phim những ngày tươi đẹp choi ji woo

Một cảnh vô phim "Những ngày tươi tỉnh đẹp"

Bạn đang xem: phim những ngày tươi đẹp choi ji woo

"Những ngày tươi tỉnh đẹp" là tập phim truyền hình Nước Hàn lâu năm 24 luyện tiếp tục chính thức trình chiếu bên trên VTV3 vô khi 20h ngày 8/11/2003. Đây là tập phim sở hữu sự nhập cuộc trình diễn xuất của khá nhiều trình diễn viên phổ biến Nước Hàn như Lee Byung Hun (trong vai Lee Min-chul), Ryu Shi Won (Lee Sun-jae), Choi Ji Woo (Kim Yonsoo), Lee Jung Hyun (Kim Sena), Shin Min Ah (Lee Minji).

Young-jun là Chủ tịch tập đoàn lớn Yongsoo Music đang được nên đối đầu ngăn chặn thủ đoạn của Sung-choon - Chủ tịch của Công ty đối đầu Victory Records tuy nhiên sau cuối lại đột ngột tắt thở Khi trận chiến ko kết cổ động. Sung-choon và nằm trong hạ lấy nguyên nhân che chắn chết choc của Young-jun là tai nạn đáng tiếc. Vợ của Young-jun là Myunja, mới mẻ sinh đứa đàn ông đầu lòng Sun-jae tuy nhiên vì như thế chết choc đột ngột của ông xã, bà rơi vào cảnh rủi ro. Sung-choon đang dần vô cảnh gà trống trải nuôi con cái nên sau chết choc của bà xã, ông tao cầu thơm với Myunja và bà tiếp tục đồng ý.

Trong Khi cơ, bên trên một trại con trẻ không cha mẹ, Yonsoo và Sena tiếp tục coi nhau như bà bầu ruột. Thời gian dối cứ dần dần trôi qua quýt....Min-chul phiên thứ nhất bắt gặp Yonsoo tuy nhiên lại bị Yonsoo sai lầm là Sunjae, người tuy nhiên cô tiếp tục bắt gặp bên trên trại con trẻ không cha mẹ Khi cô còn nhỏ xíu.

Sena thao tác bên trên quán karaoke và luôn luôn mộng mơ trở nên một ca sĩ. Trong một phiên vô tình, cô tiếp tục bắt gặp Sun-jae và nhì người trở nên bạn tri kỷ. Để chung Sena trở nên ca sĩ, Yonsoo bắt gặp Minchul và nhờ anh giúp sức Sena. Khi Minchul hiểu được Yonsoo là chị gái của Sena, anh tiếp tục nỗ lực không còn bản thân. Và thời điểm hiện tại, thương yêu tay thân phụ thân thiện Sung-jae chính thức phát sinh....

Bộ phim phản ánh lối sinh sống của chúng ta con trẻ vô thời văn minh, những giải quyết và xử lý của mình vô thương yêu na ná vô sự nghiệp.

Những khuôn mặt thân thuộc của mùng hình họa nhỏ

Xem thêm: xem frozen 2

Lee Byung Hun (sinh ngày 12/7/1970) - chàng trai sở hữu khuôn mặt mũi khá nam tính mạnh mẽ, một body khoẻ mạnh và một phong thái trình diễn rất cá tính. Vốn là một trong người mải miết thể thao, sát bên việc nhập cuộc đóng góp phim, Lee Byung Hun còn là một trong huấn luyện và đào tạo viên thể thao với tương đối nhiều môn như lượn lờ bơi lội, taekwondo.... Có lẽ cũng chủ yếu chính vì thế tuy nhiên anh thông thường xuyên được mời mọc đóng góp những vai sở hữu tương quan cho tới thể thao. Gần trên đây, báo mạng xôn xang trước việc khiếu nại Lee Byung Hun sẵn sàng thực hiện lễ cưới với nữ diễn viên xinh đẹp mắt sở hữu khuôn mặt mũi như 1 cục cưng Song Hye Kyo (từng đóng góp vô "Trái tim mùa thu").

Xem thêm: xem phim ke truy duoi tap cuoi

Ryu Shi Won (6/10/1972), chàng trình diễn viên sở hữu khuôn mặt mũi bầu bĩnh, cute từng rất rất thân thuộc với người theo dõi VN qua không ít phim như "Sự thật".... Không chỉ là một trong trình diễn viên, Shi Won còn là một trong ca sĩ được ưa quí bên trên Nước Hàn. Anh từng đóng góp cặp rất rất thành công xuất sắc với Kim Hee Sun.

Choi Ji Woo (11/6/1975), cô nàng sở hữu độ cao khá "người mẫu" 1m74 này một vừa hai phải mới mẻ xuất hiện nay vô "Bản tình khúc mùa đông" lại sở hữu khi tái ngộ người theo dõi VN vô "Những ngày tươi tỉnh đẹp". Mặc mặc dù tiếp tục bước quý phái tuổi tác 28 tuy nhiên Choi Ji Woo vẫn thực hiện ưng ý người theo dõi trong mỗi vai trình diễn tươi trẻ. Với khuôn mặt mũi thánh thiện, thơ ngây, Choi Ji Woo luôn luôn mang lại cho những người coi nhiều bất thần.

T.N (Tổng hợp)