phim nữ phi công

Bộ phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp lồng giờ đôi mươi luyện khởi cù nhập khung cảnh của nước Úc và ngỏ rời khỏi một mẩu chuyện về việc trở nên tân tiến tình yêu na ná nỗ lực trong ngành của những người dân thao tác bên trên trường bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một hãng sản xuất mặt hàng ko và cũng chính là người đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô bé phi công mới mẻ nhập nghề nghiệp, Han Da Jin, trở nên một phi công thực sự.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Bạn đang xem: phim nữ phi công

Cặp song này vô tình rớt vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên sở hữu 7 năm tay nghề bên trên trường bay quốc tế Incheon. Tuy hoặc giận hờn tuy nhiên lại chiếm hữu một khuôn mặt mũi đáng yêu cùng theo với phiên bản tính khá vui nhộn.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Dàn thao diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun vẫn nhập cuộc cuộc họp báo bên trên Seoul ngày 3/1.

Tập thứ nhất tiếp tục lên sóng ngày 4/1, nói đến niềm yêu thích của một trợ lý phi công thương hiệu là Han Da Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ trở nên một phi công. Ji Jin Hee nhập vai phi công trẻ con nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: boruto 250

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc sống đời thường của những phi công, về tình chúng ta, tình yêu và thành công xuất sắc của mình, là những điều không được kể bên trên phim truyền hình Nước Hàn trước ê.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Xem thêm: vinh quang trong thù hận phần 1 tập 1

Nam thao diễn viên Ji Jin Hee rất rất thân thuộc với người theo dõi VN qua chuyện vai thao diễn nhập các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Sở phim Nữ phi công xinh đẹp đánh vết sự quay về của đại nhân Min (vai thao diễn phổ biến của anh ý nhập Nàng Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng vẻ bóng bên trên mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn. Trong phim, Ji Jin Hee vào vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ con tuổi tác lanh lợi, lạnh lẽo lùng, sở hữu năng lượng phoán đoán và bám theo ngôi nhà nghĩa hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Trên chuyến cất cánh kể từ Nước Hàn cho tới San Francico, vì thế tin vào kỹ năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng vẫn giao phó tay lái mang đến anh. Do một giây sơ sểnh, cái máy cất cánh bị chao hòn đảo. Trong Lúc 199 khách hàng bình an vô sự, điều rủi ro lại xảy cho tới cho tất cả những người bà xã của cơ trưởng. Bà tiêu cực bầu và cần sinh non. Các tiếp viên vẫn nỗ lực cứu vãn được đứa bé bỏng, tuy nhiên người u thì ko qua chuyện ngoài.

Sau tai nạn đáng tiếc ê, Kim Yoo Sung luôn luôn sở hữu tự ti tội lỗi, mất mặt tin tưởng nhập việc cất cánh và đưa ra quyết định tách vứt Nước Hàn. May mắn thay cho, sau cùng anh cũng tìm kiếm ra nguyên do nhằm nỗ lực tái hiện lại từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin vô tình quen thuộc biết nhập quan hệ cơ trưởng và học tập trò thực luyện. Ban đầu, Kim Yoo Sung rất rất khắt khe, coi nhận Han Da Jin như 1 phi công thấp kém và thiếu thốn tài năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin từ từ vẫn tạo cho trái khoáy tim Fe đá, với tính cơ hội lạnh lẽo lùng và lý lẽ của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là lúc anh biết cô là đàn bà của vị cơ trưởng nhưng mà anh kính trọng…