phim phi vụ triệu đô tây ban nha

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim phi vụ triệu đô tây ban nha

Đăng nhập

Phi vụ triệu đô

2017 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 5 Mùa | Giật gân

Tám thương hiệu cướp kiểm soát những con cái tin cậy vô Xưởng in chi phí Hoàng gia Tây Ban Nha trong lúc kẻ thủ mưu thao túng công an nhằm tiến hành plan của hắn.

Diễn viên chính:Úrsula Corberó,Álvaro Morte,Itziar Ituño

Tác giả:Álex Pina

Xem từng nội dung mình muốn.

Bộ phim này tiếp tục giành giải Phim truyền hình hoặc nhất ở Giải Emmy quốc tế, Premios Fénix và Premios Iris (6 giải Iris khác).

Video

Phi vụ triệu đô

Tập

Phi vụ triệu đô

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Giáo sư tiếp tục tuyển chọn một phái nữ cướp trẻ em tuổi hạc và bảy thương hiệu tội phạm không giống nhằm tiến hành một phi vụ rộng lớn, nhắm vô Xưởng in chi phí Hoàng gia Tây Ban Nha.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Raquel, người thương thuyết con cái tin cậy, chính thức liên hệ với Giáo sư. Một trong mỗi con cái tin cậy lại đó là yếu tố cần thiết vô plan của những thương hiệu cướp.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cảnh sát đạt được hình ảnh khuôn mặt mũi của một trong mỗi thương hiệu cướp và Raquel cảm nhận thấy nghi vấn về người con trai cô gặp gỡ ở sàn bar.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Raquel rớt vào những thất vọng với ông xã cũ. Các con cái tin cậy kiêng dè hãi trước giờ đồng hồ súng còn những thương hiệu cướp vẫn không ngừng nghỉ giành cãi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Khi group cướp đồng ý mang lại nhân viên cấp dưới hắn tế vô Xưởng in chi phí, một công an cải trang tiếp tục lẻn vô nằm trong. Liệu rằng Giáo sư hoàn toàn có thể chuồn trước Raquel một bước?

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Tình hình của Mónica càng thêm thắt tồi tàn. Giáo sư khoái trá với những gì đạt được kể từ mánh khóe tiên tiến nhất của tên còn Río bị phân tích tâm lý vày thông tin anh thấy bên trên TV.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Kế hoạch khảo sát với bước ngoặt, Giáo sư lại rớt vào nguy cơ tiềm ẩn bị trị hiện tại vì thế sai lầm không mong muốn của một trong mỗi thương hiệu cướp.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Sau Lúc phát hiện Alison chat chit với Río, Tokyo tiếp tục vấn đáp cô. Cảnh sát nghi vấn với 1 thương hiệu con gián điệp đang được ở vô mặt hàng ngũ.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Giáo sư nỗ lực ngăn ngừa nhân triệu chứng đã nhận được diện được hắn. Berlín thám thính cơ hội báo thù oán Lúc thương hiệu bản thân bị Viral và vu oan giáng họa bên trên báo mạng.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Raquel vô Xưởng in chi phí để tìm hiểu chắc chắn là rằng toàn bộ con cái tin cậy vẫn còn đó sinh sống và an toàn và tin cậy. Nairobi đã và đang giành cho Alison câu nói. khuyên nhủ.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ángel và Raquel nghi vấn về việc trung thành với chủ của nhau. Mónica "tấn công" Denver. Río cần đương đầu với đưa ra quyết định rất rất đỗi trở ngại.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Arturo kế tiếp vạch plan gom một group những con cái tin cậy tẩu bay. Giáo sư bật mí kẻ tiếp tục mang lại hắn ý tưởng phát minh về vụ cướp.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Giáo sư gặp gỡ người u của Raquel vô thực trạng ăm ắp căng thẳng mệt mỏi. Tại Xưởng in chi phí, những thương hiệu cướp buộc con cái tin cậy cần lựa chọn thân thuộc chi phí và sự tự tại.

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Chuyên gia pháp hắn nhà đá xét ngôi nhà tại Toledo nhằm thám thính hình mẫu ADN trong lúc Giáo sư tổn thất tài năng trấn áp tình hình. Sự Chịu đựng của bọn cướp ở Xưởng in chi phí đang đi tới số lượng giới hạn.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Cảnh sát thẩm vấn thương hiệu cướp bị chính thức tiên. Tức giận dỗi với những hành vi mới đây của Berlín, Río tiếp tục đối đầu với anh tớ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Nóng lòng thám thính đi ra chân tướng tá tên Giáo sư, Raquel sử dụng kế hoạch tiến công vô xúc cảm của kẻ bị tóm gọn. Hình trị cho việc "phản bội lớn" thực hiện phát sinh sự kháng đối vô group cướp.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Nhận thấy plan ko một cách khách quan, group cướp thay đổi phía sang trọng lôi cuốn sự cỗ vũ của công bọn chúng trải qua báo mạng. Raquel giăng lưới nhằm mục đích tóm gọn gàng tên Giáo sư.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Arturo nỗ lực lập một plan trốn bay không giống. Trong cuộc chat chit với Salva, Raquel tiếp tục trị sinh ra cụ thể nhỏ khiến cho cô ko ngoài do dự.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Sau Lúc thú nhận kín bao phủ ỉm kể từ lâu, Moscow đã từng nam nhi tổn thất tín nhiệm ở bản thân. Kế hoạch dự trữ nhằm Tokyto trốn bay tiếp tục gặp gỡ trở quan ngại, buộc cô cần ứng biến chuyển.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 2.

  Nhóm cướp cần chạy đua với thời hạn nhằm cứu vớt mạng một thương hiệu hiện nay đang bị thương nguy hiểm. Trong giây phút đơn độc, Ariadna tiếp tục thú nhận với Mónica.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 2.

  Sau Lúc bị loại bỏ ngoài vụ khảo sát vì thế với quan hệ với Giáo sư, Raquel tiếp tục tự động bản thân truy thám thính kẻ thủ mưu.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 2.

  Khi công an xông vô Xưởng in chi phí, Berlín đứng đầu những thương hiệu cướp vô ván bài xích lật ngửa sau cuối. Liệu rằng chúng ta hoàn toàn có thể cao chạy xa thẳm cất cánh với 984 triệu euro?

 1. Xem Chúng tôi tiếp tục quay về. Tập 1, mùa 3.

  Khi Río bị tóm gọn, Tokyo vô vọng tìm tới Giáo sư nhằm nhờ giúp sức. Cả group tái mét hợp ý nhằm thám thính cơ hội cứu vớt Río... với 1 plan táo tợn rộng lớn lúc nào không còn.

 2. Xem Aikido. Tập 2, mùa 3.

  Giáo sư nhờ cho tới Martín nhằm tiến hành plan của anh ấy trai ông tớ và nhắm vô Ngân mặt hàng Tây Ban Nha. Cách trước tiên là gì? Gây xôn xao.

 3. Xem 48 m sâu dưới lòng đất. Tập 3, mùa 3.

  Nỗ lực của Tokyo và Nairobi thất bại thảm kiêng dè. Giáo sư lưu giữ lại những gì Berlín tiếp tục rằng về kiểu cách chúng ta hoàn toàn có thể trộm vàng kể từ hầm vàng ngập nước.

 4. Xem Giờ là khi cần dùng cá heo. Tập 4, mùa 3.

  Việc Tamayo vi phạm tiến độ khiến cho Giáo sư bất thần. Bogotá trấn an Denver. Khi thời hạn không hề nhiều nữa, Palermo phát động plan "Chân Vịt"

 5. Xem Bùm, bùm, kính chào. Tập 5, mùa 3.

  Giáo sư khiến cho những quan lại chức sửng nóng bức với "màn trình diễn" tiên tiến nhất, tuy nhiên nhằm trả nủa, một điều tra tiếp tục rình rập đe dọa Raquel. Palermo và Nairobi giành cãi nóng bức.

 6. Xem Mọi loại đều lu lờ mờ. Tập 6, mùa 3.

  Ngay Lúc điều tra Sierra dàn dựng plan nhằm mục đích lén fake một nhóm vô Ngân mặt hàng Tây Ban Nha, Giáo sư và Raquel tổn thất liên hệ với Palermo.

 7. Xem Kỳ ngủ cụt. Tập 7, mùa 3.

  Niềm mừng rỡ của Tokyo trở thành nỗi đắng cay. Ángel theo gót dõi và suýt bắt được Raquel cáu gắt và Giáo sư. Chính quyền treo thưởng nhiều triệu đô la nhằm thay đổi lấy vấn đề.

 8. Xem Lạc lối. Tập 8, mùa 3.

  Tokyo tính nốc mang lại vơi nỗi sầu. Sierra tận dụng nhược điểm của Nairobi nhằm tiến công cô. Trong Lúc đó, Suárez kế tiếp săn lùng Raquel.

 1. Xem Trò đùa kết cổ động. Tập 1, mùa 4.

  Sự tức giận dỗi và tiếc thương khiến cho căng thẳng mệt mỏi vô group dưng cao. Giáo sư, tuy rằng đang được nhức buồn, thám thính cơ hội tiến hành một cuộc móc bay táo tợn và nguy nan.

 2. Xem Đám cưới của Berlin. Tập 2, mùa 4.

  Hành động của Palermo khiến cho băng cướp choáng ngợp. Sierra xay đối tượng người sử dụng khảo sát đồng ý một thỏa thuận hợp tác. Giáo sư lưu giữ lại ăn hỏi của anh ấy trai bản thân.

  Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

 3. Xem Bài học tập phẫu thuật. Tập 3, mùa 4.

  Nội con gián của Giáo sư nỗ lực gửi thông điệp kể từ Giáo sư cho tất cả những người ở vô lều. Denver càng ngày càng ghen ghét với tình chúng ta của Mónica và Rio.

 4. Xem Cách song. Tập 4, mùa 4.

  Trong vượt lên trên khứ, Berlin Dự kiến rằng Gandía sẽ gây nên phiền hà mang lại phi vụ. Cuộc thẩm vấn Lisbon của Sierra kéo theo một bật mí cá thể.

 5. Xem Năm phút trước. Tập 5, mùa 4.

  Denver nhờ một người thực hiện tay vô giúp sức. Nairobi nỗ lực khuyến khích group bản thân Lúc nguyệt lão nguy hiểm xung quanh chúng ta càng ngày càng dưng cao.

 6. Xem Đo ván. Tập 6, mùa 4.

  Khi Nairobi bị tóm gọn thực hiện con cái tin cậy, Gandía thương thuyết với tất cả group. Giáo sư lập cập thám thính kiếm một plan mới mẻ nhằm cứu vớt group của tôi.

 7. Xem Tấn công lều. Tập 7, mùa 4.

  Cả group con quay cuồng sau cuộc tiến công vào một trong những member. Giáo sư chính thức tiến hành plan tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh của hắn với việc gom mức độ kể từ những người dân mới mẻ nhập cuộc và Palermo.

 8. Xem Kế hoạch Paris. Tập 8, mùa 4.

  Giáo sư, Benjamin và những người dân không giống nỗ lực giải bay Lisbon. Sự cuồng nộ của Tokyo rình rập đe dọa niềm tin cậy của cô ý so với plan. Sierra tự động bản thân hành vi.

 1. Xem Đường cùng. Tập 1, mùa 5.

  Giáo sư đương đầu với Sierra Lúc Tamayo ngày càng tăng áp lực đè nén vô thương thuyết bằng phương pháp gọi quân group. Trong vượt lên trên khứ, Berlin gặp gỡ một người thân trong gia đình.

 2. Xem Mày có tin cậy kiếp sau không?. Tập 2, mùa 5.

  Arturo chớp thời cơ phản đòn bên cạnh đó tăng nhanh chuyện báo thù oán cá thể. Lisbon với 1 tò mò vô nằm trong cần thiết.

 3. Xem Chào mừng đến bữa tiệc cuộc đời. Tập 3, mùa 5.

  Sự phản bội và một trường hợp khẩn cung cấp khiến Sierra ko kịp trở tay. Palermo tụ hợp lực lượng Lúc quân group áp sát cả group.

 4. Xem Một chỗ bên trên thiên đường. Tập 4, mùa 5.

  Khi tính mạng của con người của Helsinki lâm nguy hiểm, group cướp tiến hành một cuộc phản công kín. phần lớn năm trước đó, Berlin và nam nhi tiếp tục bên cạnh nhau tiến hành vụ trộm trước tiên.

 5. Xem Cứu nhiều mạng sống. Tập 5, mùa 5.

  Vây xung quanh là giờ đồng hồ súng và vướng kẹt vô mái ấm nhà bếp, Tokyo nhớ về nguyệt lão tình đầu và cuộc gặp gỡ thuở đầu của cô ý với Giáo sư.

 6. Xem Van bay. Tập 6, mùa 5.

  Sierra tận dụng nỗi đau buồn của Giáo sư và giành được ưu thế. Trong Lúc cơ, cả group đương đầu với kết quả về tư tưởng vì thế tử vong của người tiêu dùng bản thân.

 7. Xem Tư duy khát vọng. Tập 7, mùa 5.

  Tamayo há cuộc săn lùng quân thù đang được trốn trốn vô thành phố. Trước cơ, Berlin và Palermo lý giải cơ hội chúng ta tấp tểnh dịch số vàng thoát ra khỏi ngân hàng.

 8. Xem Giả thuyết thanh nhã. Tập 8, mùa 5.

  Tamayo truy lùng số vàng trong lúc cả group chạy đua với thời hạn. Mónica nơm nớp bản thân lên cơn tinh thần. Berlin bị lừa man trá nhiều năm về trước.

 9. Xem Tâm tình mặt mũi gối. Tập 9, mùa 5.

  Giáo sư sôi nổi sau khoản thời gian bị địch sử dụng chủ yếu giải pháp của tôi nhằm ứng phó với bản thân. Khi từng mong muốn nhường nhịn như tiếp tục tổn thất, anh thể hiện một đưa ra quyết định táo tợn.

 10. Xem Truyền thống mái ấm gia đình. Tập 10, mùa 5.

  Khi cuộc sống đời thường của nhiều người bị tác động và nền tài chính của Tây Ban Nha bị rình rập đe dọa, Giáo sư và Tamayo bước vô cuộc chiến sau cuối.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính,Lý thú

Giới thiệu về Phi vụ triệu đô

Xem nội dung hậu ngôi trường và thám thính hiểu thêm thắt bên trên Tudum.com

Dàn trình diễn viên

Úrsula CorberóÁlvaro MorteItziar ItuñoPedro AlonsoMiguel HerránJaime LorenteEsther AceboDarko PerićHovik KeuchkerianLuka PerošBelén CuestaFernando CayoRodrigo de la SernaNajwa NimriFernando SotoMario de la RosaAntonio RomeroMikel BustamanteJosé Manuel SedaRamón AgirreAlba FloresEnrique ArcePatrick CriadoDiana GómezMiguel Ángel SilvestrePaco TousJosé Manuel PogaKiti MánverMaría Pedraza

Nội dung tương tự

Phi vụ triệu đô: Hàn QuốcTrò đùa con cái mựcLupinBiệt group tinh ranh nhuệNowhereTrùm ma mãnh túyKaleidoscopeĐội quân đạo tặcƯu túThế giới ko lối thoátTập thực hiện người xấuĐặc vụ đêm

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại làm cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ gần giống số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tôi Lúc một loại cá mập vĩ đại xuất hiện tại ở sông Seine.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật ăm ắp uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của phụ vương bản thân, vận khuyến khích ngôi sao sáng nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám tai quái vật vĩ đại và trở nên hero lịch sử một thời.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Abang Adik

Xem thêm: xem phim lục thê tử

Ở quần thể ổ con chuột của Kuala Lumpur, nhị bằng hữu không tồn tại sách vở cần bên cạnh nhau chiến tranh nhằm tồn tại. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống đời thường không xa lạ của mình.

Cảnh báo đáp trả

Nữ quánh công của Lực lượng quánh nhiệm lật há một thủ đoạn nguy nan Lúc cô quay trở lại quê mái ấm nhằm thám thính kiếm câu vấn đáp mang lại tử vong của những người phụ vương thân thuộc yêu thương.