phim nhat ki tu do cua toi

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: phim nhat ki tu do cua toi

SIGN IN

Nhật ký tự tại của tôi

2022 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Chính kịch

Mệt mỏi vì tuổi tác cứng cáp quá đỗi bình thường và đơn điệu, thân phụ chị em tìm kiếm sự viên mãn và tự tại nhập cuộc sinh sống tẻ nhạt nhẽo của mình.

Starring:Lee Min Ki, Kim Ji Won, Son Suk Ku

Creators:Kim Sok Yun, Park Hae Young

Phim về cuộc sống thường ngày đời thông thường của biên kịch Park Hae Young (Ông chú của tôi), đem Lee Min Ki, Kim Ji Won, Son Suk Ku, EL.

Videos

Nhật ký tự tại của tôi

Episodes

Nhật ký tự tại của tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Sau một ban đêm ăm ắp dịch chuyển nhập TP. Hồ Chí Minh, Yeom Gi Jeong, Yeom Mi Jeong và Yeom Chang Hee vứt lại từng chuyện và bắt một chuyến xe taxi lối lâu năm về lại nhà.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Cố gắng lưu giữ tin yêu xấu xí mang đến riêng rẽ bản thân, Mi Jeong gửi một lá thư cho tới vị trí của anh ấy Gu. Vốn đang được tiêu tốn lãng phí cuộc sống nhập men rượu, anh Gu đi kiếm việc gì ê nhằm thực hiện.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Mi Jeong tạm ngưng chương trình thông thường ngày của tôi nhằm rời anh Gu. Gi Jeong đối hóa học với phái nam người cùng cơ quan ve vãn người xem không giống trừ cô.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Chang Hee khoanh tay với cùng một người cùng cơ quan lắm chuyện. Câu lạc cỗ mới nhất của Mi Jeong hấp dẫn sự xem xét. Gi Jeong gặp gỡ một người khiến cho cô thao thức.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Chang Hee nể sợ và xem xét cho tới tài năng ẩn lấp liếm của anh ấy Gu. Để chứng tỏ tính hợp lí của câu lạc cỗ, Mi Jeong ghi lại những tâm trí tự tại của cô ấy.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Chang Hee được trao cho 1 thời cơ khó khăn tin yêu. Tình các bạn kỳ lạ thông thường của Mi Jeong và anh Gu nảy nở tuy nhiên lại khiến cho Gi Jeong ko ngoài phiền lòng.

  Xem thêm: tan nguyet tan minh thuyet minh

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Mi Jeong lấp liếm kín toàn cỗ thực sự với mái ấm gia đình Lúc bọn họ ngay gần phân phát hình thành số tiền nợ của cô ấy. Một vài ba vị khách hàng nhập cuộc buổi họp câu lạc cỗ.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Anh Gu hiểu được những người dân anh đang được rời mặt mày tiếp tục tìm ra anh. Cho Tae Hun mò mẫm gặp gỡ Gi Jeong nhằm nhờ cô một việc.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Gi Jeong hồi ức lại khoảng tầm thời hạn của cô ấy với Tae Hun. Điều thú vị là xúc cảm thứ nhất của cô ấy ko cần là sự việc xấu xí hổ. Quá khứ của anh ấy Gu được ló mặt.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Anh Gu phớt lờ Mi Jeong tuy nhiên cô lại nhìn xuyên qua anh: xúc cảm tội lỗi của anh ấy, nỗi kinh hãi hãi của anh ấy và thói thân quen rời né niềm hạnh phúc Lúc nó ở nhập tầm với của anh ấy.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Vào một ngày đặc trưng tệ hại so với Mi Jeong, anh Gu mang lại mang đến cô phương dung dịch nhưng mà cô cần thiết nhất. Bữa ăn thân thiện thiện của Gi Jeong và Tae Hun đem sự thay đổi.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Một vị khách hàng nhưng mà anh Gu từng thân quen cho tới gặp gỡ anh. Một hưởng thụ tráng lệ và trang nghiêm đem Chang Hee về bên thực bên trên sau mộng tưởng xe cộ khá cộc ngủi.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Anh Gu trở lại cuộc sống thường ngày thân quen thuộc: tất bật, mò mẫm bộn chi phí và ở đỉnh điểm sự nghiệp. Nhưng nhiều lúc anh thấy lưu giữ cuộc sống thường ngày bản thân từng đem.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Cả mái ấm nỗ lực đối phó với cùng một thảm kịch. Chang Hee ở ở bên cạnh thân phụ bản thân. Mi Jeong giải quyết và xử lý xung đột bên trên khu vực thực hiện. Gi Jeong thể hiện một đưa ra quyết định vô nằm trong cần thiết.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Khi hiện tượng nghiện rượu càng ngày càng trở thành nguy hiểm, anh Gu mò mẫm tìm tòi liệu pháp mang đến riêng rẽ bản thân. Căng trực tiếp dưng cao thân thiện Tae Hun và mái ấm gia đình anh.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Mi Jeong gặp gỡ những member câu lạc cỗ cũ nhằm share những mẩu chuyện về sự việc tiến thủ cỗ. Anh Gu nhìn thấy vô vàn nụ cười ê trên đây trong thời gian ngày gom cuộc sống thường ngày trở thành nên sống.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Cast

Lee Min KiKim Ji WonSon Suk KuELCheon Ho JinLee Ki WooPark Su YoungChung Soo YoungJeon Hae JinLee Gyung SeongKim Ro Sa

Xem thêm: phim hong kong hay

More Like This

Tình yêu thương vùng đô thịHè rồi, nghỉ ngơi việc thôiBlues điểm hòn đảo xanhÔng chú của tôiBa mươi chínĐêm xuânChị đẹp mắt mua sắm cơm trắng ngon mang đến tôiNhật ký côn trùng tình điền viênAnh là ngày xuân của emNốt trầm đời bác bỏ sĩChút nắng cháy từng ngàyNhững bác bỏ sĩ tài hoa

Coming Soon