phim ong trum vietnam

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Đối với những khái niệm không giống, coi Ông quấn.

Bạn đang xem: phim ong trum vietnam

Ông trùm
Thể loạiHành động
Hình sự
Tình cảm
Định dạngPhim truyền hình
Kịch bảnTDF Creative Team
Đạo diễnNguyễn Dương
Diễn viênBình Minh
Nguyễn Dương
Lan Phương
Lý Hùng
Thanh Thức
Hòa Hiệp
Nguyên Vũ
Hàn Thái Tú
Nikki Dương Nhật Vi
Khương Ngọc
Nhạc dạo"Sẽ thế thôi"
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữtiếng Việt
Số tập52
Sản xuất
Thời lượng45-50 phút/tập (không bao hàm quảng cáo)
Đơn vị sản xuấtCông ty phim hình ảnh Con Ong
Trình chiếu
Kênh trình chiếuTHVL1
Phát sóng11 mon 9 năm năm ngoái – 5 mon 11 năm 2015
Thông tin yêu khác
Chương trình trướcRa giêng anh cưới em
Chương trình sauKẻ oán lấp liếm mặt

Ông trùm là 1 trong tập phim truyền hình được triển khai vày Công ty phim hình ảnh Con Ong bởi Nguyễn Dương thực hiện đạo trình diễn.[1] Phim vạc sóng vô khi 20h00 thứ hai cho tới loại 7 mặt hàng tuần chính thức từ thời điểm ngày 11 mon 9 năm năm ngoái và kết thúc giục vào trong ngày 5 mon 11 năm năm ngoái bên trên kênh THVL1.[2]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn sau đây bật mý toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Để khảo sát tung tích của Trương Hùng (Hàn Thái Tú), một thương hiệu tội phạm xảo quyệt với tăm hơi khó lường vày thông thường xuyên xuất nước ngoài nhằm cọ chi phí, kinh doanh quỷ túy xuyên vương quốc, chiến sỹ công an Chí Kiệt (Bình Minh) và được thiết lập vô tổ chức triển khai tội phạm ở trong nhà bọn họ Trương. Từ quan hệ với vũ phái đẹp Như Kiều (Lan Phương), Chí Kiệt nhanh gọn lẹ tiếp cận được Minh Dế (Khương Ngọc) và A Lý (Mai Sơn Lâm) – thủ công thân thuộc tín của Trương Hùng.[3]

Vợ ck người kinh doanh Trí Tài (Nguyễn Dương) và Diệu Hồng (Kiều Trinh) về nước thay cho Trương Hùng điều hành và quản lý tổ chức triển khai. Thực đi ra Trí Tài đó là Trương Hùng vẫn phẫu thuật khuôn mặt nhằm tách sự truy nã của công an những nước. Khi Minh Dế bị vạc hiện nay là công an Interpol ở vùng, anh đã trở nên Trương Lâm (Hòa Hiệp) và Trương Hào (Nguyên Vũ) làm thịt sợ hãi mọi rợ. Trương Hào tiếp sau đó mướn một group quân tấn công mướn, lên plan giết hại Trương Hùng vô chuyến hành trình buôn quỷ túy ở biên thuỳ Lào. Tuy nhiên Đội Đỏ vẫn xài khử đám quân tấn công mướn của Trương Hào, mang đến hắn hiểu được ham muốn chạm cho tới ông quấn ko cần là chuyện dễ dàng.

Kiệt và Kiều bị Trương Hùng kìm hãm và tấn công đập. Khi Trương Hùng đi ra mệnh lệnh mang đến nằm trong hạ ném nhị người xuống hồ nước cá sấu thì phía công an vẫn giải cứu vớt bọn họ. Trương Hùng ko hề biết chuyện này, hắn tin yêu rằng Kiệt vẫn bị tiêu diệt. Kiệt và Kiều được đi vào khám đa khoa.

Trương Hùng mang đến nhị thương hiệu trinh sát vô Đội Đỏ trả một trái khoáy bom hứa hẹn giờ vào trong nhà Thượng tá công an Lê Mạnh (Lý Hùng) nhằm giết hại anh, tuy vậy anh vẫn còn đó sinh sống sau vụ nổ, u anh lại là kẻ bỏ mạng. Trong khám đa khoa, Kiều bị tiêu diệt tức tưởi lúc biết bản thân bị sảy bầu. Nhờ lá thư nặc danh của Cường Sói (Vũ Thanh) - một đối thủ cạnh tranh tuyên chiến và cạnh tranh ở trong nhà bọn họ Trương, phía công an mới nhất biết Trí Tài đó là Trương Hùng, bọn họ vạc mệnh lệnh truy nã hắn. Trong tổ chức triển khai xẩy ra nhiều phát triển thành cố, tía đồng đội Vĩnh - Lâm - Hào đều bị tóm gọn, bà xã ck Trương Hùng cũng cần vứt trốn.

A Hải (Mai Sơn Lâm) - anh trai của A Lý - tạo ra phản và treo thưởng mang đến ai làm thịt được Trương Hùng, khiến cho ông quấn bị một trong những thương hiệu giang hồ nước truy sát, thậm chí còn Đội Đỏ mong muốn làm thịt ông công ty của bọn chúng nhằm lãnh thưởng, tuy vậy bà xã ck Trương Hùng đều bay nàn. Họ vượt biên trái phép qua chuyện Campuchia, ẩn núp vô "pháo đài" của quấn Long (Công Ninh), tiếp sau đó bắt gặp được Cường Sói.

Kiệt, Mai Lâm (Nikki Dương Nhật Vi) và vài ba người các bạn qua chuyện Campuchia nhằm truy xua y quấn tội phạm. Nhóm của Kiệt bắt được bà Hồng, còn Trương Hùng và Cường Sói bắt được Mai Lâm. Hai phe hứa hẹn bắt gặp nhau ở vùng rừng núi ngay gần biên thuỳ nhằm trao thay đổi con cái tin yêu. Trương Hùng bất thần thấy lúc Kiệt vẫn còn đó sinh sống, A Hải cũng xuất lúc này phía trên. Một trận đấu súng ra mắt, Trương Hùng làm thịt bị tiêu diệt A Hải rồi cùng theo với bà Hồng tẩu bay. Cường Sói ngăn đàng nhằm mục đích thanh toán giao dịch Trương Hùng. Trương Hùng vẫn hoàn toàn có thể chạy bay thành công xuất sắc, tuy nhiên thấy lúc bà Hồng bị tiêu diệt bởi trúng đạn kể từ băng group của Cường Sói, hắn điên tiết quay trở lại nhằm trả oán mang đến bà xã. Cuối nằm trong cả nhị y tội phạm đều bị Kiệt và Mai Lâm bắt lưu giữ rồi trả về nước. Tổ chức của Trương Hùng chính thức tan tan, về sau hắn cũng vạc điên vô tù vì thế nỗi nhức thất lạc bà xã.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Những người các bạn của Kiệt quay về với cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh của mình. Kiệt giã từ Mai Lâm khi cô đi ra trường bay nhằm quay về quốc tế. Sau cơ Mạnh gọi mang đến Kiệt, bảo rằng tiếp tục kí thác một trọng trách mới nhất mang đến anh và anh vẫn đồng ý.

Hết phần truyền thông nội dung.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Bình Minh đóng vai Chí Kiệt[4]
 • Hàn Thái Tú đóng vai Trương Hùng[4]
 • Lý Hùng đóng vai Lê Mạnh[4]
 • Khương Ngọc đóng vai Minh Dế[4]
 • Nguyễn Dương đóng vai Trí Tài[4]
 • Kiều Trinh đóng vai Diệu Hồng
 • Lê Bê La đóng vai Hải Phương[4]
 • Hòa Hiệp đóng vai Trương Lâm[4]
 • Thanh Thức đóng vai Trương Vĩnh
 • Nguyên Vũ đóng vai Trương Hào
 • Mai Sơn Lâm đóng vai A Lý / A Hải
 • Vũ Thanh đóng vai Cường Sói
 • Lan Phương đóng vai Như Kiều
 • Nikki Dương Nhật Vi đóng vai Mai Lâm
 • Lê Huỳnh đóng vai Cao Tùng

Cùng một trong những trình diễn viên không giống....

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

 • Sẽ thế thôi

Sáng tác: Vũ Quốc Việt

Thể hiện: Nguyên Vũ

 • Điều quý giá chỉ hơn

Sáng tác: Nam Du

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Thể hiện: Nguyên Vũ

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim được Nguyễn Dương thực hiện đạo trình diễn kiêm vai trình diễn phản diện vô phim. Sở phim với ngân sách đầu tư góp vốn đầu tư lên đến mức 10 tỷ việt nam đồng.[2] Buổi họp báo trình làng phim vẫn ra mắt vào trong ngày 14 mon 9 năm năm ngoái bên trên Thành phố Xì Gòn.[5]

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Theo một đo đếm, bên trên thời gian vạc sóng, tập phim vẫn đứng nhất về chỉ số người coi bên trên thị ngôi trường Cần Thơ và loại 14 mang đến những lịch trình phim được coi tối đa ở Cần Thơ và Thành phố Xì Gòn. Các luyện phim đăng lên bên trên YouTube đều phải có lượt coi khoảng đạt vài ba trăm ngàn, vô cơ luyện thứ nhất vẫn đến mốc bên trên 1 triệu lượt coi.[6]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ông Trùm bên trên Truyen Hinh Vinh Long
THVL1: Phim truyền hình
20:00 loại Hai cho tới loại Bảy (11/9 - 5/11/2015)
Chương trình trước Ông trùm
(11/9 - 5/11/2015)
Chương trình kế tiếp tiếp
Ra Giêng anh cưới em
(7/8 - 10/9/2015)
Kẻ oán lấp liếm mặt
(6/11/2015 - 1/1/2016)