phim nong trai ojakgyo

Tên giờ đồng hồ Hàn : 오작교 형제들

Bạn đang xem: phim nong trai ojakgyo

Thể loại : Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên : Yui, Ryu Su-young, Ju Won, Jung Wung-in

Đạo biểu diễn : Ki Min-soo

Kịch phiên bản : Lee Jeong-sun

Phát sóng lượt trước tiên bên trên Nước Hàn : 6/8/2011 ~ 19/2/2012

Số luyện : 58

Xem thêm: phim one piece anime

Thời lượng từng luyện : 70

Tóm tắt nội dung

"Nông trại Ojakgyo" nói đến cuộc sống đời thường của một đại mái ấm gia đình bên trên trang trại Ojakgyo ở ngoại thành Seoul với người mẹ lênh láng hăng hái Park Bok Ja, ông tía khuôn mực Hwang Chang-ski và 4 cậu đàn ông.

Bộ phim là những mẩu chuyện bất thần, xen kẽ nhau về cuộc sống đời thường thông thường nhật của mái ấm gia đình, về tình thương yêu và hôn nhân gia đình của những người dân đàn ông với những người dân một nửa bạn đời tính cơ hội không giống nhau và vững mạnh nhập môi trường thiên nhiên không giống nhau. Họ nên băng qua những trở lo ngại bên trên tuyến đường dẫn cho tới hôn nhân gia đình nhằm tiếp cận một chiếc kết đem hậu.

Trong giờ đồng hồ Hàn, kể từ “Ssallim” (nội trợ) bắt mối cung cấp kể từ “ssallida” (làm sinh động). Ssallim không chỉ có đem chân thành và ý nghĩa nấu nướng nướng và thao tác ngôi nhà tuy nhiên còn tồn tại nghĩa truyền hứng thú cho tới mái ấm gia đình và đảm bảo an toàn mái ấm gia đình.

Do vậy, nội trợ và nấu nướng cơm trắng ngày 3 bữa ko giản đơn là việc làm lặt vặt tuy nhiên chủ yếu nó tạo sự phấn chấn nhập linh hồn và truyền sinh lực cho tất cả những người thân ái nhập mái ấm gia đình. Đây cũng chính là mối cung cấp yên ủi, khích lệ lớn số 1 so với chúng ta. Đó là nguyên do toàn bộ những người mẹ bên trên toàn cầu đều xứng đáng ngợi ca chi dù là song khi chúng ta trở nên một "mụ phù thuỷ" hay là 1 "quái vật" lênh láng khó chịu, ích kỷ và ngạo mạn.