phim nguyệt thượng trọng hỏa thuyết minh

Sau những tháng ngày mong ngóng nhiều năm lê thê, bộ phim truyện cổ trang nổi tiếng với tựa đề Nguyệt Thượng Trọng Hỏa vì thế La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ đóng góp chủ yếu tiếp tục đầu tiên tung ra vào trong ngày 28 mon 5 vừa mới đây.

Bộ phim cổ trang Nguyệt thượng trọng hỏa (月上重火) được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Quân Tử Dĩ Trạch vì thế đạo trình diễn Hà Chú Bồi tiến hành với việc nhập cuộc của những trình diễn viên La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ, Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng

Bạn đang xem: phim nguyệt thượng trọng hỏa thuyết minh

Phim sở hữu nội dung chính kể về thiếu hụt cung mái ấm Trọng Hỏa cung Trọng Tuyết Chi, nằm trong mẩu truyện tình thương romantic tuy nhiên cũng không hề thiếu phần trắc trở với Thượng Quan Thấu- Cốc mái ấm Nguyệt Thượng Cốc. Từ nhỏ, Tuyết Chi tiếp tục nuôi chí rộng lớn, quyết đem trường phái của tôi lên đệ nhất thiên hạ, nên cô rất siêng năng chỉ rèn luyện võ thuật.

Tuy nhiên, vì như thế ko chiếm hữu năng khiếu sở trường khi sinh ra đã bẩm sinh tuy nhiên cô ko thể tạo sự đột đập, mãi ko băng qua được con cái nuôi của phụ vương – Mục Viễn. Trong một cuộc thư hùng Một trong những trường phái, Tuyết Chi kết kí thác với Quan Thấu, chàng trẻ trai hiền lành, chất lượng tốt võ. Sóng dông tố ùa tới và Tuyết Chi bị trục xuất ngoài phái tuy nhiên suôn sẻ luôn luôn sở hữu Quan Thấu ở kề bên chở che. Từ phía trên nhì người bước đi vô giang hồ nước, sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau…

Nguyệt thượng trọng hỏa được phần đông người theo dõi hâm mộ mong ngóng kể từ lúc phim còn vô “trứng nước”. Tuy nhiên, sau khoản thời gian lên sóng, đạo trình diễn phim Nguyệt thượng trọng hỏa đã trở nên triệu hồi với nghi ngại vấn những cảnh con quay bị cho rằng đạo nhái kể từ trò đùa khoa học tập viễn tưởng của Nhật Bản mang tên Final Fantasy.

Trên Douban, phim chỉ sẽ có được 6,8 điểm douban. Số đặc điểm này sau này cũng nhanh gọn hạ xuống chỉ từ 6,6 điểm với 66% Đánh Giá chất lượng tốt, 10% Đánh Giá thông thường và 24% Đánh Giá tầm thường. Có thật nhiều người theo dõi ca tụng ngợi tạo nên hình La Vân Hi rất đẹp trai, quyến rũ. Hình như cũng rất nhiều người theo dõi chê phái mạnh trình diễn viên trình diễn xuất tạo nên hình đều một color, không tồn tại sự đột đập đối với vai Nhuận Ngọc trước đó.

[+ 5 sao] Trước đôi mắt thấy tương đối tốt, La Vân Hi tuyệt quá, quá rất đẹp trai!

[+ 5 sao] Rõ ràng bản thân ko nên người yêu thích của La Vân Hi, có lẽ rằng ko nên style của tôi, tuy nhiên từng phiên thấy phim cổ trang của La Vân Hi lại ko thể ko thốt lên rằng: cổ trang quá đẹp!

[+ 5 sao] Hóng bộ phim truyện này lâu quá tuyệt vời rồi, đấy là một trong mỗi đái thuyết mình yêu thích nhất hồi tê liệt. La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ vô cùng phù hợp với phim cổ trang. La Vân Hi trúng là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến vai Thượng Quan Thấu: tư thế ngời ngời, bất luận tạo nên hình hoặc khí hóa học đều ko thể chê được. Tạo hình cổ trang của Trần Ngọc Kỳ một vừa hai phải xinh rất đẹp một vừa hai phải đáng yêu và dễ thương, quá phù hợp với khí hóa học của Trọng Tuyết Chi.

Xem thêm: xem phim lục thê tử

[+ 5 sao] Tạo hình cổ trang của La Vân Hi rất đẹp quá, thêm thắt cái quạt nữa nhìn càng quyến rũ rộng lớn. Trần Ngọc Kỳ cũng tương đối đáng yêu và dễ thương, couple này rất đẹp quá! Diễn xuất một vừa hai phải đương nhiên một vừa hai phải sinh động, diễn biến rất rất đáng nhằm xem!

[+ 5 sao] Nói thực lòng bản thân thấy quá bất thần. Cứ tưởng đấy là một bộ phim truyện tình yêu ngọt ngào và lắng đọng thôi, ko ngờ những cảnh võ hiệp giang hồ nước cũng khá được con quay tuyệt vời lắm, phảng phất sở hữu chút gì tê liệt như là giống như các bộ phim truyện võ hiệp coi hồi còn nhỏ.

[+ 4 sao] Thêm 1 sao mang đến La Vân Hi, rất đẹp trai quá thể cơ, cảnh hành vi cũng rất đẹp.

[+ 4 sao] Đã coi không còn 10 luyện, 3 sao mang đến phái mạnh chủ yếu, 1 sao mang đến diễn biến.

[+ 2 sao] Cảm giác La Vân Hi vẫn chính là Nhuận Ngọc, trình diễn xuất cũng không tồn tại chút đột đập nào là.

[+ 2 sao] Thích phái nữ chủ yếu kể từ Khi coi Hương mật tựa sương sương, trình diễn xuất phái nữ chủ yếu thì nên tập luyện thêm thắt chút nữa. Còn tạo nên hình phái mạnh chủ yếu sở hữu nơi nào không giống với Hương mật sao? Diễn xuất cũng ko thấy tiến bộ cỗ rộng lớn.

[+ 2 sao] Nữ chủ yếu công cộng quy cũng ko tệ, những trình diễn viên không giống tạo nên hình cũng tạm thời ổn định. Chỉ là tạo nên hình La Vân Hi chắc chắn nên như vậy này sao? Rất cũ và không tồn tại ý mới nhất mẻ nào là cả, phim nào thì cũng thấy áo White thế này, thiệt sự ko quan trọng nên thế này.

[+ 2 sao] Lại loại phái nữ chủ yếu vô địch, phái mạnh chủ yếu hero cứu vãn mỹ nhân… đấy là những nhân tố đề xuất của phim cổ trang đấy à? Không sở hữu gì mới nhất mẻ rộng lớn nhỉ?

Xem thêm: globin yeu tinh

[+ 1 sao] Tạo hình phái mạnh chủ yếu chẳng không giống gì đối với Hương mật cả, cảm xúc La Vân Hi đóng góp một color quá, vai nào thì cũng như là nhau, trình diễn xuất ko tiến bộ cỗ.

[Vietsub] Duyên Đi – 缘落 | OST Nguyệt Thượng Trọng Hỏa | Trần Ngọc Kỳ – La Vân Hi | 月上重火

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...