phim phù thuỷ tối thượng thuyết minh

Con người càng ngày càng tùy theo mạng xã hội

Bộ phim theo gót chân Gu Jeong Tae (Byun Yo Han), một nhân viên cấp dưới nhà đất đem sở trường kỳ kỳ lạ là nom trộm cuộc sống đời thường của những người không giống, bất kể này là láng giềng hoặc quý khách bắt gặp nhập văn chống. Tuy nhiên, Gu Jeong Tae luôn luôn cảm nhận thấy việc bản thân đang khiến không tồn tại gì sai ngược.

Bạn đang xem: phim phù thuỷ tối thượng thuyết minh

Một ngày nọ, anh vô tình bắt gặp Han So Ra (Shin Hae Sun), một người có tiếng bên trên social. Để tạo nên dựng hình hình ảnh, cô nàng này nhận nuôi những chú chó bị vứt rơi và cứu giúp những con cái mèo cút lạc rồi đăng lên những tấm hình lên trang cá thể, tuy nhiên ê đơn thuần fake tạo nên.

Đạo thao diễn Kim Se Hwi cho thấy, cô suy nghĩ rời khỏi diễn biến dựa vào sở trường và tâm lý của phiên bản thân ái bên trên thời gian ghi chép kịch phiên bản. "Cũng kiểu như tựa như những người thông thường không giống ở lứa tuổi 30, tôi cũng thông thường xuyên dùng social, theo gót dõi thông tin tài khoản của những người không giống. Tôi dùng tài khoản phụ của tôi nhằm coi thông tin tài khoản của chúng ta trai cũ… Tôi nỗ lực trả những điều "kỳ quặc" của social nhập vào phim nhằm đẩy mạnh tối nhiều nguyên tố kinh dị".

Phim Hàn nối tiếp trưng bày mặt mày tối của social - Hình ảnh 1.

Byun Yo Han đem mùng thể hiện nay chan chứa tuyệt hảo (Ảnh: Zio)

Tất cả những hero nhập phim đều bị tác động xấu đi vì như thế social. Không chỉ Sora, người luôn luôn lần đầy đủ từng chiêu trò nhằm nâng tầm tác động bên trên không khí mạng tuy nhiên trong cả Jong Hak (Yoon Byung Hee) kẻ theo gót dõi cô và Horugi (Park Ye Ni) người bạn tri kỷ nhất của cô ấy, cũng đều sinh sống một cuộc sống đời thường trọn vẹn bị kim chỉ nan vì như thế những gì bọn họ thấy bên trên social.

Cách kể chuyện mới mẻ kỳ lạ

Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

Ngoài cơ hội mô tả mưu trí, tạo ra của đạo thao diễn về những mặt mày tối của social, nhịp phim được đẩy mạnh, tới tấp gói gọn gàng trong tầm 103 phút cũng là 1 điểm nằm trong của Following. "Khán fake lúc bấy giờ đem Xu thế mến coi những nội dung dạng ngắn ngủn chính vì vậy tôi đưa ra quyết định cút nhanh chóng tại đoạn đầu, Lúc Gu Jeong Tae nói tới phiên bản thân ái. Câu chuyện chỉ chính thức Lúc anh ấy bắt gặp Sora", đạo thao diễn lý giải.

Jeong Tae đột nhập vào trong nhà người không giống tuy nhiên ko thực hiện bất kể một hành động xấu xí này, ngược lại còn khiến cho nâng những người dân bản thân đang được theo gót dõi bằng phương pháp thực hiện những việc lặt vặt nhập mái ấm như sửa đường nước. Byun Yo Han cho thấy anh bị thú vị vì như thế một hero khác biệt vì vậy. 

Phim Hàn nối tiếp trưng bày mặt mày tối của social - Hình ảnh 2.

Đạo thao diễn Kim Se Hwi (Ảnh: Zio)

Câu chuyện được kể bên dưới tầm nhìn của Gu Jeong Tae. Byun Yo Han quá nhận việc cho tới người theo dõi thấy Jeong Tae là 1 người đảm bảo chất lượng tuy nhiên bên cạnh đó cũng ko lấp liếm những tội vạ tuy nhiên anh ấy phạm phải là vấn đề ko hề dễ dàng và đơn giản. "Jeong Tae tự động thuyết phục phiên bản thân ái bản thân là kẻ đảm bảo chất lượng, đem khét tiếng đảm bảo chất lượng. Vì vậy tôi cần kiểm tra kịch phiên bản theo gót nhì phía không giống nhau, theo gót tiếng kể và theo gót những gì anh ấy thực hiện. Tôi ko thể phát triển thành hero của tôi phát triển thành người dân có yếu tố về mặt mày tư tưởng ngay lập tức từ trên đầu cho nên việc tìm kiếm được sự cân đối khá khó khăn khăn", Byun Yo Han cho thấy.

Xem thêm: phim nghe nói anh thích tôi

Đạo thao diễn Kim Se Hwi cũng nhận định rằng, tiếp tục rất rất nguy hại nếu như bộ phim truyện đã cho chúng ta thấy Gu Jeong Tae là kẻ đảm bảo chất lượng vì như thế điều này vô tình tiếp tục tôn vinh những gì anh ấy đã trải tương tự một kẻ phát triển thành thái.

Dù là bộ phim truyện ngân sách đầu tư thấp của một đạo thao diễn tân binh tuy nhiên Following vẫn quy tụ được những khuôn mặt nổi trội của năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn như: Byun Yo Han, Shin Hae Sun, Lee El…

* Mời quý fan hâm mộ theo gót dõi những công tác vẫn phân phát sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và VTVGo!