phim nữ thanh tra tài ba tập 1 thuyết minh

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim nữ thanh tra tài ba tập 1 thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Nữ điều tra tài ba

2021 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Hài

Một công tố viên đổi thay hóa học bị mất mặt trí ghi nhớ. Khi tỉnh dậy, cô chật vật tồn bên trên với tư cơ hội là member của một mái ấm gia đình siêu nhiều, tàn bạo.

Diễn viên chính:Lee Hanee,Lee Sang Yun,Jin Seo Yeon

Tác giả:Choi Young Hoon,Kim Yoon

Xem từng nội dung mình muốn.

Lee Ha Nee và Lee Sang Yun nhập cuộc bộ phim truyện về công tố viên trực tính cần đương đầu với yếu tố hoàn cảnh sinh sống thay cho thay đổi đột ngột.

Tập

Nữ điều tra tài ba

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Công tố viên đổi thay hóa học Cho Yeon Ju nhận ra một người y sì bản thân. Cô ko hề hiểu được cuộc chạm mặt này báo hiệu một thay cho thay đổi rộng lớn vô cuộc sống cô.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Yeon Ju nhìn thấy rằng tôi đã mất mặt trí ghi nhớ. hộ gia đình Hanju phú quý rằng với cô rằng cô là Kang Mi Na, con cái dâu của quản trị công ty lớn.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Phần quá tiếp của Yeon Ju bị rình rập đe dọa sau khoản thời gian cô nổi loạn. Khi quay về hiện nay ngôi trường vụ tai nạn đáng tiếc, cô gặp gỡ một người biết cô từ xưa.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Các công tố viên không giống tò mò mẫm về điểm ở của Yeon Ju. Yeon Ju tìm kiếm được người từng cỗ vũ bản thân và sẵn sàng giành lấy địa điểm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Han Seung Wook khảo sát tai nạn đáng tiếc của Yeon Ju. Ý loại đen thui tối của quản trị Hanju chính thức ló mặt Khi Yeon Ju được thổi lên địa điểm mới nhất.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Seung Wook share những mẩu truyện vô quá khứ và thân mật thiết rộng lớn với Yeon Ju. hộ gia đình Hanju chính thức nghi ngại rằng người phụ phái đẹp này thiệt rời khỏi là Kang Mi Na.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Có người đang được cố thủ chi tiêu Yeon Ju. Sau Khi gặp gỡ An Yu Jun, sau cùng cô đã nhận được rời khỏi thân mật phận thiệt của tôi.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Khi quay về văn chống công tố viên, Yeon Ju vô tình gặp gỡ người con trai vẫn cố hãm sợ hãi bản thân. Cuộc vấp trán tê liệt chung cô Phục hồi ký ức.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Yeon Ju lưu giữ khoảng cách với Seung Wook sau khoản thời gian phân phát sinh ra rằng chúng ta sở hữu côn trùng contact ko bao nhiêu chất lượng tốt rất đẹp. Cô thúc ép Lee Bong Sik, người đang sẵn có hội chứng cứ hữu ích.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Yeon Ju tỉnh dậy và cảm nhận thấy mơ hồ nước sau đó 1 tối say xỉn. Tập đoàn Hanju ụp tội tham ô nhũng mang lại cô. Seung Wook thể hiện đưa ra quyết định cần thiết vì thế Yeon Ju.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Có tăng nhiều người nghi ngại Yeon Ju. Khi một người dân có vấn đề về tập đoàn lớn Hanju tỉnh dậy sau cơn mê man, Yeon Ju hiểu rằng thực sự.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Yeon Ju và Seung Wook khảo sát thực sự ẩn lấp liếm phía sau vụ cháy xưởng may Hanju. Han Sung Hye bịa đặt bẫy nhằm cố vạch trần kín của Mi Na.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Một thông tin động trời được thể hiện ở buổi họp người đóng cổ phần. Yeon Ju bịa đặt địa thế căn cứ khảo sát của tôi tận nhà của Seung Wook.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Chủ tịch của Hanju bị tóm gọn. Kẻ phát sinh tử vong của phụ thân của Seung Wook sau cùng vẫn xuất hiện thêm, khiến cho Yeon Ju vô nằm trong khổ cực.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Kang Mi Na thiệt đang được gặp gỡ gian nguy, tuy nhiên Yeon Ju lại giắt kẹt vô tù. Mưu tiếp thành công xuất sắc, Sung Hye Review đế chế công ty mới nhất của tôi.

  Xem thêm: điều kỳ diêu phòng giam số 7

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Được No Hak Tae trợ giúp, Sung Hye sau cùng vẫn nhậm chức thành công xuất sắc. Yeon Ju cút tợp rượu với Hak Tae, tuy nhiên cô sớm cảm nhận thấy choáng ngợp.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng ham muốn xỉu,Kịch tính,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Lee HaneeLee Sang YunJin Seo YeonLee Won GeunKim Chang WanSong Won SeokJeon Kook HwanNa Young HeeYe Soo JungKim Won HaeCho Dal HwanKim Do YeonKim Young Hoon

Nội dung tương tự

Linh mục sức nóng huyếtMở khóa sếp tổngCafé MinamdangHọc viện cảnh sátSếp Kim đại tàiChàng HậuGhét nhưng mà vẫn yêuTài xế ẩn danhNgười hùng điên rồQuán rượu địa hình túng ẩnCông tố viên phù thủyNữ hoàng nước mắt

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mai

Khi một người u đơn thân mật đang được gặp gỡ trở ngại rung rộng một chàng trai xẻ hoa mái ấm nhiều, chuyện tình tràn khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn đập phá toàn cầu của tất cả nhì.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Khi một loài cá mập mập mạp xuất hiện nay ở sông Seine.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Xem thêm: f4 thailand tập 3

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp phỏng vô kiệt tác phối hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.