phim our blues thuyết minh

Chuyện phim Blues Nơi Đảo Xanh là tranh ảnh về những loài người sinh sống bên trên hòn đảo Jeju có tiếng.

Nơi Đảo Xanh sở hữu đầy đủ những mới kể từ già nua cho tới trẻ con, kể từ những loài người ở trở thành thị quay trở lại hoặc người sinh sống phía trên hòn đảo Jeju tiếp tục lâu, hoặc cho tới Jeju nhằm chính thức cuộc sống thường ngày mới nhất. Các hero đa dạng và phong phú được liên kết cùng nhau Theo phong cách này hoặc cách thứ hai.

Lee Young Ok (Han Ji Min thủ vai) tiếp tục gửi cho tới hòn đảo Jeju được một thời hạn và là nữ giới công nhân lặn cừ khôi bên trên trên đây.

Vốn là kẻ hạnh phúc, rực rỡ tuy nhiên lại sở hữu nhiều tin tưởng bốt ko hoặc về cô kể từ những người dân xung xung quanh. Tại trên đây cô gặp gỡ được một thuyền trưởng thương hiệu Park Jung Joon (Kim Woo Bin đóng), là 1 trong chàng trai ấm cúng và sở hữu tâm niệm lần một người phụ nữ giới sẽ không còn tách hòn đảo Jeju. Cả nhì rớt vào lưới tình của nhau tạo ra chuyện tình Blues Nơi Đảo Xanh.

Bạn đang xem: phim our blues thuyết minh

Chưa không còn, bên trên trên đây còn chuyện tình của một cặp đôi bạn trẻ đáng yêu và dễ thương không giống nữa đó là Lee Dong Seok (Lee Byung Hun đảm nhận) được sinh rời khỏi và tăng trưởng ở hòn đảo Jeju.

Lớn lên, anh chở con xe chuyển vận của tớ xung quanh hòn đảo và bán hàng bên trên xe pháo. Dong Seok là 1 trong loài người giản dị và đơn giản. Anh nằm trong thao tác công cộng với Min Seoh Ah (Shin Min Ah thủ vai), một người phụ nữ giới sở hữu vượt lên trước khứ bí hiểm, người cho tới Jeju nhằm bay ngoài cuộc sống thường ngày cơ. Nhìn công cộng, phim mới nhất Blues Nơi Đảo Xanh được xem là chuyện tình của nhì cặp đôi bạn trẻ đang được ở giới hạn tuổi đẹp tuyệt vời nhất vô đời bản thân.

Thông qua loa trailer người theo dõi đơn giản và dễ dàng quan sát tình tiết mê hoặc được đạo thao diễn chuyển vận cắm vô cho tới cơ hội tạo nên hình hero vô Our Blues (Blues Nơi Đảo Xanh). Với phong thái omnibus (hay rằng cách thứ hai là kiệt tác kể về những mẩu chuyện song lập ngắn) hứa hứa tiếp tục mang về những khoảng thời gian ngắn ngọt ngào và lắng đọng sở hữu, chua chát sở hữu và thậm chí là là đắng cay của những hero đa dạng và phong phú vô toàn cảnh hòn đảo Jeju mộng mơ.

Phim Nơi Đảo Xanh bởi đạo thao diễn Kim Kyu Tae chũm trịch phát hành, cùng với sự gom mặt mày của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu Lee Byung Hun và Shin Min Ah.

Lee Byung-hun sinh ngày 12 mon 7 năm 1970 là phái mạnh thao diễn viên năng lượng điện hình ảnh có tiếng người Nước Hàn. Dù tiếp tục bước quý phái giới hạn tuổi 52 tuy nhiên Lee Byung Hun là 1 trong vô số không nhiều sao phái mạnh Nước Hàn thành công xuất sắc cả mảng truyền hình lẫn lộn năng lượng điện hình ảnh. Anh ghi vết với những hero sần sùi, sở hữu số phận thăng trầm. Theo share của đạo thao diễn phim Our Blues, việc mời mọc Lee Byung Hun đóng góp dự án công trình phim lượt này là vì tính cơ hội lẫn lộn khuôn mặt mày khía cạnh nằm trong tài biến đổi đa dạng và phong phú tạo ra sự lôi kéo của anh ý rất rất phù phù hợp với Our Blues.

Xem thêm: người lạ ngọt ngào tập 9

Shin Min-ah sinh ngày 5 tháng tư năm 1984 là 1 trong cô diễn viên người Nước Hàn. Cô được nghe biết với vai thao diễn vô một vài bộ phim truyện truyền tuồng như A Love to tướng Kill, Quý Khách gái tôi là Hồ ly và Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển, được vạc sóng bên trên tvN và Netflix. Năm 2021, cô xếp thứ hai vô cuộc đánh giá TOP NGHỆ SĨ TOẢ SÁNG 2021 của Gallup.co.kr

Shin Min Ah là cô diễn viên xinh đẹp mắt và tài năng xứ sở kim chi, trước khi tới với dự án công trình phim mới nhất Our Blues 2022 thì thương hiệu tuổi tác của cô ý được nghe biết rộng thoải mái qua loa những kiệt tác truyền hình nổi tiếng như Tình yêu thương bạt mạng, Quý Khách gái tôi là yêu tinh và mới gần đây nhất là Điệu Cha-cha-cha buôn bản hải dương. Không chỉ tài giỏi năng thao diễn xuất nhưng mà cô diễn viên còn chiếm hữu một body đẹp mắt và sắc đẹp “không tuổi”. 

Xem thêm: nhac phim nguoi tinh kim cuong

Uhm Jung-hwa sinh ngày 17 mon 8 năm 1969 là 1 trong cô ca sĩ, thao diễn viên và vũ công người Nước Hàn. Uhm được xem như là một trong mỗi người phụ nữ giới sở hữu tác động nhất vô buôn bản vui chơi giải trí Nước Hàn, với rất nhiều nghệ sỹ nữ giới thừa nhận cô như 1 loại mẫu.

Kim Hyun-joong sinh ngày 16 mon 7 năm 1989, thông thường được nghe biết với nghệ danh Kim Woo-bin, là 1 trong thao diễn viên và người mẫu chân dài Nước Hàn.

Ngoài rời khỏi, bộ phim truyện còn tồn tại sự nhập cuộc của những thao diễn viên khác ví như Uhm Jung Hwa, Kim Hye Ja, Goo Do Shim…Một funfact thú vị không giống vô dàn cast cơ đó là Lee Byung Hun đóng góp cặp với Shin Min Ah, còn Kim Woo Bin lại đóng góp cặp với Han Ji Min.