
 • Revenue: $15,643,393

Featured Cast

 1. Wesley Snipes

 2. Ving Rhames

 3. Teodora Duhovnikova

 4. Peter Falk

 5. Ben Cross

 6. Michael Rooker

  Xem thêm: phim tieu thu gau truc va cong tu nhim

 7. Julian Vergov

Featured Crew

Phim Boyka: Undisputed IV (Quyết Đấu 4: Boyka) vốn liếng sở hữu xuất vạc điểm là phản diện chủ yếu vô Undisputed II: Last Man Standing (2006), y võ sư tự tại Yuri Boyka bởi Scott Adkins thủ vai nhanh gọn lẹ chiếm hữu được tình cảm của người theo dõi. Anh phát triển thành hero chủ yếu vô phần thân phụ trình làng năm 2010. Được ca tụng là “Chiến binh hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất thế giới”, Yuri tuy rằng luôn luôn ôm vô bản thân hận thù hằn, tuy nhiên thiệt đi ra là một trong những đấu sĩ MMA thượng võ, kiên trì. Tại phần phim này, y phản hero này nối tiếp sử dụng quả đấm nhằm theo gót xua đuổi cơn mơ vô địch trái đất của hắn.

Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Boyka, 1 tù nhân người Nga, đang được Chịu đựng gặp chấn thương đầu gối nguy hiểm sau thời điểm kết đôn đốc phần 2 của Undisputed. Sau giải đấu tê liệt, lúc này anh chỉ quan hoài và xuất sắc nhất ở việc vệ sinh cọ toalet. Nhưng một thời cơ đang đi tới với anh Lúc một giải đấu quốc tế Một trong những tù nhân bên trên trái đất ra mắt, tê liệt đó là giải đấu Quyền Vương. Giải đấu bao hàm những võ sư tù nhân xuất sắc nhất trái đất quy tụ với phần thưởng đó là sự tự tại cho tất cả những người thành công. Chính vì vậy, Boyka vẫn thức tỉnh lòng tự tôn của chủ yếu phiên bản đằm thắm nhằm thay đổi lấy sự tự tại. Nhưng cuộc đấu khônghề đơn giản dễ dàng so với Boyka...

Xem thêm: phim one piece anime

Nhà vô địch quyền anh Chambers bị tóm gọn nhốt vô một mái ấm tù ở Nga và anh bị tóm gọn buộc nên nhập cuộc những trận đấm bốc ăm ắp đấm đá bạo lực. Không một quy tắc nào là buộc ràng Một trong những trận đấu, thắng bại được ra quyết định vày sự sinh sống và tử vong, với những kỹ năng và tay nghề quyền anh của tớ, Chambers nên đương đầu với những thương hiệu võ sư to tướng rộng lớn và đấm đá bạo lực.

Sàn Đấu Ngục Tù

Monroe Hutchen từng là một trong những tay đấm hạng nặng trĩu ăm ắp triển vọng. Anh bất thần bị phán quyết ngộ sát và nhận án công cộng đằm thắm ko đặc xá tận nơi kể từ Sweetwater. Giờ phía trên, Monroe bị buộc nhập cuộc những cuộc đấu ko nhân nhượng được tổ chức triển khai vô ngục. Đối thủ xứng tầm xuất hiện tại, tay đấm James Chambers bị phán quyết hiếp dâm, xuất thời điểm hiện tại Sweetwater. Cuộc đấu đằm thắm nhị đấu sỹ rất có thể cởi đi ra thời cơ được phóng quí Lúc ông quấn Emmanuel treo phần thưởng một triệu đô mang đến cuộc đấu đẫm huyết này.