phim nu cong to sanh dieu

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim nu cong to sanh dieu

Đăng nhập

Nữ công tố viên

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 2 Mùa | Giật gân

Để bắt được tội phạm và phá huỷ giải những vụ án, một bác bỏ sĩ pháp hắn tài chất lượng tốt tuy nhiên bẳn tính hé phanh toàn cầu của tớ cho 1 công tố viên tân binh chan chứa hăng hái.

Diễn viên chính:Jung Jae Young,Jung Yu Mi,Lee Yi Kyung

Tác giả:Noh Do Cheol,Min Ji Eun

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Nữ công tố viên

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Khi đang được khảo sát một vụ án tương quan cho tới chết choc của một phụ nữ giới có thai, công tố viên Eun Sol mới mẻ vô nghề nghiệp gặp gỡ nên một Baek Beom nổi tiếng cừu địch.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Sol cần thiết vật chứng nhằm chứng tỏ người phụ nữ giới nọ đã biết thành ck sát sợ hãi. Cô quan sát khóa xe cho tới từng câu vấn đáp hoàn toàn có thể đang trong văn chống của tớ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Ba người mẹ tranh cãi rầm rĩ với bà xã của em trai đang được chết thật về sự khai thác tử thi của cậu. Kết trái ngược khám đường nghiệm tử thi đua của Beom đã cho chúng ta thấy người nam nhi này đã biết thành sát sợ hãi.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Bố u Sol hạn chế đứt với cô. Trong khi bại, việc đánh giá kỹ rộng lớn bên trên chống khám đường nghiệm đã cho chúng ta thấy tử thi được khai thác thực rời khỏi là của một người nam nhi bí hiểm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Tất cả vật chứng đều đã cho chúng ta thấy Cha Soo Ho tội phạm giết mổ một phụ nữ giới vô nhà ở của tớ. Muốn chứng tỏ điều ngược lại, Sol chính thức đi tìm kiếm những câu vấn đáp.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sol và đồng team xua đuổi theo đòi hung thủ. Câu chuyện thực sự phía sau sự bám líu của Soo Ho vô vụ án được thể hiện độ sáng.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tiếp xúc với khung người của một người nam nhi hoàn toàn có thể đã biết thành nhiễm virus bị tiêu diệt người, Sol và Beom bị tách biệt bên phía trong chống khám đường nghiệm tử thi đua.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Phòng khám đường nghiệm tiêu thụ tử thi của một thiếu thốn niên ko rõ rệt tính danh với những chỗ bị thương nặng trĩu từ là 1 cú té khiến cho tử vong. Ma Do Nam đương đầu với thông tin thảm khốc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Do Nam ko gật đầu fake thuyết tuy nhiên đoạn CCTV mới mẻ xuất hiện nay nhắm đến về chết choc của đàn ông bản thân. Một report xét nghiệm chất độc cho thấy thêm ví dụ chuyện gì đang được xẩy ra.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Kang Hyun bắt Beom vì thế tình nghi kị giết mổ người, và cũng kết tội anh tớ làm ra rời khỏi một vụ án mạng mươi năm trước đó.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Nhất quyết tự động bản thân khám đường nghiệm tử thi đua, Beom ngăn việc hỏa táng thân mật chừng và lôi ra một tử thi đua đang được cháy. Cuối nằm trong Hyun cũng biết thực sự về anh trai bản thân.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Con loại của một người nam nhi đang được chết thật xác minh tía chúng ta đang được rời khỏi cút thảnh thơi. vô giấc mộng, tuy nhiên hành động kỳ kỳ lạ của mình thực hiện trào lên nghi vấn.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Điều tra lại từ trên đầu chết choc của những người nam nhi rộng lớn tuổi hạc, Sol và team lật được mở thêm kín của những người dân con cái.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sol sở hữu một đồng team mới mẻ. Khi một thương hiệu sát nhân một loạt nổi tiếng tái ngắt xuất lần thứ nhất sau nhiều thập kỷ, công an và công tố viên phanh cuộc khảo sát công cộng.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Nạn nhân độc nhất sinh sống sót vô vụ giết mổ người một loạt ở Woo Seong được phân phát hiện nay đang được bị tiêu diệt. Beom đợt theo đòi manh nguyệt lão kể từ khám đường nghiệm tử thi đua của cô ấy nhằm xác lập hung khí.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Sau bật mí khiến cho sốc về quá khứ, Beom van nài nghỉ ngơi quy tắc. Cái bị tiêu diệt của một trạng sư kể từ team pháp luật của Oh Man Sang thực hiện trào lên những tín hiệu lưu ý .

  Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Sol nỗ lực xác lập hung thủ của vụ đâm dao xẩy ra sau ô cửa đóng góp kín. Beom khám đường nghiệm tử thi đua của nhị kẻ buôn quỷ túy.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Beom nằm trong team pháp hắn bị kẹt thân mật vòng vây của bọn xã hội đen giòn. Không thể contact với Beom, Sol cho tới chống thực nghiệm.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Khi nhị bà xã ck bỏ mạng vô nhị vụ tai nạn thương tâm xe hơi không giống nhau xẩy ra chỉ xa nhau vài ba phút, nhị mặt mày mái ấm gia đình chính thức giành chấp quyền quá tiếp.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Beom tuyên tía người bà xã bị tiêu diệt là vì bị sát sợ hãi, ko nên tai nạn thương tâm. Sol và Do Ji Han khảo sát tía nghi kị phạm, toàn bộ đều là member mái ấm gia đình của cặp bà xã ck đang được khuất.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Đến khám đa khoa điểm phụ nữ đang được ở, Han Su Yeon hội ngộ Jang Cheol. Các công tố viên và công an lo lắng rằng một kẻ cuồng sát đang được lộng hành.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Nỗi hoảng loàn rộng lớn dần dần khi kẻ cuồng sát nối tiếp khiến cho án. Sol và Ji Han chạy đua với thời hạn, còn Beom khám đường nghiệm tử thi đua của một trong các số những nàn nhân.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 2.

  Các công tố viên chính thức khảo sát theo phía mới mẻ. Máu lấy được kể từ nàn nhân trả cả team cho tới với những phân phát hiện nay khiến cho sốc.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 2.

  Khi phụ nữ của Su Yeon bị tóm gọn cóc bên trên buổi tiệc sinh nhật của cô ấy bé bỏng, phía công an, công tố viên và cả team pháp hắn nằm trong nỗ lực trả cô bé bỏng về bên.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 2.

  Không kể từ quăng quật hy vọng rằng Han Seo Hyeon sở hữu kỹ năng vẫn còn đó sinh sống, Beom khám đường nghiệm tử thi của kẻ bắt cóc ko rõ rệt tính danh nhằm dò thám manh nguyệt lão.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 2.

  Sau khi Cheol xuất thời điểm hiện tại Viện Pháp Y với Seo Hyeon bên trên tay, anh bị Sol và Ji Han thẩm vấn.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 2.

  Trong khi Ji Han và công an truy xua đuổi nghi kị phạm giết mổ người vướng hội chứng tinh thần phân liệt, Sol chung Beom dò thám tung tích của xác bị tiêu diệt thất lạc.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 2.

  Công khai những phân phát hiện nay mới mẻ về xác bị tiêu diệt của bà cụ, Beom rẽ gáo nước rét mướt vô thành công của Gal Dae Cheol trong các việc bắt tạo được nghi kị phạm.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 2.

  Đau buồn khi hoặc tin cẩn một người chúng ta bị tiêu diệt vì thế bị rắn gặm, Ji Han nhờ cho tới trình độ của Beom vì thế mong muốn chứng tỏ ca tử vong này sẽ không nên là vì tai nạn thương tâm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 2.

  Ji Han, Beom và team pháp hắn phân phát hiện nay vật chứng xứng đáng quá bất ngờ vô tòa nhà của Bác sĩ K. Sol nối tiếp khảo sát vụ án chống bức có tiếng.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 2.

  Ji Han va vấp trán với Bác sĩ K vô tình cảnh ớn rét mướt. Sol quyết ko nhằm cung cấp bên trên ngăn ngừa cô thực thực thi lý.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 2.

  Một kẻ bí hiểm theo đòi đuôi Ji Han khi anh đợt theo đòi Cheol – kẻ sắp đến gặp gỡ người tía đang được quăng quật rơi bản thân. Bị dồn vô lối nằm trong, Kang Jun Seo quá nhận tội ác.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính

Dàn trình diễn viên

Jung Jae YoungJung Yu MiLee Yi KyungOh Man SeokNo MinuePark Eun SeokStephanie LeeJoo Jin MoAhn Seok HwanPark Jun GyuKang Seung HyeonLee Do GukNoh SusannaSong Young KyuKo Kyu Pil

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Nội dung tương tự

Bác sĩ trại giamThanh tra hình mẫu mựcKhu rừng túng thiếu mậtTài xế ẩn danhVượt qua chuyện bóng tốiMất tích: Thế giới mặt mày kiaThẩm phán ác maCông tố viên phù thủyThức tỉnhVượt rời khỏi tội ácNgười hùng điên rồChó điên

Sắp rời khỏi mắt